Tại cơ quan điều tra, Thanh khai nhận sau khi quan hệ tình dục, Thanh và anh Đăng nảy sinh mâu thuẫn, sau đó hung thủ lấy dao từ trong túi ra, trong khi hai người giằng co đã đâm vào người anh Đăng, trong đó có nhát đâm trúng vào cuống tim gây tử vong.

Ngày 10/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, hung thủ sát hại anh Lê Hải Đăng (SN 1988), trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), cán bộ hợp đồng Phòng Tài chính kế hoạch huyện Vĩnh Tường là Phùng Thị Thanh (SN 1996), học sinh lớp 12A1, trường Trung tâm Giáo dục Thường xuyên (Vĩnh Tường).

Ve vu can bo Phong Tai chinh bi sat hai. Hung thu la nu sinh lop 12

Cơ quan Công an lấy lời khai của Phùng Thị Thanh (áo hoa văn ngồi thứ hai từ trái sang).

Trước đấy, vào khoảng 12h trưa 5/10, anh Đăng cùng một người phụ nữ đến nhà nghỉ Thu Hương địa chỉ khu đô thị Phúc Sơn, xã Thượng Trưng (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) thuê phòng 304, sau đó cả hai cùng lên phòng nghỉ.

Tin hình sự : Về vụ cán bộ Phòng Tài chính bị sát hại. Hung thủ là nữ sinh lớp 12

Đến khoảng 20h cùng ngày, nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng phát hiện anh Đăng đã tử vong trước đó với nhiều thương tích nặng trên người, trong đó có nhát dao đâm trúng vào cuống tim. Thời điểm này, người phụ nữ đi cùng anh Đăng không còn có mặt trong phòng.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra. Ngay trong ngày (5/10), Công an tỉnh đã khởi tố vụ án, truy xét để điều tra vụ án “Giết người” xảy ra tại nhà nghỉ Thu Hương và tiến hành lập chuyên án do Đại tá Phạm Văn Sơn, Phó Giám đốc – Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo.

Với tính chất manh động của vụ việc, các tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự đã rà soát các đối tượng nghi vấn, trong đó nổi lên có Phùng Thị Thanh. Được sự vận động thuyết phục của cơ quan Công an và gia đình, Thanh đã đến Phòng PC45 Công an tỉnh đầu thú.

Tại cơ quan điều tra, Thanh khai nhận sau khi quan hệ tình dục, Thanh và anh Đăng nảy sinh mâu thuẫn, sau đó hung thủ lấy dao từ trong túi ra (mua ở chợ) trong khi hai người giằng co đã đâm vào người anh Đăng, trong đó có nhát đâm trúng vào cuống tim gây tử vong.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận