Ngày 28/8, công an phường Tân Thuận Tây, quận 7, TPHCM vẫn đang truy tìm người phụ nữ lạ mặt đến trường tiểu học Kim Đồng (nằm trên địa bàn phường) để trấn lột tài sản học sinh vào sáng 27/8.

Trước đó vào khoảng 7h15’ sáng 27/8, cô Nguyễn Thị Quỳnh Trang, chủ nhiệm lớp 1/2 của trường tiểu học Kim Đồng (đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7) đang điểm danh học sinh vào lớp thì phát hiện vắng hai học sinh nữ Trương Quỳnh Giao và Nguyễn Hoàng Bảo Vy. Ngay lập tức cô Trang đã báo sự việc lên Ban giám hiệu nhà trường để cùng phối hợp tìm kiếm.

Truy tim nguoi phu nu tran lot tai san hoc sinh lop 1

Trường tiểu học Kim Đồng nơi xảy ra vụ trấn lột tài sản của học sinh

Trong khi mọi người đang lo lắng, đứng ngồi không yên thì đến 8h sáng cùng ngày, phụ huynh một trong hai em nhận điện thoại từ công an phường 2, quận 4 báo đang giữ hai học sinh này. Cả hai em được đón về trong trạng thái hoảng sợ.
Sau khi được trấn an tinh thần, 2 em học sinh này đã kể lại sự việc bị người phụ nữ lạ mặt dẫn đi.

Theo đó, trước giờ vào lớp học, một phụ nữ mặc áo khoác màu trắng, đeo khẩu trang đến trước cổng trường tiếp cận cả hai. Bà này bảo là mẹ của học sinh lớp trưởng trong lớp, đến chở hai em đi dự tiệc sinh nhật cô Trang chủ nhiệm. Tin lời, hai em leo lên xe máy để người phụ nữ này chở đi.

Tin hình sự : Truy tìm người phụ nữ trấn lột tài sản học sinh lớp 1

Truy tim nguoi phu nu tran lot tai san hoc sinh lop 1 2

Nhiều phụ huynh cảm thấy lo lắng sau vụ việc học sinh bị người lạ dẫn đi

Khi đến con đường ở phường 2, quận 4, người phụ nữ này dừng xe yêu cầu hai học sinh tháo nữ trang trên người ra gói vào giấy để bà giữ giúp vì sợ đi đường gặp cướp trấn lột. Sau khi lấy được nữ trang gồm 1 lắc, 1 dây chuyền và 2 đôi bông tai, người này bảo hai em đến chốt bảo vệ của một công ty đứng chờ.

Đợi mãi vẫn không thấy người phụ nữ quay lại nên hai em học sinh hoảng sợ khóc và được bảo vệ đưa về công an phường. Hiện công an đang truy lùng người phụ nữ lạ mặt nói trên.

(Tin hình sự hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận