Sau 2 năm tình cảm mặn nồng, Trấn Thành và bạn gái Mai Hồ đã chia tay trong lặng lẽ.

Thời gian gần đây, trên Facebook cá nhân của Trấn Thành cũng như bạn gái Mai Hồ không còn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc chụp cùng nhau hay nhắc đến một nửa kia của mình nữa. Thậm chí, không còn thấy hai người tay trong tay xuất hiện cùng nhau khi đi sự kiện như trước đây. Đặc biệt, trên Facebook của Mai Hồ còn bất ngờ chuyển từ trạng thái hẹn hò sang độc thân khiến nhiều người đặt ra nghi vấn cặp đôi đẹp của showbiz Việt đã chia tay “đường ai nấy đi”.

Chuyện sao: Trấn Thành chính thức chia tay hotgirl Mai Hồ

Tran Thanh chinh thuc chia tay hotgirl Mai Ho hinh 1

MC Trấn Thành và bạn gái Mai Hồ đã chia tay

Và mới đây, khi chia sẻ, bạn gái của Trấn Thành – Mai Hồ đã thẳng thắn thừa nhận chuyện tình yêu của hai người đã kết thúc. Theo Mai Hồ, lý do chia tay là vì cô và Trấn Thành có quá nhiều tính cách không phù hợp với nhau nên cả hai đã quyết định dừng lại. Đồng thời, cô cũng gửi lời cảm ơn Trấn Thành suốt 2 năm qua đã luôn yêu thương và chúc nam MC thành công hơn trong sự nghiệp.

Tran Thanh chinh thuc chia tay hotgirl Mai Ho hinh 2

Cặp đôi đã có 2 năm tình cảm mặn nồng bên nhau

Việc chia tay của MC Trấn Thành đã khiến không ít người phải tiếc nuối cho cặp đôi, bởi Trấn Thành và Mai Hồ luôn được xem như là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Cả hai thường xuyên khoe những hình ảnh mặn nồng, tình cảm bên nhau dù ở nhà hay đi sự kiện. Ngay cả công việc MC bận rộn nhưng Trấn Thành vẫn dành nhiều thời gian cho bạn gái, mang đến những bất ngờ lãng mạn cho tình yêu của mình.

Tran Thanh chinh thuc chia tay hotgirl Mai Ho hinh 4 Tran Thanh chinh thuc chia tay hotgirl Mai Ho hinh 5 Tran Thanh chinh thuc chia tay hotgirl Mai Ho hinh 6

Khoảnh khắc từng hạnh phúc của Trấn Thành bên bạn gái Mai Hồ

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận