Mặt khác, “ông trùm chân dài” né tránh câu hỏi “Đêm hội chân dài 8” diễn sao cho khỏi nhạt nhẽo, khô cứng mà không bị “tuýt còi”.

Còn nhớ “Đêm hội chân dài 7” (năm 2013) do công ty Venus tổ chức diễn ra tại TP.HCM đã bị xử phạt 35 triệu đồng cho những hành vi vi phạm: quảng cáo rượu có độ cồn từ 30 độ trở lên (20 triệu đồng), tự tiện thay đổi trang phục khác với trang phục đã được cơ quan có thẩm quyền duyệt và cho phép (5 triệu đồng), tự tiện thay đổi nội dung chương trình trình diễn thời trang sau khi đã được cấp giấy phép (10 triệu đồng). Ngoài ra, Sở tịch thu và tiêu hủy 10 ly quảng cáo cho rượu.

Thì sắp tới đây, giám đốc Venus Vũ Khắc Tiệp và dàn người mẫu của mình đang háo hức chuẩn bị “Đêm hội chân dài 8” với những clip quay hình tại Thái Lan. Nhìn vào những chia sẻ trên FB cá nhân của ông giám đốc trẻ này, người ta dễ nhận thấy “con Át chủ bài” của đêm hội năm nay vẫn là cô người mẫu đồ lót Ngọc Trinh.

Trao đổi với “ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp xung quanh thông tin người đi, người ở trước “Đêm hội chân dài 8”, dường như anh rất kiệm lời và né tránh những câu hỏi thuộc về các màn trình diễn, tiết mục đêm diễn sao cho khỏi nhạt nhẽo, khô cứng mà không bị các cơ quan quản lý văn hoá “tuýt còi”.

Chuyện sao: người rời khỏi venus chỉ là những người vớ vẩn

Vu Khac Tiep: nguoi roi khoi venus chi la nhung nguoi vo vanDàn người mẫu của Venus

Vu Khac Tiep: nguoi roi khoi venus chi la nhung nguoi vo van

Và ông bầu Vũ Khắc Tiệp tại sân bay để sang Thái Lan quay clip chuẩn bị cho “Đêm hội chân dài” sắp tới
Được biết công ty Venus có người cũ đi và người mới về, anh có thể chia sẻ kĩ thông tin này?

(cười) Cũng mấy người vớ vẩn thôi, không có tiếng tăm gì và cũng vì hết duyên với nhau.

Liệu có vấn đề về tiền bạc, hay xích mích hợp đồng giữa anh và họ hay không?

Không bao giờ có chuyện đó. Đơn thuần là mấy đứa nhỏ hay ganh tỵ với những người mẫu khác, không hoà thuận mà hay đi nói xấu, nên tôi bỏ ra vì không thích.

Vu Khac Tiep: nguoi roi khoi venus chi la nhung nguoi vo vanNgọc Trinh trên sân khấu của “Đêm hội chân dài 7”

Trong những cô gái bỏ đi, có “chân dài” nào anh nhắm đến ngôi vị thi hoa hậu hay thi siêu mẫu không?

Ồ không, toàn những người mới, chứ những người tôi ngắm thi hoa hậu thì không bao giờ có chuyện ấy xảy ra rồi.

Hiện tại công ty anh có thêm những người mới nào?

Có một số bạn mới như Tường Vy, Lê Hà Lê Hà (sinh Nam 1993 cao 1m74), Ngọc Anh Trương Mỹ Nhân (cao 1m78, sinh năm 1995) và tháng 6 này sẽ có một người mẫu nổi tiếng tại Hồng Kông đầu quân cho Venus, cô ấy rất good (tốt – PV). Hiện tại, Venus có 18 nữ và 3 nam đang hoạt động rất mạnh về nghề, còn một số bạn khác thỉnh thoảng có tham gia.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận