Liệu bạn em có nguy hại gì không khi mà quan hệ không bảo vệ xong lại uống thuốc giun?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em.

Tâm sự con gái : uống thuốc giun sau khi quan hệ

Bạn em đã quan hệ với người yêu của bạn ấy cách đây 1 tháng nhưng anh ta không xuất tinh. Vài hôm sau thì bạn em có kinh nguyệt 3 ngày. Sau đó cơ thể của bạn em có những biến đổi bất thường như hay ợ hơi, chán ăn mà mỗi khi ăn nhiều hơn 1 tí thì có cảm giác buồn nôn. Nó nghĩ là mình bị giun nên mua thước uống.

Một tuần sau thì thấy bụng to lên và hay có cảm giác buồn ngủ, đôi khi lại đau nhẹ ở dưới vùng bụng. Vậy bạn em có nguy cơ mang thai không ạ? Vì nó không dùng thuốc khẩn cấp sau khi quan hệ. Em mong được giải đáp thắc mắc, chân thành cảm ơn ạ! (Em gái)

Trả lời

Em gái thân mến! Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Dựa trên những điều mà em cung cấp rất khó để khẳng định bạn của em có mang bầu hay không. Không phải nam giới không xuất tinh có nghĩa là không có khả năng mang thai ngoài ý muốn. Trong quá trình quan hệ, mặc dù chưa xuất tinh nhưng nam giới có thể tiết ra chất nhờn vì quá hưng phấn. Khi đó chất nhờn chứa tinh binh có thể sẽ khiến cho bạn em mang thai.

Uống thuốc giun sau khi quan hệTrong quá trình quan hệ, mặc dù chưa xuất tinh nhưng nam giới có thể tiết ra chất nhờn vì quá hưng phấn. Khi đó chất nhờn chứa tinh binh có thể sẽ khiến cho bạn em mang thai. (Ảnh minh họa)

Những biểu hiện mà bạn em miêu tả không đủ để kết luận có phải cô ấy mang thai hay không. Do đó, để chắc chắn, lúc này bạn em nên dùng que thử thai để xác định chính xác nhất. Khi ấy mới có những biện pháp xử lí phù hợp được.

Riêng về chuyện bạn gái em uống thuốc giun sau khi quan hệ: Nó sẽ không có vấn đề gì nếu như bạn gái em không có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên nếu như đúng là bạn gái em có thai thì chuyện này cần phải có sự tư vấn kĩ hơn từ phía bác sĩ. Trước hết, bạn em cần phải xác định xem có thai hay không, sau đó hãy đến bệnh viện để các bác sĩ có biện pháp cho bạn em trong tình huống xấu nhất.

Chúc em mạnh khỏe!

(Tâm sự con gái tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận