Thấy lực lượng chức năng đến giải quyết vụ va chạm giao thông, Xuân tháo dép đập vào mặt cảnh sát, hất sĩ quan lên nóc capô để bỏ chạy.

Sáng nay (6/5), thượng tá Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng Công an huyện Krông Păk cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 23/45 đối tượng bỏ trốn khỏi Trung tâm Giáo dục lao động – xã hội tỉnh đã bị bắt giữ.

Hiện Công an huyện đang lấy lời khai các đối tượng để làm rõ nguyên nhân. Ông Quý cũng thông tin, các đối tượng bỏ trốn chưa gây ra vụ việc đáng tiếc nào trên địa bàn.

Tin hình sự: Video nữ tài xế đập dép vào mặt công an

Video nu tai xe dap dep vao mat cong an hinh 1

Chiếc ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường. Ảnh: Cắt từ clip.

Chứng kiến sự việc, anh Nguyễn Trung Dũng – cán bộ công an phường Điện Biên đi tới. Lúc này, người điều khiển xe máy dựng xe bỏ đi.

Nguyễn Ngọc Xuân trong ôtô bước ra liên mồm chửi bới, dùng tay đánh vào mặt cán bộ công an phường. Dù đã được mọi người can ngăn, song chị này tiếp tục lao vào giật cúc áo ngành của anh Dũng.

Khi đồng nghiệp anh Dũng yêu cầu Xuân không hành hung cảnh sát nhưng người phụ nữ này bỏ ngoài tai, tháo dép đập vào mặt cảnh sát.

Video nu tai xe dap dep vao mat cong an hinh 2

Xuân lăng mạ cảnh sát giữa đường. Ảnh: Cắt từ clip.

Khi người phụ nữ 51 tuổi lên ôtô định nổ máy bỏ chạy, anh Dũng cùng đồng đội đứng chặn xe yêu cầu Xuân tắt máy, xuống xe. Không chấp hành hiệu lệnh, Xuân nhấn ga lao thẳng vào người 2 cán bộ công an đứng phía trước.

Trong lúc đồng đội nhanh chân tránh, anh Dũng bị chiếc ôtô lao thẳng vào người. Chiếc ôtô lao đi được 30 mét thì bị chặn lại. Người đàn bà này sau đó lái xe bỏ trốn.

Ngày 4/4, Xuân đến công an quận Ba Đình đầu thú.

Video nữ tài xế đánh cảnh sát:

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận