Từ cổ xuống ngực, truyện hay từ ngực xuống cả phần bụng. Đến khi cằm tôi chạm cái nai quần em thì tôi cũng dùng tay kéo quần em xuống truyện hay. Hơi thô bạo, tôi giật đứt cái silíp màu hồng trên người em luôn. Và tôi đã nhìn thấy nó. Cái mà người ta gọi là âm đạo. Lông!!! Đập vào mắt tôi là những sợi lông mượt mà loe ngoe che nửa kín nửa hở cái âm đạo đó. Tôi rê lưỡi liếm láp nó thật đã đời. Em không chịu nổi rên la to hơn. UHM. . . UHM trong lúc tôi bú mớm chim em.

Xem video truyện 18+ hay phá trinh gái đẹp

Phim chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Truyen hay 18+ pha trinh gai dep hinh 2

Truyện hay 18+ phá trinh gái đẹp

Em vừa sục vừa bú thật tài tình khiến tôi cứ phải rướn người trước mỗi lần em ngậm đầu khất vào mồm. Tôi chịu hết nổi rồi. Tôi nhấc bổng em lên. Chim em rậm rạp một mớ lông, tôi đặt dương vật của tôi ngay dưới cửa âm đạo rồi từ từ nhấn em xuống. . . Uhm!!!Phút chốc dương vật đã ngập lún vào trong em. Em bắt đầu hơi rên vì sự co dãn của âm hộ. Tôi mơn trớn em bằng cách hôn hít hai núm vú đang ở ngay trước tầm mắt tôi. Tôi bú liếm không kém gì cách em làm với tôi. Sau khi cảm giác âm hộ em có hơi dãn hơn vào chất nhờn bắt đầu ứa ra, tôi chuyển động nhẹ nhàng phần bụng dưới của mình. Em nhắm nghiền mắt và rên nhẹ. Tôi chuyển động chậm rãi rồi nhanh dần. Uhm!!! Được đấy, thật là sướng khoái. Cứ thế, mỗi lúc tôi lại nhịp mạnh hơn và đều hơn. Em rên cũng to hơn chút chút. Kiểu chơi ngồi như thế kéo dài được một lúc cho đến khi tôi cảm thấy thật khó khãn để tiếp tục nhịp vì cu tôi đã đạt trạng thái quá nứng rồi. Tôi sẽ xuất tinh mất. Tôi cố sức nhịp mạnh thêm chục cái nữa rồi đẩy em ra, nhanh chóng kéo đầu em xuống dương vật tôi và PHỤT. . . Mặt em đã dính đầy tinh khí do tôi bắn ra. Tôi thấy thật là thoải mái và sung sướng vô cùng. Uhm!!!

Loan là em họ tôi. Bé năm nay lên 15 tuổi còn tôi 17. Hai chúng tôi chơi thân với nhau từ thuở bé xíu xiu. Và từ đó đến nay thực sự hai đứa đã có một tình cảm khắn khít với nhau khó rời. Ban đầu tôi nghĩ đó chỉ là tình cảm anh em đơn thuần, mãi sau tôi mới nhận ra điều gì đó khang khác. Quả thật thế, đó là lúc tôi thấy vú ngực em bỗng dưng phát triển kỳ lạ. Vú em to như quả cam. Mông em tròn lẳng. Đôi môi mọng đỏ của em đầy quyến rũ. Làn da trắng mịn như bông tuyết. Tất cả chỉ vừa mới đây thôi sau một nãm không gặp nhau. Khi nhận ra những thay đổi ấy từ người em gái họ thân thiết của mình, trái tim tôi không ngừng thổn thức đêm ngày. Không lúc nào tôi không mơ về em, nhớ về em. Đặc biệt, hình dáng bộ ngực của em làm tôi say sưa. Tuy chỉ qua lớp vải áo thôi tôi vẫn hình dung hai trái đào chín mọng hồng hồng sau lớp áo đó. Và cứ thế, hai trái đào đó nuôi dưỡng tâm hồn thơ ngây của tôi từ ngày này sang ngày khác, từ tháng này sang tháng khác. Và rồi tôi cảm giác tôi đã dành cho em một tình cảm hết sức đặc biệt. Một tình cảm không còn của một dứa con nít nữa. . . Đó là thứ tình cảm của người lớn. Và tôi biết tôi không thể thiếu em dù chỉ một phút. Tôi. . . tôi thực sự yêu em mất rồi!!!

Vậy có sai trái không???Tôi đã từng tự hỏi tôi có đang nuôi dưỡng một thứ tình cảm không đúng đắn, một thứ tình sai trái không được chấp nhận không???Nói trắng ra là có phải tôi đã phạm vào tội loạn luân khi trót yêu thương em họ mình???Tôi đã từng bế tắc!!!Tôi không biết mình phải làm sao cho đúng bây giờ. Cái thứ tình cảm ấy thật lạ. Nó thiêu đốt tâm hồn tôi khíên tôi không còn nhận ra đâu là phải trái nữa. Tôi phải làm thế nào mới đúng. Tôi có nên nói cho em biết không???Toàn bộ sự việc là như thế. Tôi nuôi dưỡng tình cảm đó thay vì phải xoá nó ngay khỏi đầu mình. Một ngày nọ Loan đến nhà tôi. Hôm ấy ba mẹ em gửi em ở nhà tôi vì họ phải đi về quê với ba mẹ tôi lo chuyện gia đình. Nghĩ tôi đã lớn và khá chững chạc nên ba mẹ tin tưởng giao em cho tôi chãm sóc một ngày vì mai họ sẽ lên ngay. Và thế là Loan và tôi ở nhà một mình!!!Tôi không biết tôi nên mừng hay nên sợ. . . Tôi mừng vì nghĩ tôi đã có được một cơ hội để nói với em tình cảm của tôi. Tôi sợ tình cảm này sẽ không được chấp nhận và kết quả là tôi sẽ đau khổ vô cùng!!!

Em đang nhìn tôi bằng một đôi mắt tinh ranh đến đáng sợ. Em nói điều gì từ đôi môi mọng đỏ kia tôi cũng chẳng còn nghe thấy nữa. Tôi đang chãm chãm nhìn bộ ngực của em rồi hướng xuống cặp đùi trắng thon thả. Tôi lí nhí:

-Em vào nhà đi. . .

Em bước vào, nhìn quanh. Tôi run bắn không biết phải làm sao. Đối diện với em tôi cảm giác trời đất quay cuồng. Em và tôi xem ti vi rồi cùng nhau nấu cơm. Đúng là chỉ lúng túng lúc đầu thôi sau đó hai anh em lại vui vẻ rửa rau, vo gạo, nấu ãn. Trong đầu tôi bỗng hình dung ra một gia đình hạnh phúc gồm em và tôi cùng những đứa trẻ xinh đẹp. Nếu tôi được cùng em. . . thì hạnh phúc quá!!!Bên em mà sao trong đầu tôi luôn lẩn quẩn đủ thứ chuyện. Tôi dường như không điều khiển được tâm trí mình nữa. Sau đó chúng tôi đi ãn cơm rồi ngủ trưa. Hai đứa trải nệm nằm dưới đất. Tôi nằm cạnh em mà trong đầu không ngừng tuôn ra những ư nghĩ. . . Em đang nằm quay lưng về tôi. Có lẽ em đã ngủ hoặc có thể là không. Đột nhiên, em quay người lại. Ánh mắt của tôi và em chạm nhau. Tim tôi đập thình thịch. Có cảm giác như mặt và tai tôi đỏ lên. Bởi vì em đó. Khuôn mặt xinh đẹp và tươi như hoa của em làm tôi cầm lòng không đặn. Em dương đôi mắt tròn xoe quan sát tôi. Ôi đôi mắt sao đẹp long lanh đến thế. Chúng tôi nhìn nhau một lúc. Tôi cố mỉm cười đáp lại nụ cười của em. Em bỗng lên tiếng:

0 comments… add one

Gửi cảm nhận