Truyện 18+ con cặc địt sâu vào lồn làm em sướng lắm

Nàng thốn lên khi hắn đút sâu vào âm hộ, vội vàng không từ tốn, hắn nắm chặt lấy nàng kéo sát xuông. Thật lẹ làng nàng cảm giác như đang có vòi sen xịt nước vào nàng. Hắn ra lẹ quá, hắn ra nhiều quá. Nàng nắm lấy dương vật hắn và vuốt ve, hơn hai năm, có lẻ nàng là ngườI đầu tiên của hắn.

truyen 18+ con cac dit sau vao lon lam em suong lam hinh anh

Đọc truyện 18+ con cặc địt sâu vào lồn làm em sướng lắm

Nàng đọc tới đoạn hai thanh niên trong chuyện bàn cãi về việc ghi danh học đại học để tránh quân dịch. Một nhân vật nói:
-tôi không cảm thấy có lợi gì hết khi tránh quân dịch. Tôi không giúp được những người phải đi lính, và tôi cũng chẳng muốn tự sát. Bề gì thì John Kennedy cũng đã nói cuộc sống vốn đã là không công bình rồi .

Xem phim 18+ con cặc địt sâu vào lồn làm em sướng lắm

Phim chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Nàng lười biếng nghĩ ngợi..

Nàng giật mình vì tiếng gõ cửa đột ngột. Kurt tới năm giờ mới rướt nàng đến lớp. Bây giờ mới có ba giờ ba mươi. Nàng từ từ ra khỏi giường. Nàng đẩy núm cửa, mở chốt cánh cửa nặng nề. Cánh cửa mở tung ra ngay lập tức và một vóc dáng đàn ông phóng qua nàng, đóng xập ngay cửa lại, cài chốt . Nàng quá sững sờ nên không nói được tiếng nào. Chỉ ghi nhận đó là một gã đàn ông khá đẹp trai, với cái đầu trọc lóc và đang lo lắng. Hắn nói bằng một giọng khẩn cấp:
-Cho tôi xin miếng nước
Nàng chớp chớp đôi mắt, nhưng lạ lùng là không hề thấy sợ hãi. Nàng cất bước và nói:
-Tôi không có bia, chỉ có nuớc ngọt thôi
Hắn gật đầu, đưa mắt nhìn nhanh một vòng quanh phòng. Không có ai khác. Hắn yên tâm. Cô gái không hề la hét kêu cứu. Hắn uông xong ly nước ngọt nàng đưa rồi chìa ly không ra xin thêm. Cử chỉ nầy giống hệt như một đứa trẻ. Nàng hết hẳn sợ hãi và cảm thấy mình có trách nhiệm như một bà mẹ đối với một đứa con đang khát nước.

Nàng nhún vai, cười và chỉ vào chiếc ghế củ
-Anh ngồi xuống đi

truyen 18+ con cac dit sau vao lon lam em suong lam hinh anh 2

Hắn không có vẻ gì là một tay chuyên hiếp dâm con gái hay xiết cổ giết người, hắn chỉ là một người khách không mời. Nàng ngồi đối diện với hắn và cười với hắn . À há, đúng thế hắn nhìn dể coi, cái đầu trọc đầy nam tính, vóc dáng gồ ghề nhưng đúng ý nàng thích. Ðôi mắt nàng lấp lánh nhìn vào cánh tay khỏe mạnh của một dân lao động chân tay chân chính. Hắn mặc một quần Jean và chiếc áo sơ mi màu xanh da trời ướt đẩm mồ hôi của hắn. Hắn đang bận một bộ đồ đồng phục. Nàng bắt đầu hiểu. Nàng nói thẳng:
-Anh trốn từ trại lao động cưởng bách ??

Hắn gật đầu xác nhận. Hắn có vẻ mỏi mệt, mồ hôi còn ướt đẩm gương mặt. Hắn thích thú được ngồi yên một lúc trong không khí mát và sự thân hữu của nàng. Nàng biết thêm rằng , hắn dể thương, thành thật, chăm làm lao động và có một ông bố nghiện rượu. Nàng cất tiếng hỏi
-Anh có kế nào để chạy thoát đây chưa ?
Hắn không trả lời, nhìn nàng và nói
-Tại sao cô không kêu cứu ?
Nàng nhún vai. Nàng trả lời một cách châm biếm:
-Tôi nghĩ rằng còn các tội phạm khác đang chạy trốn ào ào bên ngoài kìa.

Hắn có vẽ ngạc nhiên
– Cô nói đúng qua đi

truyen 18+ con cac dit sau vao lon lam em suong lam hinh anh 3

Hắn nhìn nàng chăm chú hơn. Mảnh mai, tóc vàng xõa hờ hững trên mặt. Chân và tay nàng nâu nâu vì nắng. Chiếc aó chẻn trở nên lỏng lẻo hơn khi nàng ngồi. Lúc nẫy hắn không để ý đến sự kiện nầy.
-Trời đất, cô có cặp vú đẹp quá đi
Nàng thích thú. Từ lâu rồi không ai chú ý và khen nàng một cách thẳng thắn như vậy. Nàng ngẫm nghỉ nhìn hắn. Ít nhất Kurt củng một tiếng nữa mới tới.

-Anh không được nhìn thấy đàn bà từ bao lâu rồi ?
Hắn khịt khịt nói:
-Tôi bị nhốt trong cái xó khốn kiếp ấy hơn hai năm rồi. À, tôi có nhìn thấy đàn bà chứ. Những mụ già mang kinh thánh chó đẻ. Mấy mụ ấy đến thăm bọn tôi với vú cột giây nhợ chằng chịt cứ chĩa vào mắt người ta, và nếu tụi tôi chịu khó ngó một chút và tin vào kinh một chút thì mấy mụ có thể nói tốt và đuợc tha có điều kien liền. Lũ chó đẻ!

Hắn lại khịt khịt đầy bất mãn. Hắn nhìn vào vú nàng
-Nhưng tôi chưa thấy ai dịu dàng như cô
Nàng đứng dậy lấy một điếu thuốc châm hút, mời hắn một điếu. Hắn hút dăm hơi một cách biết ơn rồi ngả người vào thành ghế
_Này cô, tin tôi đi, cô có đôi chân tuyệt lắm
Nàng hỏi:
-Thế mấy bà mang kinh thánh anh nói đó có chân hay không?
-Ồ, có chứ –hắn phì cười-mấy mụ ấy có chân
Hắn ngưng một chút
-Và cái âm hộ bằng xi măng đúc
Cả hai cùng phá lên cười vì lối nhận xét ngộ nghĩnh của hắn. Hắn lắc đầu và cười với nàng:
-Hạ bỗ của cô chắc chắn không phải là xi măng rồi. Tôi dám cá là vậy.

Cả hai ngẫm nghĩ về nhận xét nầy. Trong phòng im lặng quá. Chỉ có tiếng ù ù của xe cộ chạy bên ngoài và tiếng máy điều hòa không khí rì rào. Hai người cảm thấy tách biệt với tất cả, sống trong một thế giới nhỏ bé chỉ có hai người hiểu biết và chấp nhận nhau. Hắn chỉ ở đây một giờ thôi rồi phải chạy trốn. Ðịnh mệnh của hắn đã an bài. Hắn lúc nào cũng phải chạy trốn cả. Ðịnh mạng của nàng cũng an bài luôn. Hình như nàng luôn luôn phải sống một mình trong chờ đợi. Thân thể đẹp đẽ của nàng luôn luôn bị coi như món quà cho không, chẳng ai muốn ngó kỹ và thưởng thức nó cho tới nơi tới chốn.

Nàng đứng dậy đi thơ thẩn trong phòng và hắn thì nhìn theo thưởng thức. Hạ bộ bằng xi măng? Nàng cười khúc khích và hắn cũng cười theo.
-Tôi thường mơ tới những cô gái như cô, tóc vàng ối và thật xa cách với tôi. Chưa bao giờ tôi được chạm tới cô nào có bộ vú trắng, núm nhỏ căng cứng.. như …
hắn ngừng nói .. Nàng đả tháo chiếc áo và vứt tung ra. Nàng tiến lại gần hắn, hai tay nâng vú lên
-Như thế nầy ?? – nàng dịu dàng chọc hắn

Hắn tự động đưa tay ra, vuốt ve làn da cứng chắc, mịn màng của nàng, và rồi, đột nhiên nàng thấy mình lọt thỏm vào vòng tay của hắn. Mùi mồ hôi nồng nàn của hắn làm nàng muốn ngộp thở say mê. Nàng ôm sát hắn như muốn quyện lấy mùi đàn ông của hắn. Nàng thốn lên khi hắn đút sâu vào âm hộ, vội vàng không từ tốn, hắn nắm chặt lấy nàng kéo sát xuông. Thật lẹ làng nàng cảm giác như đang có vòi sen xịt nước vào nàng. Hắn ra lẹ quá, hắn ra nhiều quá. Nàng nắm lấy dương vật hắn và vuốt ve, hơn hai năm, có lẻ nàng là ngườI đầu tiên của hắn. Hắn cương cứng trở lại thật lẹ như khi hắn ra vậy. Hai người lại biến thành một khối chân tay hỗn độn, da thịt tóc tai tứ tung, hơi thở hổn hển.
Hai người chung đụng lần nầy rất lâu. Ðịnh mệnh của họ hình như bị treo lơ lửng. Họ tự cho nhau một giờ riêng rẻ với nhau, và những bàn tay, miệng của họ tìm kiếm, sờ mó, lục lọi, liếm mút những khẻ ngách của nàng. Làm như là họ đang nếm một thứ mật ngọt mang tới từ những gì ngoài thời gian và không gian.

Nàng nghịch ngợm lông cu hắn lần cuối cùng rồi nhỏm dậy. Hai ngưòu mặc quần aó trong im lặng. hắn nhìn ra ngoài cửa sổ. Không có ai: vậy hắn phải tiếp tục chạy trốn. Nàng nhìn đồng hồ đeo tay. Gần năm giờ rồi. Nàng lại phải bắt đầu cuộc đời chờ với đợi.

Hai người tiến ra cửa phòng, tay vẫn còn vòng ôm eo nhau. Hắn hôn nàng một lần nữa. Hắn hỏi dịu dàng:
-Em có tên chứ ?
-Có chứ sao không ?
Rồi cánh cửa nặng nề đã mở ra, hắn biến đi nhanh như lức hắn đến. Nàng ra đứng cửa sổ nhìn hắn chạy qua sân. Hắn đứng lại một lần và giơ tay vẫy .. miệng hắn mấp máy và nàng hiểu hắn nói gì ..
-Tên cô là thiên thần.

Hắn đã nói vậy.

( Đọc truyện 18+ hay tại truyennguoilon.info )

Leave a Reply