Em kích thích khi bạn gái vẫn mặc quần vậy mà giờ cô ấy đã chậm kinh 3 ngày rồi là vì sao?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

En có một chuyện rất lo lắng, mong chuyên mục tư vấn giúp em.

Em và bạn gái có “sờ soạng” khi gần gần gũi nhau. Em có xuất tinh và cả tay bạn ấy lẫn tay em đều dính. Em đã lâu khô trước khi chạm vào vùng kín của bạn gái. Em cũng chỉ tác động bên ngoài quần chứ không hề cho vào vùng kín. Thế nhưng hôm nay bạn ấy lại đang bị trễ kinh 3 ngày rồi. Vậy có phải bạn gái em có thai hay không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em cảm ơn chuyên mục rất nhiều. (Em trai)

Tâm sự con gái: xuất tinh ngoài quần bạn gái có thai

Xuat tinh ngoai quan ban gai co thai

Liệu bạn gái em có thai không khi mà em chỉ tác động bên ngoài quần áo? (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì em chia sẻ thì khả năng có thai của em là không thể xảy ra. Lần đầu, mặc dù các em có sự tiếp xúc với tinh trùng nhưng lại không hề chạm vào vùng kín nên không khiến bạn gái em có thai được. Sau đó, em đã lau sạch tay vì vậy khá an toàn. Tinh trùng khi ra môi trường tự nhiên chỉ tồn tại được khoảng vài chục giây là chết nên khả năng khiến bạn gái em có thai hầu như là không có.

Lần tiếp theo các em tiếp xúc với nhau nhưng bạn gái em vẫn mặc quần thì điều đó là hoàn toàn vô hại. Đó chỉ là sự tác động bên ngoài mà thôi và sẽ không thể khiến bạn gái em mang bầu được. Riêng về chuyện bạn gái em chậm kinh thì có thể do rối loạn kinh nguyệt vì lo lắng thái quá, tâm trạng bất an, hoặc lao động, làm việc quá sức, mệt mỏi cũng có thể khiến kinh nguyệt bị chậm trễ. Điều này sẽ dần ổn định trở lại sau một thời gian ngắn.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận