Sau sự ra đi của Mốc xì và hàng loạt trang sex khác thì lauxanh.us được xem là websex lớn nhất hiện nay có ngôn ngữ tiếng Việt. Tuy nhiên mới đây Website người lớn lauxanh.us đã không thể truy cập được, điều này đã khiến cho rất nhiều dân chơi cũng như cộng đồng mạng xôn xao.

Web lauxanh.us bi ngan chan truy cap hinh 1

Tin sock: web lauxanh.us bị ngăn chặn truy cập

Cư dân mạng xôn xao bàn tán sau khi việc truy cập vào website có nội dung đồi trụy: lauxanh…đều thất bại. Nhiều giả thiết nguyên nhân đã được đặt ra, xong đa số cư dân mạng cho rằng nó đã bị hacker tấn công.
“Ma trận” web sex
Tại các trang web tiếng Việt như noobv, luyenk… đều tích hợp sẵn các đoạn phim đồi trụy. “Nguồn hàng” của các trang web này từ một số thành viên dùng điện thoại di động ghi hình lại trong những lần “lâm trận” để đưa lên mạng.
Một số dân chơi mách nước chúng tôi về một trang web nước ngoài là youporn… có những clip phim ngoại, chạy rất nhanh. Tại một số tiệm net có dán thông báo cấm khách hàng truy cập các trang web dung tục, thế nhưng đó chỉ là dán cho có lệ. Thực tế, chỉ cần bỏ ra vài nghìn, người đến tiệm tha hồ xem phim đen.
Vì bị tiêm nhiễm những cảnh ướt át chốn phòng the, không ít thanh thiếu niên đã trở thành tội phạm.
Đến lúc cần phải ngăn chặn?
Điều đáng bàn là trong khi những hệ lụy gây ra cho xã hội từ những web đen là quá lớn và sự vào cuộc của cơ quan chức năng thế nhưng “lau xanh” vẫn tồn tại ngang nhiên và chiếm một số lượng truy cập lớn.
Trong bảng xếp hạng của Alexa, “lau xanh” luôn đứng trong top đầu những website có lượng truy cập lớn. Theo một nguồn tin không được biết thì do hệ thống sever của website này được đặt ở nước ngoài dẫn đến là trở ngại cho việc ngăn chặn web đen này.

Web lauxanh.us bi ngan chan truy cap hinh 2

Thế nhưng vài ngày, mọi truy cập vào “lau xanh” đều thất bại, đã khiến các diễn đàn, mạng xã hội trở xôn xao, nóng bỏng. Một hội nhóm trên facebook cũng đã được thành lập để tập hợp các ý kiến trao đổi về nguyên nhân không truy cập được vào web đen trên. Các thành viên tham gia đã đặt ra nhiều giả thiết trong đó có việc nó đã bị cơ quan an ninh mạng tiêu diệt hoặc bị hacker tấn công.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận