Khi đi kiểm tra toa xe, công nhân Nguyễn Tiến Đạt phát hiện xác một phụ nữ chết trong tư thế treo cổ bằng áo sơ mi trên giá chuyển hướng trục thứ 2 của toa tàu Lào Cai.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 5h20 ngày 21/5 tại đường ray số 9 ga Hà Nội.

Theo cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Đống Đa, Hà Nội, nạn nhân khoảng 32 tuổi, cao 1m44, tóc đen dài buộc túm phía sau, sống mũi lõm, răng số 2 bên phải bọc kim loại màu vàng, bên ngoài mặc áo cộc tay màu đỏ, quần dài màu xanh.

Cơ quan chức năng không phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nạn nhân bị đánh đập, không bị bầm tím, bị thương tật hoặc bị hiếp dâm… Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, trong cạp quần chỉ có 100.000 đồng…

Tin sock: treo cổ tự tử dưới gầm toa xe lửa

Treo co tu tu duoi gam toa xe lua

Nạn nhân chết trong tư thế treo cổ dưới gầm toa xe lửa.

Hôm nay (25/5), đã 4 ngày trôi qua nhưng nạn nhân này vẫn chưa được người thân đến nhận. Hiện tại xác nạn nhân đã được chuyển đến nhà xác Bệnh viện Bạch Mai.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Đống Đa thông báo, ai là thân nhân xin liên hệ: Đội Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (số 382 phố Khâm Thiên Hà Nội) để biết thêm chi tiết hoặc điện thoại số: 01238324167 gặp đồng chí Hội.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận