Hiện rất nhiều cư dân mạng đang bàn luận về trường hợp của cô gái cắn tên cướp nên bị mất răng, sau đó còn vô tư tự sướng và khoe chiến tích.

Chiều qua (19/5), một cô gái có nickname là L (viết tắt) đã đăng tải hình ảnh khoe “chiến tích” của mình trên một tài khoản chat trực tuyến, sau khi cô cắn tên cướp và bị gãy mất một cái răng.

Tu suong khoe anh bi cuop can mat rang hinh 1

“Bị cướp mà cắn nó gãy cả răng như này đây. Vừa mất tiền vừa mất răng luôn”.

Câu chuyện khá là trớ trêu này đã gây ra rất nhiều sự bàn tán của cư dân mạng, đặc biệt là những người bạn của cô trên trang chat trực tuyến. Bởi theo một số người nhận xét rằng: “thiệt là khó tin, cắn thằng ăn cướp thế nào mà bị mất luôn cái răng kể cũng tài”. Vì có nhiều người không tin vào câu chuyện này, nên ngay sau đó, L đã đăng tải một bình luận: “Mình gặp cướp hành hung, gãy răng toác cả lợi mà ai nhìn ảnh cũng không tin, tưởng đùa. Haiz!”.

Tu suong khoe anh bi cuop can mat rang hinh 2

Nhiều người nhận xét rằng: “Bị vậy mà còn tự sướng, khoe lên được thì bó tay em này”, hay “Nếu là thiệt thì khó lắm mới tìm được trường hợp thứ hai giống em này nha. Nghĩ lại không biết giờ này thằng ăn cướp nó bị sao không?”. Tuy vậy, không ít người lại phải bật cười khi thấy cô nàng có thể hồn nhiên và vô tư đến thế.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận