“Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho Lee có nhiều mối quan hệ ban đầu rất quý, nhưng sau đó xa lánh dần…”

Ca sỹ Ngọc Anh luôn coi Nathan Lee là một người em thân thiết và bé bỏng. Trong mắt Ngọc Anh, Nathan Lee là một “cậu bé to xác”.

Chị khẳng định, dù có nhiều người ghét Lee đi nữa, thì chị vẫn dành cho đứa em này sự cưng chiều, yêu quý khó thay đổi.

“Biết nói thế nào về Lee nhỉ? Lee trông cao to thật đấy, nhưng tính cách rất trẻ con, thậm chí, đôi khi rất bồng bột nữa! Lee sống ở trong môi trường của Tây thì hợp hơn của Việt Nam. Tôi tin là thế!

Chuyện sao: vì sao nathan lee bị ghét nhất showbiz

Vi sao Nathan Lee bi ghet nhat showbiz hinh 1

Lee hay làm mất lòng mọi người lắm! Lee không được nhiều người quý, thậm chí, có rất nhiều người thích ném đá Lee. Điều này bắt nguồn từ tính trẻ con, không kiềm chế được của Lee. Đó cũng là điểm xấu khó sửa của Lee.

Tuy nhiên, chơi với Lee lâu, Ngọc Anh lại thích tính cách đó. Quả thật, Lee sống với Tây nhiều, nghĩ gì là nói ra ngay như vậy, chứ không bao giờ để trong lòng. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho Lee có nhiều mối quan hệ ban đầu rất quý, nhưng sau đó xa lánh dần.
Đằng sau sự trẻ con, bồng bột thì Lee tốt tính và biết cách giúp đỡ mọi người. Nếu chơi lâu năm sẽ hiểu và yêu nó (Nathan Lee – pv). Còn không chơi, sẽ hoàn toàn là cho rằng nó như thế này, thế kia.

Lee toàn chơi với các đàn chị như Mỹ Lệ, Thu Minh và Ngọc Anh. Nó rất trẻ con, rất dễ thương, nhưng khi nói chuyện, nhiều lúc thấy hình thức nói của nó và câu chuyện đó khác hẳn. Buồn cười lắm.

Nói chung Lee thật sự có 1 tâm hồn bé trong 1 cơ thể lớn. Nó rất nhạy cảm, rất nghệ sỹ, lại cũng rất nông nổi.

Dù nhiều người nói với Ngọc Anh thế này thế kia, nhưng Ngọc Anh vẫn luôn rất quý Lee.

Vi sao Nathan Lee bi ghet nhat showbiz hinh 2

Ví dụ như trong chương trình Chinh phục đỉnh cao chẳng hạn, Lee là một người rất sành âm nhạc nước ngoài – nói thẳng là như thế. Nó hát được cả tiếng Anh, Pháp thậm chí tiếng Đức. Tôi chỉ tốt về kỹ thuật thôi, nên nó giúp đỡ tôi rất nhiều, nhất là phần phát âm tiếng nước ngoài.

Trong đêm chung kết, có một việc mọi người không hề biết, đó là ban đầu tôi và cô giáo định song ca bài Tell him, nhưng khi hát trên sân khấu, giọng cô giáo hoàn toàn không hợp ca khúc này.

Chúng tôi thực sự bối rối và cho rằng đó là thảm họa. Rất may mắn, cuối cùng, Lee đã tìm giúp 2 người 1 bài rất phù hợp hát đêm chung kết.

Ca khúc chính là cú chốt quan trọng để tôi giành chiến thắng cao nhất. Nói ra điều này để thấy, Lee cũng tham dự chương trình – nói thẳng là đối thủ của tôi. Nếu nó không tốt, chắc chắn đã không mất thời gian giúp đỡ tôi như thế.

Ngọc Anh luôn thương yêu Lee. Nó lúc nào chẳng hờn dỗi kiểu trẻ con nhưng điều đó với tôi khá dễ thương.

Tôi và Lee ngày nào cũng gọi điện, chia sẻ với nhau mọi điều. Tôi vẫn khuyên nó các cách ứng xử trong cuộc sống. Tuy nhiên, nó luôn tìm cách phủ nhận ngay. Dù vậy, tôi không bao giờ bực mình, khó chịu vì điều đó.

Vấn đề nằm ở chỗ, mọi người yêu ghét Lee thế nào không quan trọng, quan trọng là tôi hiểu nó và ngược lại, nó hiểu tôi.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận