Thu đưa tay mò dần xuống tìm cu Tùng khi tay nàng chạm phải khố thịt nóng bỏng căng cưng. Cùng lúc dó nàng xoay người cởi phăng chiếc quần cụt cuả Tùng Thu ngoạm lấ con cặc cuả Tùng, thì cùng lúc ấy thân Tùng gồng lên một cảm giác sương dê mê chạy dài xuông dương vật. Gật gật một luồm tinh khí bắ thẳng vào Thiệng Thu làm cho Thu càng thêm kích thích, Thu ngậm chặt lấy con cặc đang co giật của Tùng nút thật mạnh vào làm cho Tùng rướng người lên chiụ trận. Trong cơn khao khát Thu nút và liếm đến không còn giọt tinh khí mà còn xót lại trên đầu cu của Tùng.

truyen 18+ nung lon dit nhau voi trai to hinh anh

Đọc truyện 18+ nứng lồn địt nhau với trai tơ

Đã hơn 3 giờ sáng, Thu không tài nào ngủ được,người nàng nóng như có trăm ngàn ngọn lử thiêu đốt trong lòng, Mấy hôn nay thân thể nàng bỗng dưng đòi hỏi mãnh liệt lạ kỳ. Cái cảm giác nầy nàng đã đánh mất từ lâu rồi… Từ cái ngày nàng sinh ra bé Nhung, cùng với ngày chồng nàng bị lật xe chết trên đường liên tỉnh. Một mình nàng lo chăm sóc cho bé Nhung đồng thời nàng phải lo bưng trải vớ cuộc sống hằng ngày, nàng tạm quên đi cái đòi hỏi cuả người đàn bà.

Xem phim 18+ nứng lồn địt nhau với trai tơ

Phim chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Thời gian trôi dần theo ngày tháng. Khi bé Nhung được 5 tuổi thì nàng mang co về gởi cho bố mẹ tìm đường vượt biên.Sau mấy ngày lênh đênh trên biển cả.nàng cũng đến bế n bờ.Đaỏ Bidong nơi nàng đặt chân đến. Họ đưa nàng đến khu C trên một đồi không cao lắm chung nhà với nàng là hai người thanh niên. Người lớn tuổi tên Huy ở từng đưới, còn căng gác phiá sau nhà là nơi ở cuả Tùng. Tùng khoãng 16 tuổi, tuy tuổi mới 16 nhưng Tùng có một thân hình rắn chac. Đên dầu tiên nàng không tài nào ngủ được vì chuột, nàng ngồi bó gối suốt đêm không tài nào ngủ được. Huy nằm ngủ trên chiếc giường kế bên thấy thương nàng suốt đêm thức trắng. Sáng hôm sau Huy ngỏ lời với Tùng.

– Tùng à hồi hôm anh thấy chi. Thu suốt đêm không ngủ được vì sợ chuột, Trên gác của Tùng anh thấy có thể ở được thêm một người hay là Đà cho chi. Thu lên trên ấy ngủ nhé ? Vì tên ấy ít chuột hơn.
Tùng là ra vẻ dửng dưng trả lời:
– Cũng được không có gì.
Ngoài Thiệng nói đậy chứ thât ra trong lòng Tùng rất thích, Tùng là con trai mới lớn,có bản tính tò mòvề phái nữ nay có người đàn bà ở chung cùng làm sao không phấn khởi. Thu cũng không e ngại vì nàng đả 34 tuổi còn Tùng thì 15 nàng xem Tùng như em, cho nên nàng cũng không ngại gì khi ở chung trên gác.

Những đêm đầu Thu ngủ rất ngon, nhưng những lúc gần đây, nửa đêm thức giấc, nàng nhìn sang Tùng với thân hình lưc lưỡng khỏe mạnh của Đat. Nàng cảm thấy sự ham muốn chạy lan dần trong thân thể, người nàng nóng ran rạo rưc trong lòng, Thu khe khẽ đưa tay lên xoa nhè nhẹ đôi vú,mặc dù Thu đã có một con nhưng cặp vú nàng vẫn còn săn cứng có đề núm vú nàng đã ngã màu nâu. Thu xoa nhè nhẹ vú mình một cảm giác lâng lâng tan lan dần theo từng thớ thịt như có môt luồn điện chạy khấp châu thân, rồi tụ lại nơi lồn nàng. Thu dưa ngón tay vào khe lồn dâm thủy nàng tuôn ra chạy dài xuống đít làm ướt một khoảng quần lót cuả nàng. Thu đưa tay vào kẻ giữa lồn nàng nhấn vào và kéo dần lên xoa nhẹ nhàng hai bên mé. Thu cảm thấy lồn nàng nở căng ra, người nàng gần như điên loạn.Thu nhoài người qua ôm chầm lấy Tùng đưa môi nàng áp vào môi Tùng. Tùng giật mình kinh ngạc khi thấy Thu ôm chầm lên người Tùng, Tùng cứ ngỡ mình nằm mợ giấc mơ mà Tùng thường mơ ước, được ôm trọn thân thể Chi. Thu vào lòng. Tùng không bỏ lỡ cơ hôi ôm ghì lấy tấm thân hừng hưc lửa của Thu.

Đây là lần đầu tiên Tùng ôm trong tay một người con gái. Tim Tùng đâp mạnh như muốn vỡ tung cả lòng ngưc, mắt Tùng hoa lên như có muôn ngàn vì sao đang nhảy múa, tâm hồn như chới với giửa không trung.Đôi tay Tùng đang ôm xiết chặt tấm thân nỏn nà cuả Thu, nhưng Tùng cảm thấy đôi tay mình đang run rẩỵ Thu dường như cảm nhận được điều đó, Thu thì thầm bên tai Tùng:
– Em đừng sơ, có phải đây là lần đầu em gần phái nữ phải không ?
Tùng không trả lời chỉ gật đầu.

truyen 18+ nung lon dit nhau voi trai to hinh anh 2

Thu đưa tay mò dần xuống tìm cu Tùng khi tay nàng chạm phải khố thịt nóng bỏng căng cưng. Cùng lúc dó nàng xoay người cởi phăng chiếc quần cụt cuả Tùng Thu ngoạm lấ con cặc cuả Tùng, thì cùng lúc ấy thân Tùng gồng lên một cảm giác sương dê mê chạy dài xuông dương vật. Gật gật một luồm tinh khí bắ thẳng vào Thiệng Thu làm cho Thu càng thêm kích thích, Thu ngậm chặt lấy con cặc đang co giật của Tùng nút thật mạnh vào làm cho Tùng rướng người lên chiụ trận. Trong cơn khao khát Thu nút và liếm đến không còn giọt tinh khí mà còn xót lại trên đầu cu của Tùng. Thu xoay người ngồi bên Tùng nàng nghêng người đưa cặp vú và niệng Tùng.Thu thì thầm.
– Em hư quá bây giờ em phải đền cho chị
Thu cởi aó vứt sang một bên để lộ đôi gò hồng đã nhô ra như mời gọi.tiện tay Thu cởi luôn cái quần vức vào một góc. Tùng đưa đôi tay xoa trên ngưc Thu, dưới ánh trăng xiêng qua bức màn chắng gió đôi gò ngưc căng tròn của Thu phơi bày trước mắt Tùng.Tùng đưa tay vụng về xoa bóp lung tung,Thu phải nắm lấy tay Tùng đặt ngay núm vú mình và nói:
– Em phải se nhè nhẹ nơi đầu vú của chị vì nơi đó mớ là nơi nhại cảm của người đàn bà.
Tùng theo lời chỉ dẫn của Thu, Tùng se nhè nhẹ nơi đầu vú của Thu. Thu nhâm mắt đê mê tận hưởng, nổ sung sướng lân lân lang dần khắp cơ thể.

Tay Thu tìm lấy con cặc đang trên đường hồi sinh của Tùng. Lắc lư như gọi hồn trinh mau tỉnh giấc. một lúc sau Thu mắ lấy một tay của Tùng dặ tên lồn mình. Dâm thủy cuả Thu ra ào at. ước cả tay Tùng, Tùng đươa tay xoa nhè nhẹ dâm thủy lan ra quyện vào đám lông nghe sôt sạt. Đây là lần đầu tiên Tùng mò lồn đàn bà, vì thế Tùng cứ dùng đôi tay ướt đầm dâm thủy cuả mình mà chà. Thu vừa thấy nhột vừa thấy đê mê.Thu xoay người mằm xấp xoay ngược trên người Tùng nàng ngậm lấy con căc bây giờ đả cương cứng nàng dùng lưởi đánh nhẹ vào đầu cu Tùng làm cho Tùng sương không thể nào tả được Lồn của Thu bây giờ đang kề sát bêm niêng của Tùng.Tùng ngưởi mùi lồn hăng hắt làm Tùng nhớ cách đây mấy hôm Tùng vào nhà tắm để đi tiểu, tình cờ thấy cái quần lót màu đỏ cuả Thu bỏ quên trong cầu tắm Tùng cầm lên xem thấy dưới dáy quần còn ướt một khoản màu trắng đục. Người Tùng nóng hừng lên. Tùng đưa lên ngửi. Mùi khai nồng lên mủi. Bây giờ nguyên cái lồn đưa ngay trước mặt Tùng bằng thịt đàng hoàng làm sao không nứng. Không chần chờ Tùng đưa tay ôm lấy đôi mông tròn lẳng cuả Thu kéo mạnh vềmình đồng thời Tùng há niệng thật to ngạm lấy cái lồn đang trờ tới. Hàm răng dươi của Tùng sấn mạnh vào mồng đốc cấn vào Xương mu lồn của Thu gần như nhá lửa. Hai tiếng hét khủng khiếp vang lên giửa đêm trường tỉnh mịt. Mọi người trong khu C Giật mình tỉnh giấc trong ngơ ngác bàng hoàng. Đâu ai biết trên căn gác nhỏ Thu đang bụm lồn đau thấu tâm cang nằm lăn lộn, cắn răng chẳng dám rên la. Còn Tùng bụm lấy Thiệng máu rỉ ra từ chân răng tuôn tràn ra khoé Thiệng.

Cường năm nay 13 tuổi,tuổi mới lớn Cường chưa biết sex là gì, nhưnh hôm nay Cường thấy trong người rạo rưc, Cường thấy trong người nóng như lửa đốt, nhất là con cu cứng ngắt và thây Thảong tức nơi trứng dái trông thật lạ lùng.

truyen 18+ nung lon dit nhau voi trai to hinh anh 3

Số là hồi chiều Cường ra rẫy bắp cuả ông Tám bắn chi. Khi đi sâu trong rẫy bắp, theo cơn gió thoảng nó nghe dường như có tiếng ai rên khẻ. Nó lấy làm lạ Cường dừng hẳn lại và lắng tai nghe ngóng. Cường nghe thât rõ tiếng rên cuả người con gái phát ra từ giữa rẫy bắp. Cường tò mò muốn coi cho biết tiếng của ai, Cường nhẹ nhàn đi về phía phát ra tiếng rên, Cường càng đi âm thanh càng rõ dần khi đến gần cảnh Thảoợng trước mắt làm Cường vô cùng kinh ngạc,Cường thấy chị Út con của ông Bảy đang nằm trên tấm vải nylon trần truồng, đôi mắt nhắm gương mặt thì thờ thẩn như người mất hồn, miệng thì rên rỉ trông thật là lạ. Còn thằng Thảo chăn vịt cho nhà ông Bảy thì hai tay đang xoa bóp hai cái vú của chị Út, hai tay hắn bóp như người ta nhào bột, gương mặt đen xì của hắn trông có vẻ thích thú lắm, trong khi đó chị Út đôi mắ nhắm đê mê, miệng thì rên rỉ những gì nó không có nghe rõ.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận