Nếu cứ đứng trước mặt người khác phái bạn lại bị đỏ mặt và bối rối thì hãy thử áp dụng những bí quyết sau.
Bên cạnh những chàng trai có tài cưa cẩm, tán gái giỏi thì vẫn còn không ít những chàng trai “nhát gái”. Biểu hiện của những anh chàng “nhát gái” này là luôn bối rối, không biết nói gì, miệng lắp bắp hay nói những câu, những chuyện chẳng hề ăn nhập với nhau, mặt ửng đỏ… Bạn có là một trong số những anh chàng “nhát gái” đó không? Nếu bạn cũng là một chàng trai như thế thì những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn.

Tâm sự con trai: tuyệt hiêu hẹn hò cho những chàng nhát gái

Tuyet chieu hen ho cho nhung chang nhat gai

Luyện khả năng giao tiếp
Không nhất thiết bạn phải gặp gỡ hay trò chuyện trực tiếp với các cô gái để luyện điều này mà bạn có thể luyện khả năng giao tiếp trước hết với em/chị gái. Hoặc một trong những công cụ hữu ích giúp bạn tự tin, giao tiếp tốt hơn với người khác phái đó là thông qua các trang mạng xã hội như facebook, yahoo, twitter…
Học bí quyết từ các “quân sư”
Đừng ngại ngùng, bạn hãy thoải mái và vô tư hỏi bí quyết, kinh nghiệm từ bạn bè, cậu bạn thân hay anh em họ. Những lời khuyên, trải nghiệm của họ sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng, bí quyết, giúp bạn thêm tự tin khi đứng trước phái đẹp.
Gặp gỡ bạn khác phái
Sau khi đã rèn cho mình khả năng giao tiếp, học hỏi kinh nghiệm từ các quân sư thì bước tiếp theo bạn cần làm là thực hành. Các buổi cafe, hẹn hò với các bạn nữ lúc này sẽ giúp bạn thực hành và chứng tỏ “bản lĩnh”, và khiếu hài hước của bạn.
Bình tĩnh và tự tin khi đối mặt
Thực tế, nhiều chàng trai không hề “nhát gái” nhưng đứng trước người con gái mình thích cũng không tránh khỏi sự hồi hộp, bối rối. Vì thế, bạn hãy cứ mạnh dạn mở lời làm quen. Có thể ban đầu bạn sẽ bối rối thậm chí lắp bắp nhưng một vài phút sẽ khá hơn nếu bạn bình tĩnh và tự tin ở chính mình.

(Tâm sự con trai hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận