“Diễn xuất” quá tồi đã khiến nhiều chị em gặp phải những câu chuyện “bi hài”!

Một số liệu thống kê chỉ ra rằng, 85% nam giới nghĩ rằng người bạn đời của họ đã “lên đỉnh” trong khi quan hệ tình dục nhưng chỉ 64% nữ giới thú nhận đã “lên đỉnh” thực sự. Sự chênh lệch này cho thấy một con số không nhỏ chị em phụ nữ đã vờ “lên đỉnh” trong khi “yêu”. Trong số họ, rất nhiều người đã gặp phải những “tai nạn” khiến họ phải “đứng hình” ngay khi đang “biểu diễn” trước mắt “đối phương”. Dưới đây sẽ là một vài câu chuyện về những “tai nạn” “bi hài” như vậy:

Nghệ thuật yêu: trả vờ lên đỉnh

Tra vo len dinh

 

“Đỏ mặt” vì bị chồng “lật tẩy”! (Ảnh minh họa)

1. Vờ “lên đỉnh” và câu chuyện chiếc bình quý

“Tôi và chồng vẫn “lên giường” đều như vắt chanh trong khi tôi không hề có “cảm giác” với anh ấy. Tuy nhiên, vì sợ nói ra điều đó, anh ấy sẽ buồn nên tôi quyết định vờ “lên đỉnh” để anh ấy vui lòng. Hôm đó, trong khi đang “diễn” khá đạt, miệng thì rên rỉ, thậm chí kêu lên đầy sung sướng, tôi đã vô tình chạm tay vào chiếc bình hoa đặt cạnh giường. Điều đáng nói là đó là chiếc bình vô cùng đắt tiền mà tôi được một người bạn vừa đi nước ngoài về tặng. Và khi chiếc bình vừa rơi xuống đất, phát ra tiếng kêu “choang” đầy chát chúa, tôi đã quên mất vai diễn của mình và bật dậy hốt hoảng, miệng thì xuýt xoa tiếc chiếc bình quý. Còn chồng tôi, thay vì nuối tiếc chiếc bình giống tôi, lại tỏ ra vô cùng bất ngờ trước phản ứng quá nhanh như vậy của tôi. Rút cục, tôi cũng phải thú nhận sự thật với anh là tôi chẳng có “cảm giác” gì!” – tâm sự của bạn T, 25 tuổi.

2. “Giả vờ” nhiều, đến khi “thật” chồng lại không tin!

“Lần đó, tôi cố gắng nhưng không thể có “cảm giác” với chồng. Và tôi quyết định “giả vờ” để cuộc “yêu” nhanh chóng kết thúc. Tôi vờ để chân phải của tôi co lại, coi như đó là dấu hiệu cho anh ấy thấy tôi đang “thăng hoa”. Và anh ấy tin là thật. Nhưng chuyện trớ trêu khi những lần sau, tôi đã thực sự “lên đỉnh” và chân phải của tôi không co lại như lần trước nữa. Anh ấy thấy vậy và liền “kết tội” rằng, tôi chỉ là đang diễn cho anh ấy xem bởi chân phải của tôi không hề co lại như lần trước!” – H, 29 tuổi.

3. Diễn “sung” tới mức làm chồng… đổ máu!

“Tôi thường xuyên phải “diễn” cảnh “lên mây” vì ít khi tôi quan hệ mà có “cảm giác” thật với chồng. Hôm đó, cũng như nhiều lần khác, tôi vờ kêu la thật lớn để anh ấy nghĩ tôi thực sự rất “sung”. Chưa dừng ở đó, tay chân tôi bắt đầu quờ quạng, vờ như tôi đang rất “sướng” và không thể kiểm soát được những gì mình đang làm. Nhưng thật không may, móng tay tôi quá dài và nhọn. Chúng đã cào mạnh vào lưng chồng tôi và khiến lưng anh ấy bật máu, khiến tôi vừa bối rối vừa thẹn với chồng!” – P, 30 tuổi.

4. “Ngượng chín” vì bị “lật tẩy”!

“Gần đây, tôi không có “cảm giác” với bạn trai khi “sex”. Tôi quyết định giả vời “thăng hoa” để giữ sĩ diện cho anh ấy trước mặt bạn gái. Và thế là, khi anh ấy vừa “yêu”, tôi đã ngay lập tức “ngất ngây”. “Sơ suất” đó đã khiến mọi chuyện bị “bại lộ”, và anh ấy chỉ nói với tôi rằng: “Anh chưa từng thấy người nào “lên đỉnh” nhanh như em!”” – H, 22 tuổi.

Không thể “lên đỉnh” khi “quan hệ” là điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng từng trải qua trong đời. Tuy nhiên, thay vì vờ vịt như cách mà những chị em ở trên đã làm, tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn một thời điểm thích hợp để tâm sự điều đó với chồng và cả hai cùng tìm cách giải quyết vấn đề. Bởi chỉ khi đời sống chăn gối được thỏa mãn, bạn mới thực sự có một cuộc sống hạnh phúc và thành công.

(Nghệ thuật yêu hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận