Tôi ghê tởm những trò bẩn của cô nhân tình xinh đẹp

Đàn bà thật đáng sợ. Họ như con dao hai lưỡi. Nếu không biết cách chơi, “dao” sẽ khiến ta bị chảy máu…

Video tôi ghê tởm những trò bẩn của cô nhân tình xinh đẹp

Phim chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Tôi đã phải trả giá quá đắt vì thói trăng hoa của chính mình. Tôi cứ nghĩ đàn ông ai chẳng ham của lạ, đàn ông ai chẳng vài ba lần có những mối tình ngoài vợ… Và tôi cũng như hàng trăm thằng đàn ông khác dù đi ngoại tình nhưng không muốn phá vỡ tổ ấm của chính mình. Thế nhưng vì tôi là kẻ không biết chơi với “dao” nên đã bị dao cứa…

38 tuổi, tôi đã có một gia đình hạnh phúc với hai đứa con đủ nếp đủ tẻ xinh đẹp, ngoan ngoãn. Vợ tôi là một người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang, giỏi dang. Cô ấy hiện là một giảng viên của một trường đại học tại Hà Nội. Chúng tôi đã có một tình yêu vô cùng lãng mạn và nhiều kỷ niệm đẹp. G. (vợ tôi) là một bờ bến bình yên cho tôi dựa vào mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Chúng tôi chưa bao giờ cãi cọ, to tiếng với nhau vì G. là người rất biết nhẫn nhịn. Cô ấy khiến cho tôi luôn nể phục và không bao giờ dám làm điều gì có lỗi với vợ.

Thế nhưng đời có ai biết trước chữ ngờ… Có một đợt G. đi công tác xa nhà nửa năm và đó là thời điểm tôi đã tự đánh mất chính mình. Tôi đã phải lòng một cô gái làm quản lý ở một quán cà phê mà tôi thường nhâm nhi vào buổi sáng. H. không đẹp như G. nhưng ở cô ấy toát lên một sự lôi cuốn, thôi thúc khiến tôi không thể không nghĩ đến.

Toi ghe tom nhung tro ban cua co nhan tinh xinh dep

Ảnh minh họa

Tâm sự con trai : Tôi ghê tởm những trò bẩn của cô nhân tình xinh đẹp

H. cũng là một có gái có học, có bằng cấp và có lối sống khá hiện đại. Tôi là vị khách đặc biệt vì luôn được chính bà quản lý pha cà phê và mang đến tận nơi. Chúng tôi đã có nhiều thời gian trò chuyện và khá hợp nhau. Mặc dù tôi đã tự nhắc nhở rằng không được phản bội vợ nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Tôi và H. ngày càng trở nên thân thiết và chuyện gì đến đã phải đến. Thế nhưng, trong cơn mê muội đó tôi vẫn đủ tỉnh táo để thỏa thuận với H, rằng chúng tôi chỉ dừng lại ở mức tình nhân và chấm dứt mọi chuyện khi G đi công tác về và H. đồng ý.

Và rồi ngày G. trở về cũng là ngày tôi nói lời chấm dứt tình cảm của mình với H. H. khóc lóc , van xin vì cô ấy bảo rằng đã quá yêu tôi. Tôi không chấp nhận, kiên quyết chia tay và cuối cùng H. đã đồng ý. Tôi lại trở về với vai trò của một ông chồng mẫu mực, yêu vợ thương con, chung thủy. Tôi đang sung sướng vì giải thoát khỏi H. và an tâm tận hưởng tình yêu bên vợ mà không ngờ rằng H. quyết tâm trả thù tôi. Tình yêu và lòng hận thù của cô ấy thật khủng khiếp.

H. đã từng bước phá tan sự bình yên trong gia đình tôi. H. đã tìm đủ mọi cách để đưa tôi vào những cái bẫy mà cô ấy đã giăng sẵn và khéo léo sắp xếp tài tình để G. tận mắt chứng kiến cảnh bị chồng phản bội. H. đã lợi dụng lòng thương hại, cả nể của tôi để gặp gỡ, hẹn hò tôi và những lúc đó G. đều nhìn tường tận.

Khi G. biết tôi có bồ, cô ấy vẫn tin ở chồng và tìm mọi cách hàn gắn hôn nhân thì H. lại tiếp tục chơi “trò bẩn”… Cô ấy dụ tôi say và đưa lên giường để G. nhìn thấy đôi gian phu dâm phụ, cảnh trai trên gái dưới…. Sau đó H. giả mang thai đến đòi hỏi quyền lợi tại nhà tôi. Cô ấy đưa cho G. chứng cứ yêu đương suốt mấy tháng chúng tôi bên nhau… Chưa dừng lại cô ấy còn tìm cách công khai chuyện đó với tất cả những mối quan hệ của vợ chồng tôi…

Lòng bao dung của G. đã khép lại vì những tổn thương tôi gây ra cho cô ấy quá lớn. Tôi không thể thanh minh cho những tội lỗi tày trời của mình. Dù tôi đã quỳ xuống xin G. tha thứ nhưng cô ấy vẫn nhất quyết ly hôn. Tôi bỗng chốc trở thành kẻ trắng tay. Sau khi vợ chồng tôi ly hôn, H. cũng đã biến mất và không bao giờ làm phiền tôi nữa. Tôi là thằng đàn ông tồi và mỗi khi nhìn lại tấm hình gia đình tôi lại khóc, tiếc nuối…

 (Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

Leave a Reply