Xe điên gây tai nạn liên tiếp rồi bỏ trốn

Khoảng 20h30 ngày 8/5, một chiếc ô tô Audi BKS 30A – 140.31 đã gây tai nạn liên tiếp tại đường Nguyễn Xiển hướng ra Giải Phóng rồi bỏ chạy.
Theo lời kể của nhiều nhân chứng, vụ tai nạn xảy ra tại khu vực từ gầm cầu cạn trên cao (đoạn dẫn vào khu đô thị Linh Đàm) cho tới giữa đoạn đường gần hồ Linh Đàm, hướng ra Giải Phóng. Chỉ trong đoạn đường ngắn, chiếc ô tô “điên” đã gây tai nạn liên tiếp rồi cố tình bỏ chạy.

Tin sock: xe điên gây tai nạn liên tiếp rồi bỏ trốn

Xe dien gay tai nan lien tiep roi bo tron hinh 1 Xe dien gay tai nan lien tiep roi bo tron hinh 2

Hình ảnh chiếc xe “điên” gây tai nạn liên hoàn. Ảnh: Facebook.

Theo đó, ban đầu, chiếc xe Audi BKS 30A – 140.31 đã va quệt với xe máy BKS 29-H1 357.95 tại khu vực gầm cầu cạn trên cao (đoạn dẫn vào khu đô thị Linh Đàm), khiến người điều khiển xe máy bị thương.

Ngay sau khi gây tai nạn, tài xế của chiếc ô tô này đã nhanh chóng nhấn ga bỏ chạy. Tuy nhiên, khi đi đến đoạn giữa hồ Linh Đàm hướng ra Giải Phóng, chiếc xe này lại đâm tiếp vào một xe máy BKS 38-F1 015.43 khiến người ngồi trên xe bị thương nặng. Cả 2 người điều khiển xe máy đều được người dân nhanh chóng đưa vào viện cấp cứu.

Xe dien gay tai nan lien tiep roi bo tron hinh 3 Xe dien gay tai nan lien tiep roi bo tron hinh 4

2 chiếc xe máy bị xe điên đâm. Ảnh: Facebook.

Lúc này, tài xế ô tô vẫn tiếp tục nhấn ga lao đi với tốc độ khoảng 100km/h dù lượng xe lưu thông trên đường khá dày. Chứng kiến vụ tai nạn, nhiều thanh niên đã phi xe máy đuổi theo chiếc xe điên. Lúc này, các tổ công tác của Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT Hà Nội cũng đã nhận được tin báo và cùng tham gia đuổi theo chiếc xe. Trên đường trốn chạy, chiếc xe “điên” vẫn tiếp tục va quệt với 1 xe ô tô và nhiều xe máy khác.

Tuy chạy với tốc độ cao nhưng khi tới đoạn trước cửa công viên Yên Sở, chiếc xe đã bị người dân bắt giữ. Tại đây, lực lượng cảnh sát 113 đã nhanh chóng có mặt dẫn giải tài xế ô tô về trụ sở công an quận Hoàng Mai. Được biết, tài xế ô tô có tên Trịnh Thế Tuấn (SN 1980), quê ở Vĩnh Lộc – Thanh Hóa. Khi được kiểm tra, hơi thở của Tuấn nồng nặc mùi rượu và có vẻ như Tuấn không nhớ những gì mình đã gây ra.

Xe dien gay tai nan lien tiep roi bo tron hinh 5

Tài xế Trịnh Thế Tuấn. Ảnh: Facebook.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

Leave a Reply