Nàng yên lă.ng. Tôi hôn má phải nàng, nàng run run phập phòng của đôi tuyết lệ Nàng ngữa đầy lên thành ghế sofạ Tôi hôn nhẹ lên môi trên của nàng. Nàng nhấp nhấp đôi môi như đang tận hưởng hay đang thưởng thức nụ hôn đầu đờị Tôi hôn môi dưới của nàng. Nàng nhẹ nhàng hé mở thêm ra như mời mọc của một đóa hoa tươi mát. Tôi hôn đôi môi em. Ôi đôi môi nàng mềm mại làm saọ Môi nàng không lớn không nhỏ vừa phải, làm tâm hồn tôi ngọt lịm. Tôi cuối xuống nhìn ngực nàng phập phồng. Tôi hôn nàng nhiều, vừa hôn vừa nút nhè nhe.. Nàng vẫn còn e ngại, vẫn nằm đó mặt tôi làm gì, thì làm. Lưỡi tôi từ từ tiến lên, len lõi qua đôi môi nàng. Đôi răng nàng ngậm lạị Tôi lại len lõi, trên môi trong trên, môi trong dưới của nàng, tìm cách mở răng nàng rạ Một lúc, tôi thấy vú nàng căng lên. Tôi đã len được lưỡi tôi qua cặp răng ngọc của nàng. Lưỡi nàng đang trốn chạỵ Tôi huy động lưỡi tôi tìm kiếm lưỡi nàng.

Ton nu Da Lan lon nhieu chuong khi - Truyen 18+

Tôn nữ Dạ Lan lồn nhiều chướng khí – Truyện 18+

Tôi không biết phải kể thế nào đây, chỉ biết là ngày ấy, một ngày hộp mặt của các sinh viên trong vùng để làm chung một tờ báo tôi đã để ý đến nàng.

“Tôn Nữ Dạ Lan”, cái tên thật đẹp. Nàng, không thể kễ hết nét đẹp của nàng, dịu dàng thụy mi.. Mái tóc dài thững thờ chảy dài ngang bờ vai thon nhỏ, gầy gầy xinh xắn mượt mà xuống đôi mông vun đầỵ Hai đôi mắt màng đen lai láy, mơ màng như hớp hồn tất cả chàng trai có mặt trong đó có cả tôi. Đôi nhủ hoa của nàng vun đầy, hấp dẫn phập phòng trong áo như muốn tung bay ra ngoài cho thoả thích. Nàng thích mặt jupe dài đến đầy gối, cặp chân “trường túc bất chi lao” của nàng là một điễm không thể nào chê được. Tôi thích nhất là gặp nàng thướt tha trong tà áo dài Việt Nam, với mái tóc dài quyến rũ, nàng là tất cả những gì mà tôi đã mơ, đã ước.
“anh giúp Dạ Lan xem chữ này được hông ”
“chữ nào?”
“nè … đây nầy ”

Nàng đứng gần đó trong ngang tất , cúi xuống … tôi rồi đó … lòng rộn ràng thoáng nhìn qua đôi nhũ hoa căng đầy đang tung tăng trong áo nàng. Thằng nhỏ của tôi càng lớn và phồng to rạ Tôi hơi mắt cở, nghĩ “không biết nàng có biết không”, tôi khép chân tôi lại và cố gắng đè cái thằng nhỏ bất trị của tôi xuống.
“chữ này có nghĩa là ….”
“cám ơn anh ”

Truyện 18+ Tôn nữ Dạ Lan lồn nhiều chướng khí

Truyen 18+ Ton nu Da Lan lon nhieu chuong khi

Ôi giọng nói thánh thót làm sao, như đã hớp hồn tôi..

Từ đó, hồn tôi lúc nào cũng ở bên nàng, nhất là những lúc văn nghệ, văn gừng. Nhìn nàng thướt tha trong tà áo dài, đôi tay nàng bay nhảy trên từng dây đàn, như một nàng tiên từ cõi trên mới dáng xuống trần.

Sau vài lần có cơ hội gặp nhau, chúng tôi có cơ hội gần nhau nhiều hơn. Nhiều lần tôi đã có cơ hội trở nàng về nhà. Mỗi lần chở nàng về tôi có cơ hội được thưởng thức mùi thơm dìu dịu trinh trắng của người con gái tôi thương. Nàng thanh thoát quá, hấp dẫn quá. Nàng có một cái gì, làm tôi ngài ngại không dám tỏ lời là tôi đã yêu nàng tha thiết.

Có một ngày tự nhiên nàng hỏi tôi:
“Em có bài toán nầy khó quá , anh có thể chỉ em không ?”
“Ở đây ”

Sau đó, tôi trở thành ông thầy dạy toán và dạy nàng giải đáp những bài toán khó.
Một hôm, nhân bố, mẹ tôi đi ăn đám cưới, con em đi party với mấy đứa bạn. Cùng một lúc, nàng nhờ tôi giảng thêm một bài toán khó.
“Xe anh bị hư rồi, không đến trường được”
“Nhưng bài nầy khó quá em nghĩ hoài không ra”
“Hay là em đến nhà anh đi …”

Kìa … tự nhiên bên ngoài tuyết rơi xuống … và bắt đầu nặng hạt. Tôi thầm lo cho nàng, không biết đường có trơn không, nàng có bị té không.

Một tiếng đồng hô sau: “Ding Dong”
Tôi ra mở cửa, ô kìạ Nàng hoang dại, tuyệt vời, trên tóc còn phủ đầy những mãnh tuyết vụn vặn, đôi má nàng đỏ hồng. Mặt nàng xanh xanh gì la.nh. Cảm xúc tự nhiên tôi đưa hai tay lên vuốt má nàng.
“Em có lạnh lắm không, ấy chết …”
“Em không sao đâu, quen rồi mà”, nàng vẫn không lấy tay tôi xuống.

Tự nhiên tôi ôm nàng vào lòng, hai đứa hoàn toàn im lă.ng. Một khoảng thời gian 10 phút, tôi nghe tim nàng đập rộn rã. Thằng nhỏ của tôi càng đôn quần càng lớn, càng cao, và đã cứng ngắt từ lúc nàọ Tôi dìu nàng đến salon ngồi. Chúng tôi nhìn nhaụ Đôi mắt nàng sâu thăm thẳm, đen lay láỵ Nàng tự nhiên nhắm mắt lại. Đôi môi nàng hé mở, mời mọc. Tôi cuối xuống, hôn nhẹ lên má trái nàng. Nàng yên lă.ng. Tôi hôn má phải nàng, nàng run run phập phòng của đôi tuyết lệ Nàng ngữa đầy lên thành ghế sofạ Tôi hôn nhẹ lên môi trên của nàng. Nàng nhấp nhấp đôi môi như đang tận hưởng hay đang thưởng thức nụ hôn đầu đờị Tôi hôn môi dưới của nàng. Nàng nhẹ nhàng hé mở thêm ra như mời mọc của một đóa hoa tươi mát. Tôi hôn đôi môi em. Ôi đôi môi nàng mềm mại làm saọ Môi nàng không lớn không nhỏ vừa phải, làm tâm hồn tôi ngọt lịm. Tôi cuối xuống nhìn ngực nàng phập phồng. Tôi hôn nàng nhiều, vừa hôn vừa nút nhè nhe.. Nàng vẫn còn e ngại, vẫn nằm đó mặt tôi làm gì, thì làm. Lưỡi tôi từ từ tiến lên, len lõi qua đôi môi nàng. Đôi răng nàng ngậm lạị Tôi lại len lõi, trên môi trong trên, môi trong dưới của nàng, tìm cách mở răng nàng rạ Một lúc, tôi thấy vú nàng căng lên. Tôi đã len được lưỡi tôi qua cặp răng ngọc của nàng. Lưỡi nàng đang trốn chạỵ Tôi huy động lưỡi tôi tìm kiếm lưỡi nàng.

“À đây nầy”, tôi liếm nhẹ lưỡi nàng. Tôi liếm trên. Tôi liếm dướị Tôi nuốt hết những tinh nước thơm tho của nàng. Lưỡi nàng càng lúc càng bạo dạn hơn, đã biết đẫy đây lên lưỡi tôi. Đúng lúc tôi nút mạnh lưỡi làng vượt rào, qua miệt của tôi. Tôi nút lưỡi nàng không ngừng nghĩ. Ôi sao ngọt quá, sao thơm tho quá. Tôi đẫy lưỡi tôi từ từ qua miệng nàng, khuyến khích. Nàng e ấp, nút nhe.. Tôi khuyến thích xoay tròn lưỡi tôi xung quanh lưỡi nàng. Nàng bạo dạn hơn, nàng nút lưỡi tôi nhè nhe..

