Nữ diễn viên vào vai thiếu nữ đáng thương, bị gán nợ thành gái bán hoa trong phim truyền hình mới.

Sau nhiều vai diễn ấn tượng trong cả phim điện ảnh lẫn truyền hình như: Mệnh lệnh liên hoàn, Âm mưu giày gót nhọn, Nhà có 5 nàng tiên, Truy tìm kho báu, Tam nam vẫn phú… Trương Nhi được nhiều đạo diễn để mắt mời hợp tác.

Chuyện sao: trương nhi làm cave cặp bồ quốc thái

Truong Nhi lam cave cap bo Quoc Thai hinh 1

Trương Nhi sẽ hóa thân vào vai cô gái mới lớn bị đẩy vào con đường mại dâm.

Nữ diễn viên vừa nhận vai diễn mới trong phim truyền hình đề tài hình sự Tiếng cú đêm. Cô hóa thân thành một gái làng chơi tên với biệt danh là Ngọc “Gà bay”. Có thể nói, đây là nhân vật khá thử thách với Trương Nhi và hoàn toàn khác hẳn những hình tượng người đẹp từng thể hiện trên màn ảnh. Ngọc “Gà bay” là một cô gái đáng thương, có hoàn cảnh gia đình éo le và gặp nhiều bi kịch trong cuộc sống. Cuộc sống khó khăn khiến Ngọc phải chấp nhận bị gán nợ cho một tú bà và theo nghiệp làm gái bán hoa.

Trương Nhi bật mí: “Theo kịch bản phim, tôi sẽ có một vài cảnh quay nhạy cảm khi làm cave nhưng những cảnh này không quá dung tục, chỉ vừa đủ khiến khán giả thương cảm với cuộc đời của cô gái mới lớn bị đẩy vào con đường nhơ nhớp”. Đóng cặp với nữ diễn viên là “đàn anh” Trương Minh Quốc Thái trong vai Thảo “Ma” – một cảnh sát chìm, trà trộn vào hàng ngũ của băng nhóm xã hội đen.

Ngoài số phận của Ngọc “Gà bay”, Tiếng cú đêm chủ yếu đề cập đến cuộc chiến khốc liệt giữa lực lượng công an và những tên tội phạm sừng sỏ trong thế giới ngầm ở Sài Gòn. Diễn viên Bình Minh cũng tham gia phim này với vai anh công an tên Đạt – đội trưởng chuyên án. Nghệ sĩ Hai Nhất làm ông trùm xã hội đen Ba Long còn Khương Thịnh thể hiện nhân vật Thiên Sứ rất bí hiểm, giết người không ghê tay. Đặc biệt, diễn viên Ngân Quỳnh hứa hẹn “lột xác” với hình ảnh “đàn chị” Sáu Phụng – người điều hành đường dây gái bán dâm, là bà chủ của Trương Nhi.

Truong Nhi lam cave cap bo Quoc Thai hinh 2

Trương Nhi vào vai người yêu của Quốc Thái trong ‘Tiếng cú đêm’.

Phim dài 30 tập, khởi quay vào ngày 17/6 và sẽ phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận