Truyện 18+ mẹ và con cực mạnh

Mồ hôi hắn nhỏ giọt trên tấm lưng trắng muốt của người đàn bà, âm hộ như vuốt nắn dương vật hắn, rồi nó như nhíp lại muốn hút dương vật sâu vào bên trong một cảm giác nóng ấm, nhơn nhớt bao trùm lên dương vật hắn , thân thể người đàn bà như bất động đi.
– Uh!. . . . . ư. . h. . . ! . . . . hừ một tiềng thở dài khe khẽ của người đàn bà thoát ra từ cổ họng.

Phim 18+ mẹ và con cực mạnh

Phim chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Bắt đầu truyện:

Ah !. . . . . . Ah!. . . . . . . Oh!. . . . . . . . . Oh!. . . . . . mạnh lên cưng. . . . . phải. . . . . phải ngay đó đó , mạnh lên. . . . . . . .

Trên chiếc giường đôi là một gã thanh niên đang quấn chặc lấy một người đàn bà, hắn đang nắc những cú thật mạnh bạo theo sự chỉ dẩn của người đàn bà, dương vật hắn cắm sâu vào âm hộ mà hắn còn cố gắng đẩy thêm vào nhăm kích thích điểm G của người đàn bà, tay người đàn bà đang chà sát trên cái lưng to bè đang lấm tấm mồ hôi của hắn, thình lình bà đẩy hắn ra xoay người chổng mông lên trong tư thế như con chó, hắn lẹ làng đút ngay dương vật nhơm nhớp vào âm hộ đang bóng nhảy chất nhờn và nắc mạnh dần lên đồng thời hai tay thò lên bóp cặp vú bự đang thòng xuống do lực hút của trái đất.

me va con cuc manh

– Nhanh lên nữa cưng! Ah. . . !ah. . . . cứ như vậy nha cưng. . . . . . !ôi . . . sướng. . . . . quá. . . . . . !

Mồ hôi hắn nhỏ giọt trên tấm lưng trắng muốt của người đàn bà, âm hộ như vuốt nắn dương vật hắn, rồi nó như nhíp lại muốn hút dương vật sâu vào bên trong một cảm giác nóng ấm, nhơn nhớt bao trùm lên dương vật hắn , thân thể người đàn bà như bất động đi.
– Uh!. . . . . ư. . h. . . ! . . . . hừ một tiềng thở dài khe khẽ của người đàn bà thoát ra từ cổ họng.

truyen 18 cuc manh

Trong thời gian đó một cảm giác cực kỳ sung sướng đang lan dần trong cơ thể hắn, nhắm mắt hai tay bấu vào eo người đàn bà kéo mông ra đằng sau dương vật nhấn vào âm hộ hết cở , rồi rùng mình bắn một luồng tinh khí nóng hổi, đặt sệt vào sâu âm hộ của người đàn bà.

truyen-18-me-va-con-cuc-manh

Sau vài giây cả hai đổ xập xuống thở phì phò, hắn xoay người nằm nghiêng làm dương vật tuột ra khỏi âm hộ người đàn bà , một chút tinh khí trắng đụt & nhờn ở đầu dương vật nhiểu lên đùi người đàn bà, âm đạo lúc này cũng trào ra một dòng nước trắng đục như sữa làm cho đám lông rậm rạp mọc xuống đến đít của người đàn bà dính bết lại.

Hắn hôn lên cái cổ trắng ngần của người đàn bà lúc này nằm song song và quay lưng về phía hắn , tay thò lên mân mê núm vú như một đứa bé thường sờ tí mẹ, một lúc sau hắn mở miệng:
– Má sướng không?

Khẽ gật đầu vươn tay ra lấy cái gối ôm vào lòng, người đàn bà nhắm mắt ngủ trên môi như nở một nụ cười thỏa mãn.

*
* *

Xin nói thêm một chút về gia đình hắn, gia đình chỉ gồm có hai mẹ con, má hắn tên Liên còn hắn tên Quốc, cha hắn là một viên tướng của chế độ cũ, ngày giải phóng ổng mất tích đến giờ không biết sống chết thế nào mặc dù mẹ con hắn đã cố công tìm kiếm, má hắn lấy ba hắn lúc bà con rất trẻ , vào cái tuổi 17 vì mê cái phong cách oai phong chửng chạc và uy nghiêm của một ông tướng nên bà đồng ý lấy ông dù ông hơn bà gần hai con giáp và đã có vợ con. Một năm sau bà sinh ra hắn, trong trí nhớ của hắn cha hắn là một người uy nghiêm, cao to giọng nói sang sảng và rất thương hắn. Sau ngày giải phóng cha hắn mất tích, nên bao nhiêu tình thương hắn điều dồn hết cho mẹ , hắn cảm thấy mình là người đàn ông duy nhất trong gia đình nênphải biết chăm sóc, bảo bọc cho mẹ, ngoài giờ học hắn luôn quấn quýt bên cạnh bà phụ giúp việc này việc nọ không la cà ngoài đường như những đứa trẻ khác, vả lại lúc bấy giờ với cái lý lịch con của vị tướng ngụy nên rất có ít ai đồng ý cho con mình chơi với hắn vì sợ liên lụy đến gia đình. Hắn rất cô độc , người mà hắn thương yêu nhất trên cuộc đời là má hắn, má hắn không chỉ là người mẹ mà còn là người cha, người chị . Má hắn là tất cả đối với hắn.

Leave a Reply