Tay tôi từ rời eo nàng, vuốt nhè nhẹ vai nàng. Nàng run run. Tôi vuốt nhẹ bên vú trái nàng. Nàng phập phòng. Tôi vuốt nhẹn bên vú phải nàng. Có tiếng rên nhè nhẹ trong cỗ hộng nàng vang lên. Tôi liên tục nắn, xoa , vò liên tục vú trái, vú phải của nàng. Nàng càng lúc càng rên lớn hơn.

Tôi nhẹ nhàng mở núc trước ngực nàng. Nàng ngăn lạị Tay tôi lần mò, vuốt từ rún trở lên. Tôi mở nút áo của nàng ở khoảng rút. Tôi thấy nàng run run, nhưng lần nầy nàng không ngăn cản tôi. Từ từ tôi mở hết hàng nút của áo nàng. Kìa đôi tuyết lê đang phập phòng trong chiết áo ngực trắng toát, trên đó có hàng ren nữa kín nữa hở như đang hớp hồn tôi. Tôi vuốt nhẹ vú trái nàng, ôi mềm mại quá.

Đôi môi tôi từ từ rời tôi nàng. “uhhh…. ư ư ” nàng ngã người ra nhiều hơn. Tôi liếm nhẹ cằm nàng, rơi dần xuống cỗ và cuối cùng dừng lại trên vú trái của nàng. Tôi lần đôi tay ra sau lưng nàng, tìm móc áo ngực của nàng. “Tách”. Cái móc đã rời rạ Môi tôi miên man tìm núm vú nàng, nhõ nhắn. Tay phải tôi nhẹ nàng kéo cái áo ngực bỏ ra bên. Kìa thật đẹp làm sao, đôi tuyết lên của nàng, vun đầỵ Trắng trắng , hồng hồng, tưng tưng nhè nhẹ, yêu kiềụ Miệng tôi ngập nhẹ núm vú nàng, nâng niụ Tay phải tôi xoay tròn vú phải nàng. Miệng tôi mút vú nàng, lưỡi tôi bây giờ đang vươn lên xoay quanh nấm vú nàng. Nàng rên càng lúc càng lớn hơn. Tôi miệng ngập vú trái: nút, múc, liếm, ngập đầy vú trái nàng. Còn tay phải tôi xoa, bóp nhẹ, nâng vú lên hạ vú xuống liên tục. Hay tay nàng quờ quạng, bổng nhiên, nàng ôm đầu tôi xoa xoa hỗn loạn.

Tay phải tôi xoa xoa, đã đờị Từ từ, tôi nhẹ nhàn rời vú phải nàng. Xuống rốn, tôi xoa nhe.. Tôi dần dần đưa tay lên đùi nàng. Hai đùi nàng khép lạị Tôi nhè nhạn mở rạ Nàng lại khép lạị Tôi mút hết vú trái, lại vú phải nàng. Liên tục liên tục. Tôi lại mởi đùi nàng rạ Nàng khép lạị Tôi lại mút nhiều hơn. Vú nàng bây giờ đã phồng cứng. Nàng rên càng nhiều hơn. Tôi mở đôi đùi nàng ra, hơi dứt khoát hơn. Lần này nàng không khép chân lạị Lại dang chân ra nhiều hơn. Tôi lần lần lên khe lạch của nàng, vuốt nhè nhẹ, nhè. Nàng run run chân. Tôi vụt mặt giửa đôi vú nàng, đôi môi tôi chạy qua, chạy lại hai bên vú. Tay tôi xoa lồn nàng, nàng lúc nàng nhanh.
“ơhhhhh… ơhhh ”

Tôi kéo jupe nàng xuống, kìa giửa khe mương hồng hồng, trên lớp cỏ đen mướt, lồn nàng đã ướt mẹp từ thủa nàọ Tay tôi với ngón tay phải quét nhẹ trên lạch nàng, nàng ưởng người cao cao lên. Tôi lần lần, nhè nhè xoay xoay lên mồng đốc đỏ hồng xoay đều .
“ahhhhh … ummmmhhh”
“ding dong, ding dong, ding dong ding dong, ….” đồng hồ nhà tôi đang điểm tám giờ rồị

0 comments… add one

Gửi cảm nhận