Trước khi nhảy xuống hồ tự tử, nam thanh niên thản nhiên cầm nắm tiền tung lên cho rơi lả tả xuống đất và mặc nhiên để mọi người đến nhặt. Thậm chí trước khi tự tử, nam thanh niên này còn để lại xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng trên bàn uống cà phê.

Xac dinh danh tinh nam thanh nien cho tien truoc khi tu tu o Ha Noi

Ảnh.Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể anh T. vào sáng ngày 4/9.

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã xác định được danh tính người thanh niên nhảy xuống hồ Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) tối 3/9. Đó là anh Phạm Vũ T., (30 tuổi, trú tại Đê La Thành, phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội), làm nghề tự do.

Theo một số người dân trên khu vực hồ Xã Đàn kể lại, chiều 3/9, anh T. đến quán cà phê trên đường Hồ Đắc Di ngồi uống cà phê. Sau đó, anh T. có những biểu hiện rất “khác người”, khi tung một số tiền lên cho rơi lả tả xuống rồi mặc mọi người đến nhặt.

Tin hình sự : Xác định danh tính nam thanh niên cho tiền trước khi tự tử ở Hà Nội

Tiếp đó, anh T. để lại xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng (hơn 34 triệu đồng) trên bàn uống cà phê rồi đi bộ và nhảy xuống bơi ra giữa hồ Xã Đàn. Ít phút sau thì nạn nhân bị chìm nghỉm.

Sau khi sự việc xảy ra, các lực lượng chức năng của quận Đống Đa đã tập trung và sử dụng các biện pháp tìm kiếm. Các lực lượng này dùng cả camera rà dưới nước, dùng lưới đánh cá của chủ hồ cá để quét, cán bộ chiến sỹ trong Đội cứu hộ cứu nạn vừa bơi vừa lặn nhưng đến tối muộn vẫn không thấy tung tích nạn nhân. Đến 9h30 sáng 4/9, gia đình nạn nhân đã phối hợp với lực lượng tìm kiếm phát hiện ra thi thể anh T.

Xac dinh danh tinh nam thanh nien cho tien truoc khi tu tu o Ha Noi 2

Ảnh.Tối 3/9, các lực lượng chức năng của quận Đống Đa đã huy động nhiều lực lượng, phương tiện tìm kiếm nạn nhân nhưng không có kết quả.

Cơ quan chức năng cho biết, anh T. có vợ và một con, xác minh ban đầu từ phía người thân gia đình cho thấy anh T. không có biểu hiện gì về nợ nần tiền bạc, thậm chí kinh tế gia đình tương đối khá giả. Nạn nhân cũng không có mâu thuẫn với ai, kể cả mọi người trong gia đình.

Tuy nhiên, theo thông tin từ gia đình anh T. mấy ngày gần đây, anh T. nằm ngủ hay nói đến chuyện có ma và tỏ thái độ hoảng sợ. Hiện gia đình đã xin nhận thi thể nạn nhân về mai táng.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận