Phái mạnh dị ứng với những cô nàng “bảo mẫu”

Khi phụ nữ đối xử với đàn ông như một đứa trẻ, anh ta sẽ cư xử như một đứa trẻ, khi phụ nữ cho rằng anh ta kém cỏi, anh ấy sẽ chẳng bao giờ tiến bộ.

Khi các nàng bảo mẫu hành động

Phụ nữ tỏ ra quá hữu ích khi làm thay đàn ông cả những chuyện lẽ ra họ phải tự làm (tìm chìa khóa xe trao tận tay họ, chạy qua phòng bên cạnh tìm những thứ họ cần, chuẩn bị quần áo cho họ vào buổi sáng…).

Phai manh di ung voi nhung co nang "bao mau"

Tâm sự con trai: Phái mạnh dị ứng với những cô nàng “bảo mẫu”

Cố gắng nghĩ thay họ: Các nàng thường “tấn công” bằng những câu hỏi liên hoàn: “Anh đang đói hả? anh có muốn ăn mì không?…”

Cho rằng đàn ông đãng trí nên thường xuyên nhắc nhở họ những điều lẽ ra họ phải tự nhớ: “Anh có mặc áo dài tay không đấy?” “Gọi cho em khi anh tới nơi nhé…”

Cằn nhằn như thể họ là con nít: “em còn phải nhắc anh ra ngoài trời nắng thì phải mặc áo dài tay bao nhiêu lần nữa?”
Làm những công việc phụ nữ mặc định đàn ông làm không quen.
Sửa lưng và sai bảo họ: “Đúng rồi anh ạ, chúng mình hẹn hò ngày 4 chứ không phải ngày 10”.

Phai manh di ung voi nhung co nang "bao mau" 2

Ảnh minh họa dị ứng với những cô nàng “bảo mẫu”

Tuy nhiên, không phải cứ đặc biệt dành sự quan tâm chăm sóc như một bà mẹ với đứa con của mình là tốt, là khiến đàn ông cảm phục.

Mối quan hệ có thể xấu đi khi phái đẹp chăm sóc người đàn ông của mình quá kỹ ?
Anh ta sẽ cảm thấy bị kiểm soát quá đà nên sẽ tỏ thái độ khó chịu đồng thời phản đối hành động của người phụ nữ. Ngoài ra, cánh mày râu cũng cảm thấy mình kém cỏi vô cùng và rơi vào trạng thái tự ti. Đặc biệt, nếu các chàng thấy kém tự tin, tình yêu bên trong họ cũng sẽ phai nhạt dần.

Sự tự tin là yếu tố tạo nên giá trị của người đàn ông. Nếu một người cảm thấy mình chẳng làm gì ra trò, anh ta sẽ khó yêu thương bản thân và yêu thương phụ nữ. Các Eva càng đối xử với phái mạnh như trẻ con thì anh ấy càng thêm tự ti và lạnh nhạt hơn. Hơn nữa, khi anh ấy cảm thấy không tự tin trong mắt phụ nữ, thì hình ảnh của các cô gái lúc này sẽ bị lung lay, bởi đàn ông không thích phụ nữ quá mạnh mẽ, điều khiển cuộc sống của họ.

Một cô nàng “bảo mẫu” sẽ giết chết sự say đắm trong tình yêu. Chăm chút quá kỹ người đàn ông của mình là cách nhanh nhất để hủy hoại sự say đắm. Càng bị coi là trẻ con, đàn ông càng cảm thấy người phụ nữ là người yêu đang giống như mẹ của mình. Vì vậy họ khó mà cư xử một cách lãng mạn hay âu yếm cô gái như một người tình.

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

Leave a Reply