Thời gian qua, Đan Trường gần như vắng bóng khỏi showbiz Việt, chủ yếu biểu diễn ở hải ngoại. Nam ca sĩ tiết lộ, lịch diễn tại Mỹ và Canada suốt 3 tháng nay dày đặc, đặc biệt là vào thời điểm tháng 6, khiến anh không thể sắp xếp để về Việt Nam. Đây là đợt lưu diễn xa nhà lâu nhất của Đan Trường kể từ khi đi hát.

Vo chong Dan Truong tinh tu di xem dem nhac cua Lady Gaga hinh 1

Đan Trường đang có chuyến lưu diễn Mỹ kéo dài 3 tháng nay.

Chuyện sao: vợ chồng đan trường tình tứ đi xem đêm nhạc của lady gaga

Ở Mỹ, Đan Trường chỉ đi biểu diễn vào cuối tuần, thời gian còn lại anh học thêm tiếng Anh. Ngoài ra, “anh Bo” còn phụ người thân trong việc kinh doanh. Với một nghệ sĩ như Đan Trường, dành thời gian để giải trí cho bản thân là điều khá xa xỉ, chỉ thỉnh thoảng mới có dịp được xem một chương trình của nghệ sĩ anh yêu thích.

Hôm 3/6 vừa qua, sau khi đi diễn ở Porland (Mỹ) về, Đan Trường cùng vợ và ca sĩ Cam Thơ – bà xã nhạc sĩ Lê Quang – đi xem show của Lady Gaga tại SAP center (thành phố San Jose). Đan Trường cho biết, không khí của đêm diễn vô cùng cuồng nhiệt và hấp dẫn, càng làm anh có thêm hưng phấn và sức sáng tạo mới cho nghề nghiệp.

Vo chong Dan Truong tinh tu di xem dem nhac cua Lady Gaga hinh 2

Mới đây, Đan Trường đưa vợ là doanh nhân Thuỷ Tiên đi xem Lady Gaga hát trước khi về Việt Nam.

Những ngày này Đan Trường đang đếm ngược thời gian, mong đến hôm trở về Việt Nam để gặp lại khán giả cũng như các fan ruột thân yêu. Món quà anh dành cho họ chính là DVD liveshow 2014 Vẫn mãi một nụ cười phát hành trong đợt này.

Trong thời gian Đan Trường lưu diễn và thăm gia đình ở Mỹ, ê kíp của ông bầu Hoàng Tuấn đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc phát hành DVD. Tháng 7 tới, khi Đan Trường về nước, anh sẽ có một tour diễn từ TP HCM đến các tỉnh miền Tây và miền Trung để quảng bá DVD này. Bên cạnh đó, Đan Trường còn tranh thủ quay thêm MV Lấy vợ miệt vườn mang phong cách dân ca Nam Bộ.

Vo chong Dan Truong tinh tu di xem dem nhac cua Lady Gaga hinh 3

Sau nhiều sóng gió, vợ chồng Đan Trường vẫn hạnh phúc bên nhau.

Với thâm niên hơn 15 năm ca hát nhưng Đan Trường vẫn là cái tên hot với công chúng. Lịch diễn của anh đã được sắp xếp kín mít đến tận 1/2015. Năm nay “anh Bo” không tổ chức liveshow, mà sẽ dành toàn bộ tiền bạc và sức lực cho live concert kỷ niệm 20 năm ca hát tại sân vận động vào năm 2016.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận