Vừa về nước, Tuấn Ngọc đã có mặt hỗ trợ liveshow đàn em Quang Hà vào chiều qua.

Chiều qua (2/5), Quang Hà đã có buổi tổng duyệt chính thức cho liveshow Dấu ấn trước khi đêm nhạc chính thức diễn ra vào tối nay.

Đây được xem là liveshow ghi lại chăng đường ca hát 15 năm của chàng ca sỹ “Ngỡ”, kể lại từ những ngày đầu anh đi hát tại Hà Nội cho đến khi vào Nam lập nghiệp.

Được biết, vì để tập trung hết mình cho đêm nhạc, Quang Hà đã không nhận bất kỳ show diễn nào trong thời gian này để dành toàn bộ tâm trí cho Dấu ấn.

Sau khi bàn bạc kịch bản kỹ lưỡng cùng Quang Hà, nam danh ca Tuấn Ngọc cũng đã có mặt từ rất sớm để tập trước 2 tiết mục song ca cùng đàn em.

Tuy thời tiết nắng nóng và vừa trải qua chuyến bay dài từ Mỹ về, nhưng Tuấn Ngọc vẫn thể hiện bản lĩnh của một ca sỹ gạo cội, một giọng ca hàng đầu tại hải ngoại trước chất giọng điêu luyện không hao mòn vì tuổi tác của anh. Anh cũng rất được nhiều người yêu mến bởi phong thái điềm đạm, từ tốn và luôn hết lòng ủng hộ ca sỹ đàn em như Quang Hà.

Chuyện sao: Tuấn ngọc hết mình hỗ trợ trong liveshow của Quang Hà

Tuan Ngoc het minh ho tro trong Liveshow cua Quang Ha hinh 1Vừa trở về nước, Tuấn Ngọc đã có mặt tại buổi tổng duyệt liveshow hỗ trợ đàn em Quang Hà

Ngoài ra, khi xuất hiện tại buổi tổng duyệt, nữ ca sỹ Thanh Lam cũng thu hút nhiều sự chú ý với sự trẻ trung, quyến rũ. Cô cũng vừa cùng Quang Hà đáp chuyến bay từ Huế vào Sài Gòn để tham gia liveshow Dấu ấn.

Riêng với cô cháu gái Maya, tuy đây là lần đầu tiên song ca cùng chú Quang Hà nhưng cả hai đều tỏ ra ăn ý. Nữ diễn viên Cô dâu đại chiến 2 còn khiến nhiềungười bất ngờ bởi chất giọng đầy đặn, sâu lắng khi thể hiện 2 ca khúc Nụ hôn cuối cùng và Trăm năm không quên.

Liveshow Dấu ấn của Quang Hà sẽ chính thức được diễn ra vào 20h tối nay, ngày 3/5 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt vừa qua:

Tuan Ngoc het minh ho tro trong Liveshow cua Quang Ha hinh 3Tuấn Ngọc cùng Quang Hà bàn bạc kịch bản kỹ lưỡng trước khi lên sân khấu

Tuan Ngoc het minh ho tro trong Liveshow cua Quang Ha hinh 3 Tuan Ngoc het minh ho tro trong Liveshow cua Quang Ha hinh 4

Nam danh ca vẫn khiến nhiều người nể phục với giọng hát và phong cách làm việc chuyên nghiệp

Tuan Ngoc het minh ho tro trong Liveshow cua Quang Ha hinh 5

Tuấn Ngọc chụp hình cùng quản lý và chú cháu Quang Hà

Tuan Ngoc het minh ho tro trong Liveshow cua Quang Ha hinh 6

Tuan Ngoc het minh ho tro trong Liveshow cua Quang Ha hinh 8

Thanh Lam trẻ trung khi đứng cạnh chàng Ngỡ

Tuan Ngoc het minh ho tro trong Liveshow cua Quang Ha hinh 9 Tuan Ngoc het minh ho tro trong Liveshow cua Quang Ha hinh 10

Maya hồi hộp trong lần đầu tiên song ca cùng chú ruột

Tuấn Ngọc hết mình hỗ trợ trong Liveshow của Quang Hà hình 11

Quang Hà giữa vòng vây người đẹp

Tuấn Ngọc hết mình hỗ trợ trong Liveshow của Quang Hà hình 12 Tuấn Ngọc hết mình hỗ trợ trong Liveshow của Quang Hà hình 13

Liveshow Dấu ấn kỷ niệm 15 năm ca hát của Quang Hà sẽ diễn ra vào 20h tối nay

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận