Nữ nghệ sĩ và Hoài Linh diễn như Only C và Amanda Baby trong phần mở đầu tập 12 ‘Người bí ẩn’.

Tập 12 Người bí ẩn sẽ lên sóng vào tối thứ bảy tuần này. Đây là một trong hai tập cuối cùng của chương trình hài thực tế đang rất ăn khách. Trong tập 12, khán giả sẽ gặp gỡ hai khách mời Trương Nam Thành và Phan Như Thảo bên cạnh đội chủ nhà Việt Hương – Hoài Linh.

Chuyện sao: việt hương diễn cảnh lột đồ trong anh không đòi quà

Viet Huong dien canh lot do trong "Anh khong doi qua" hinh 1

Hoài Linh – Việt Hương hóa thân thành ‘boy nhà nghèo’ và hot girl trong phần chào đầu tập 12 ‘Người bí ẩn’.

Như các tập trước, Việt Hương – Hoài Linh luôn làm khán giả “cười vỡ bụng” với màn chào đầu. Ở tập này, Hoài Linh nhép giọng Only C còn Việt Hương hóa thân thành hot girl Amanda Baby trong video gây sốt đầu năm 2014 Anh không đòi quà. Ban đầu, Việt Hương mặc kín đáo, nhưng sau đó chị dần dần lột hết mũ, áo khoác, áo choàng và định lột cả váy nhưng Hoài Linh cản lại. Tiết mục nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả tại trường quay (xem video).

Ngay sau màn chào khán giả ấn tượng của Việt Hương và Hoài Linh, hai khách mời Trương Nam Thành – Phan Như Thảo xuất hiện với tiết mục khiêu vũ hấp dẫn không kém. Khiêu vũ vốn là sở trường của Á vương Trương Nam Thành, bởi anh từng đoạt ngôi Á quân tại Bước nhảy hoàn vũ 2012. Trong khi đó, đây lại là bộ môn khá mới mẻ với Á hậu Phan Như Thảo nhưng cô đã trình diễn khá tốt, được đội chủ nhà đánh giá cao.

Trong tập 12, hai đội chơi phải vượt qua 5 vòng thi để tìm một vũ công hip hop – popping, một nhạc công Flamenco, một vũ công nhảy trên giày cao gót, một nghệ sĩ xiếc quả cầu thủy tinh và một “siêu nhân” có khả năng dùng yết hầu bẻ cong ngọn giáo.

Viet Huong dien canh lot do trong "Anh khong doi qua" hinh 2

Trương Nam Thành và Phan Như Thảo là khách mời của tập này.

Trong tình huống hai đội phải tìm ra siêu nhân dùng yết hầu bẻ ngọn giáo, MC Trấn Thành bị cả thí sinh bí ẩn lẫn hai đội chơi “chặt” tưng bừng. Từng thành viên của hai đội lần lượt tỏ thái độ không ưa Trấn Thành, khiến anh phải tự an ủi bản thân bằng cách “xuống nước”. Thế nhưng, hai đội chơi vẫn… đuổi thẳng tay nam MC đi chỗ khác

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận