Bạn gái em bị chảy máu 7 tiếng không ngừng vì em kích thích cho cô ấy bằng tay, liệu có sao không?

Em xin chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề lo lắng lắm, mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Chuyện là em và bạn gái có giúp nhau thủ dâm. Khi em làm cho cô ấy, do bị kích thích nên em đã làm hơi mạnh tay khi kích thích cho bạn gái bằng tay. Sau khi em dừng lại, bạn gái em kiểm tra thì thấy ra máu. Nhưng bạn gái nói rằng chỉ đau rát 1 chút, máu chảy ra không quá nhiều nhưng nó kéo dài. Tính từ thời điểm làm việc ấy đã được hơn  7 tiếng nhưng nó vẫn chưa hết chảy máu. Em rất lo và mong muốn được chuyên mục tư vấn giúp em ạ. Liệu nó có dẫn tới những vấn đề nghiêm trọng không? Nó sẽ tự khỏi hay phải làm gì để nó khỏi ạ? Mong chuyên mục cho em lời giải đáp, em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Tu suong bang tay nguoi yeu chay mau lien tuc 7 tieng

 

Bạn gái em nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ và có cử động nhẹ nhàng để tránh làm vết thương bị tác động mạnh hơn. (Ảnh minh họa)

Tâm sự con gái: tự sướng bằng tay người yêu chảy máu liên tục 7 tiếng

Theo như em chia sẻ thì bạn gái em bị tổn thương vùng kín do tác động của ngón tay. Việc chảy máu ít, không đau cho thấy nó cũng không quá nguy hiểm. Nhưng vết thương ở trong vùng kín nên rất khó để cầm máu như bình thường nên việc nó kéo dài 7 tiếng là dễ hiểu. Tuy nhiên đúng là không thể xem thường việc này được. Nếu như việc chảy máu chỉ là ra chút ít chứ không phải là chảy ồ ạt thì có thể là do vết thương chưa khép miệng, nhưng nếu chảy ồ ạt thì phải tới các cơ sở y tế ngay lập tức.

Trước tiên, em và bạn gái cần phải theo dõi tình hình xem có vấn đề gì tiếp tục xảy ra không? Ngoài chuyện chảy máu, bạn gái em còn gặp phải triệu chứng bất thường khác hay không? Nếu không, vết thương chắc sẽ mất khoản 1, 2 ngày để lành. Bạn gái em nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ và có cử động nhẹ nhàng để tránh làm vết thương bị tác động mạnh hơn. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn là các em nên đi khám bác sĩ để biết được tình hình và có hướng điều chỉnh hợp lí, khoa học, kịp thời.

Chúc các em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận