Truyện 18+ thèm khát cơ thể đàn bà

Tôi “dạ” một tiếng, đi vào phòng tắm, vừa đi vừa suy nghĩ : ” Tối nay thử xem sao.” Tôi rửa ráy, đánh răng súc miệng xong rồi đưa em Thu đi chơi, tránh gặp mợ Quyên. Tôi trông cho trời mau tối để đi ngủ. Sao mà nó chậm thế. Nhưng rồi buổi tối cũng đến. Vẫn như khi hôm, em Thu ngủ say sưa và dành hết cả cái mền. Tôi ngủ không được. Nứng qúa rồi. Bụng dưới tức như vừa bị ai đánh. Tôi đứng dậy cài lại then cửa rồi lại nằm. Tôi nhìn mợ Quyên. Mợ đã ngủ từ lâu, vẫn nằm nghiên, xoay người vào phía trong. Tôi nằm xuống và mệt quá ngủ thiếp đi. Không biết bao lâu tôi lại thức dậy. Nhìn đồng hồ thấy đã hơn 3 giờ sáng. Tôi nhìn qua mợ Quyên. Lần này mợ nằm ngửa, một chân duỗi thẳng, chân kia co lên tựa vào tường, cặp vú không để hớ hênh như hôm qua nhưng trông như lớn hơn, nhô lên dưới lớp áo ngắn như có ai vừa kéo lên, để hở cả phần bụng trắng ngần và cái rún sâu sâu. Tôi nuốt nước bọt, tim đập thình thịch, con chim cứng thêm lên và “ngứa” vô cùng Bây giờ dù có trời gầm, trời ngăn, tôi cũng phải “làm” mợ Quyên cho được. Không e dè chần chờ gì cả, tôi kéo em Thu ra xa, đưa hai tay tham lam tụt quần mợ Quyên xuống để qua một bên. Chiếc si líp nhỏ màu hồng chỉ vừa đủ kích thước để che đậy cái húm hơi lớn và nhô lên, nbưng vẫn không che hết được màu đen của lông ở phía trong. Mợ Quyên vẫn như đang say sưa ngủ. Tôi hơi sợ nhưng đã chót thì phải chét. Mà sợ gì mới được chứ !? Khi hôm mình đã chơi bà ấy rồi; còn cửa thì đã khóa, dầu cho có ai kêu cửa tôi vẫn còn kịp mặc quần và kéo mền che cho mợ Quyên. Tôi không vội vàng nữa mà từ từ thưởng thức cái kỳ diệu mà trời đã lần đầu tiên ban cho tôi. Tôi mở nút áo mợ Quyên ra. Đôi vú lớn, hơi nhọn và trắng với hai cái núm nhỏ hồng sổ tung ra. Tôi say sưa nhìn, tim đập mạnh hơn. Tôi tụt luôn chiếc si-líp của mợ Quyên xuống. Trời ơi ! Lần đầu tiên tôi được trông thấy rõ ràng “cái đó” của một phụ nữ. Nào là lông , nào là khe…Thiết tưởng tôi không cần phải diễn tả nhiều ra đây, sợ làm mất thì giờ của các bạn. Mợ Quyên đang nằm ở một tư thế rất sẵn sàng đề cho tôi “làm”: một chân co, một chân duỗi, nhưng chàng hảng, cho thấy rất rõ cái miệng húm màu hồng như đang mỉm cười mời mọc. Tôi vội tụt hết áo quần mình ra, đè lên người mợ Quyên, vưà bú vú vưà cho chim vào “cái đó” và Quyên tục nắc. Cái miệng tôi vừa ngay tầm ngực của mợ Quyên. Mợ Quyên ôm siết lấy tôi, nước trong âm hộ rỉ ra ướt đẫm cả lông của hai người. Tôi rên lên một tiếng và bắn tinh khí vào trong âm hộ, đồng thời mợ Quyên cũng rên lên và nằm im.

Tôi ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Lúc thức dậy, tôi thấy mợ Quyên vẫn trần truồng nằm cạnh tôi, còn em Thu vẫn ngủ say như chết, không biết gì cả, mà dù cho nó có thấy cũng không biết tôi và mợ Quyên đang làm gì vì nó quá nhỏ.. Tôi lại trèo lên người mơ Quyên? ôm lấy mợ và chơi mợ. Lần này tôi chơi khá lâu. Mợ Quyên “ra” Quyên tục hai ba lần mà tôi vẫn còn nắc cho đến khi đến phiên tôi “ra”.

Suốt bốn đêm liền tiếp theo, đêm nào tôi cũng “làm” mợ Quyên ít nhất là hai cái và ngày hôm sau mợ Quyên vẫn tỉnh khô, làm như tôi và mợ chưa bao giờ đã là như thế, vẫn mời uống trà, vẫn xưng là “mợ, cháu”, vẫn .v.v…Lắm lúc tôi tưởng như có hai mợ Quyên, một mợ Quyên ban đêm cho tôi chơi và một mợ Quyên ban ngày mời tôi uống trà.

Mợ Quyên ở chơi đúng 5 ngày rồi đi. Tôi nhớ mợ Quyên muốn điên người, nhất là nhớ “cái đó”. Tôi rất khổ sở, rất thèm muốn đàn bà, nhưng đàn bà ở cái xó này còn ai nữa, ngoài mẹ tôi. Tôi lang thang suốt ngày ngoài nuơng rẫy, mong gặp bất cứ một phụ nữ nào đó, bất cứ già trẻ xấu đẹp, sẵn sàng cho tôi chơi và…. tôi đã gặp. Nhưng chuyện này sẽ kể sau, nếu các bạn thấy không nhàm chán . Bây giờ để tôi kể tiếp về mợ Quyên. Mười năm sau tôi đã gặp lại mợ. Mợ vẫn còn rất trẻ đẹp vì mới có 33 tuổi.

Tôi vẫn còn say mê mợ, nhưng nay mợ đã có chồng và có một đưá con trai chừng 9 tuổi, nên tôi cố tránh không đến nhà. Như đã nói, tôi là người …có giáo dục trong quan hệ nam nữ, tôi biết tránh né những cái gì nên tránh né. Nhưng đứa con trai 9 tuổi của mợ Quyên làm tôi thắc mắc suy nghĩ. Tôi cảm thấy giữa nó và tôi như có một Quyên hệ nào đó, nhưng tôi không dám hỏi mợ Quyên vì mợ? vẫn tỉnh bơ như dạo nào. Một hôm tôi đem chuyện giữa tôi và mợ Quyên ra kể cho một thằng bạn rất thân nghe. Thằng bạn tò mò cùng tôi đến chơi nhà mợ Quyên. Chúng tôi gặp cả ba người : mợ Quyên, người chồng và thằng con. Sau lúc gặp, thằng bạn nói :

– Nó giống mày như đúc, vất ngoài đường cũng nhìn ra làcon mày. Còn mẹ nó …Thật là hết sẩy ! Lấy thằng chồng xấu quá, uổng quá ! Chơi đi mầy ! Tiếp tục chơi đi ! Xin lỗi mầy, tao thấy phát thèm.
– Tao không muốn làm cho người khác đau khổ.
– Thằng chồng đâu có biết mà đau khổ. Cái quan trọng là “biết” và ” không biết”.

Không phải tao muốn triết lý cùn, nhưng thí dụ như mầy có linh hồn mà sau khi mầy đầu thai bị cho ăn cháo lú không biết kiếp trước của mày thì có khác gì là mày không đầu thai.

– Nhưng tao vẫn cảm thấy làm sao ấy, lương tâm không cho phép.

Thằng bạn cười mũi một cái, làm tôi càng phân vân. Tôi dã gặp mợ Quyên cách đây một tháng. Tôi không biết có nên tiếp tục “giữ lễ” với mợ nữa không. Theo các bạn thì tôi có nên “làm” thế nào?

( Đọc truyện 18+ hay tại truyennguoilon.info )

Leave a Reply