Mặc dù sex trên xe được xem là một trong những địa điểm làm tình thú vị nhất tuy nhiên nó chỉ là lúc xe đang dừng. Mới đây một thanh niên người Mỹ đang phải đối mặt với 4 năm tù giam sau khi thừa nhận gây tai nạn làm chết 2 người khi vừa lái xe vừa sex.

Vua di xe vua lam tinh gay tai nan kinh hoang

Vừa sex vừa lái xe nên tay lái của Chalin bị loạng choạng. Ảnh minh họa

Tin sock: vừa đi xe vừa làm tình gây tai họa kinh hoàng

Mankato Free Press đưa tin Mark Anders Chalin, cư dân bang Minnesota, sẽ phải lãnh án tù sau khi vô ý gây tai nạn chết người vào tháng 12 năm ngoái. Vụ đâm xe khiến hai người thiệt mạng, trong đó có một bà mẹ 4 con. Hiện Chalin bị đề nghị mức án phạt 4 năm tù giam.
Theo lời khai của những người chứng kiến thì hôm đó, khi đang quan hệ với bạn tình là Amber Menezes, 23 tuổi, trên chiếc Chevy Cobalt dọc đường 90 hạt Blue Earth, Chalin không may lao thẳng vào xe của bà Jonna Martin, 35 tuổi. Cảnh sát khẳng định tầm nhìn của Chalin đã bị che khuất bởi Menezes khiến anh nay bị mất tay lái. Vụ tai nạn cũng khiến Menezes tử vong.
Tong khi đó, Chalin bị gãy xương sườn, tổn thương một bên bàng quang và phải điều trị trong bệnh viện 45 ngày.
Huffington Post cho biết ban đầu Chalin khai anh không nhớ gì về vụ đâm xe cũng như những sự việc xảy ra trước khi gây tai nạn. Tuy nhiên đến ngày 1/10 vừa qua, Chalin đã thừa nhận hai cáo buộc về tội ngộ sát do tai nạn giao thông.

 

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận