Các Eva đã từng gặp trường hợp sau mỗi lần ân ái, bạn trai nằm đó nhắm nghiền mắt và dường như họ chẳng còn buồn tâm tình cùng bạn gái.
Nếu cô gái chỉ là “tình một đêm” thì chỉ có lý giải duy nhất của hành động “bỏ rơi” đó là do anh ta đã thỏa mãn mong muốn, sẵn sàng “quất ngựa truy phong”. Song nếu đó là chồng hoặc bạn trai thì lại có cách lý giải khác.
Vi dau dan ong thuong met moi sau khi lam chuyen ay

Tâm sự con trai : Vì đâu đàn ông thường mệt mỏi sau khi làm chuyện ấy

Đàn ông thường bỏ đi sau khi làm chuyện ấy để “tìm lại chính mình” sau khoảnh khắc mất tự chủ vì thỏa mãn.
Chúng ta biết, đàn ông luôn muốn kiểm soát mọi thứ để phô trương sức mạnh của bản thân. Nam giới thường không được đằm thắm, thân thiện vì họ muốn giữ kín sức mạnh của mình và hấp thu sức mạnh của người khác…Đàn ông thường tự làm ra vẻ bí hiểm…Và ta biết rằng mục đích của họ là để giành quyền làm chủ. Những hành động chế ngự thiếu thân thiện ấy nhằm giúp đàn ông thực hiện hai mục đích: Một là có sức mạnh để thành công trong cuộc sống, hai là tránh bộc lộ những sai sót của bản thân.
Đối với nam giới, sức mạnh và sự tự tôn vô cùng quan trọng, vì vậy việc mất kiểm soát và phơi bày con người thật là điều rất đáng sợ đối với họ.
Khi một người đàn ông ham muốn, anh ta dần kém kiểm soát và đỉnh điểm là hoàn toàn mất tự chủ khi đạt cực khoái. Trạng thái này đi ngược lại với những gì đàn ông vẫn thường mặc định cho mình, vì vậy, ngay lúc đó họ sẽ vừa khoan khoái vừa sơ hai. Như vậy, những ham muốn tình dục là một trải nghiệm mạnh mẽ với nam giới bởi nó đối lập hoàn toàn với những nỗ lực tự chủ thường thấy ở họ.
Nếu phụ nữ không hài lòng về thái độ của người tình khi kết thúc cuộc ân ái hãy nói rõ với anh ấy. Thường cho tới khi các cô gái nói họ mới ý thức được vấn đề tại sao mình lại cư xử như vậy. Một số đàn ông cảm thấy nhẹ nhõm khi hiểu rõ điều này bởi chính họ đôi lúc cũng thắc mắc liệu đó có phải dấu hiệu họ không còn yêu thương vợ nữa…
Thống nhất dành vài phút sau mỗi “cuộc vui” để cả hai cùng nghỉ ngơi. Hãy hỏi xem anh ấy cần gì khi lên đỉnh. Nhiều cặp đôi nhận ra rằng, đàn ông cần vài phút để “lại sức”, sau đó họ sẽ lại tiếp tục vui vẻ nói chuyện và quan tâm tới bạn tình hơn.
Vi dau dan ong thuong met moi sau khi lam chuyen ay 2
(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)
0 comments… add one

Gửi cảm nhận