Trong tâm tưởng của mình lúc nào cũng nghĩ rằng, 1 ngày nào đó, bố mẹ mình sẽ hiểu ra và đồng ý mối quan hệ này.
Chào các anh chị, mình rất thích và cũng muốn tâm sự cùng mọi người cho lòng mình nhẹ nhàng hơn.
Sau khi đọc xong những tâm sự này hãy cho mình lời khuyên nhé, mình xin cám ơn!
Mình và anh sinh ra trong một vùng quê nghèo, cả hai đều có tuổi thơ vất vả. Anh là bạn của anh trai mình ,vì thế anh hay đến nhà mình chơi, nhiều khi anh hay xuống hộ hành nhà mình rất nhiều việc. Ngược lại, mình cũng đã từng giúp nhà anh một số việc. Rồi dần dần hai đứa mình nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Anh thích mình nhưng không dám nói.
Nhưng chuyện gì đến cũng đã đến, mình và anh đã lao vào cuộc tình này nhưng mọi việc phải vụng trộm vì lúc đó mình vẫn đang là học sinh. Điều đó vẫn không có gì đáng nói nếu như mình và anh ấy không phải cùng 1 dòng họ. Chúng mình cứ phải lén lút như thế.

Tâm sự con gái: yêu anh họ có nên chăng

Yeu anh ho co nen chang

Theo bạn thì cùng họ có thể lấy nhau được hay không? Trong trường hợp của mình
và anh, mình phải làm như thế nào? (ảnh minh họa)

Bạn ạ, mình và anh có cùng chung dòng họ, đều là họ bố nhưng mình và anh ấy khác chi và cả khác ngành nữa. Chúng mình đều nghĩ rằng, tình yêu của mình là chân chính nhưng bố mẹ mình và bà mình thì 1 mực phản đối. Mình đã nói chuyện với bố mẹ mình nhưng chẳng ai đồng ý mối quan hệ này cả. Vì biết là tất cả mọi người sẽ phản đối nên mình và anh giấu mối quan hệ này đã được 6 năm nay và dự định là sang năm, khi học xong đại học, chúng mình sẽ thưa chuyện với bố mẹ 2 bên.

Các bạn ạ, bọn mình đã yêu nhau 6 năm nay nhưng tình yêu của mình và anh vẫn không hề thay đổi, vẫn y như lúc đầu. Trong tâm tưởng của mình lúc nào cũng nghĩ rằng, 1 ngày nào đó, bố mẹ mình sẽ hiểu ra và đồng ý mối quan hệ này. Nhưng chú bác họ đã nghe phong thanh chuyện của bọn mình và đến tận nhà mình nói chuyện, làm cho bố mình cảm thấy xấu hổ và cảm thấy mất đi lòng tự trọng. Nhưng nếu như bố mẹ anh không đồng ý thì đã đành. Đằng này, bố mẹ anh lại vui vẻ đồng ý và còn mong cho tụi mình nhanh chóng cưới nữa chứ.
Bạn biết không, ở quê thì vẫn còn những thủ tục lạc hậu như thế mà. Giờ mình vẫn băn khoăn lắm, không biết bố mẹ mình có bỏ qua dư luận của xã hội mà đồng ý cho mình không nữa. Nhưng thực sự mình và anh rất yêu nhau và cảm thấy sống không thể thiếu nhau được. Mình rất sợ có 1 ngày nào đó mình phải chọn 1 trong hai.
Các bạn cho mình lời khyên với. Theo bạn thì cùng họ có thể lấy nhau được hay không? Trong trường hợp của mình và anh, mình phải làm như thế nào?

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận