Trong tình yêu, những lời nói hoa mĩ ngọt ngào chẳng thể chứng minh được điều gì. Chỉ cần quan sát hành động, bạn sẽ biết được hắn dành tình cảm cho bạn nhiều đến đâu…

Một số chàng trai không có khiếu ăn nói, do vậy họ ít khi bày tỏ những lời lẽ yêu thương. Tuy nhiên, không phải hắn ta hời hợt hay lạnh nhạt. Đối với con trai, không nên dựa vào lời nói để “kiểm định” tình yêu mà hãy quan sát cách anh ta thể hiện.

Một chàng trai có tình cảm với bạn thật lòng, khi anh ta có một trong các biểu hiện dưới đây.

Không rời mắt khỏi bạn

Đi chơi cùng bạn bè, trong các buổi tiệc tùng, đi xem phim, ăn uống…, thi thoảng anh ta lại nhìn và quan sát bạn, xem cách biểu hiện và thái độ của bạn. Với anh ta, bạn rất mong manh dễ vỡ và luôn cần được bảo vệ. Phải là một người yêu thương bạn hết mực thì anh ta mới quan sát bạn kĩ lưỡng như thế.

Tinh yeu, dau can loi noi dau moi

Ngoài ra, anh ta còn rất quan tâm đến các thái độ, cách biểu hiện và cảm xúc của bạn. Với anh ta, mọi cử chỉ của bạn đều trông rất dễ thương và đáng yêu, anh ta quan sát như muốn trân trọng và nâng niu những khoảnh khắc đó…

Sẵn lòng giúp đỡ khi có thể

Tớ đã từng thấy một anh chàng luôn để status rao bán những món hàng handmade do chính bạn gái anh ta làm, từ ngày này sang ngày khác. Đồng thời, anh ta còn đi quảng bá trên các trang web, diễn đàn và tích cực mời gọi mọi người ủng hộ. Làm tất cả những điều này, anh ta không được gì cả, nhưng cái chính là bạn gái anh ta cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ với công việc của mình. Đó là một anh chàng rất có lòng, bạn có nghĩ vậy không?

Tinh yeu, dau can loi noi dau moi 2

Ngoài ra, còn một anh chàng khác, anh ta tìm việc khắp nơi cốt để kiếm cho bạn gái mình một công việc part-time dễ chịu. Và khi thấy cô bạn ấy làm việc cực nhọc vất vả, anh ta rất buồn và treo lên status rằng: “Tại sao người vất vả không phải là mình? Phải làm gì để cô ấy không vất vả đây? Phải làm gì đây?”

Hai anh chàng này không những yêu thương bạn gái mà còn xem công việc của bạn gái cũng có một phần trách nhiệm và bổn phận của mình. Họ rất chân thành và luôn mong muốn “nửa kia” thuận lợi và suôn sẻ trong không việc

Nghĩ cho bạn trước

Tinh yeu, dau can loi noi dau moi 3

Tâm sự con gái : Tình yêu, đâu cần lời nói đầu môi

Mắt anh ta díp lại nhưng anh ta và anh ta vẫn cố gắng nghe bạn kể nốt câu chuyện qua YM. Trời nắng đổ lửa và bạn quên mang theo áo khoác, anh ta sẵn sàng nhường chiếc áo khoác cho bạn bất kể da anh ta có thể nám đen và tổn hại. Bất cứ khi nào có thể, anh ta luôn vì bạn. Anh ta luôn quan sát xem bạn cần gì, đang thế nào và anh ta luôn cố làm mọi cách để bạn cảm thấy dễ chịu.

Một anh chàng có lòng như thế, thì dù hắn không nói rằng hắn “iu” bạn, thì bạn cũng là một điều gì đó quan trọng ngang ngửa tính mạng của anh ta.

Luôn muốn được ở bên bạn

Tinh yeu, dau can loi noi dau moi 4

Bên cạnh bạn, anh ta luôn vui vẻ, không than thở và chẳng bao giờ gay gắt, khó chịu. Những tin nhắn của bạn đều được anh ta trả lời ngay lập tức. Anh ta chẳng bao giờ phiền lòng hay tỏ ra hời hợt khi trò chuyện cùng bạn. Bạn nói, anh ta lắng nghe không sót chữ nào. Những câu chuyện của bạn, dù nhạt phèo, thì với anh ta, cũng rất đáng để lưu tâm

Tự hào về bạn

Một anh chàng treo ảnh bạn gái lên avatar thì chắc chắn anh ta luôn thấy tự hào về cô gái ấy. Anh ta luôn muốn khoe cho cả thế giới biết rằng anh ta là người may mắn nhất hành tinh khi có được bạn. Đi chơi với hội bạn, anh ta cũng muốn dẫn bạn theo. Những câu chuyện của anh ta luôn có thấp thoáng bóng dáng bạn và anh ta kể về bạn với một thái độ thương yêu, hãnh diện, đầy hạnh phúc.

Tinh yeu, dau can loi noi dau moi 5

Một anh chàng như thế thì không có gì là không đáng tin. Khi anh ta đã “công khai” bạn thì ắt hẳn phải yêu thương rất nhiều thì mới có đủ bản lĩnh gắn bó với bạn như thế.

Bạn thật may mắn khi có một anh chàng sở hữu một trong các điều trên. Anh ta là một người đáng để bạn trao gửi tình cảm, khi không bao giờ nói lời yêu bằng những câu chữ cầu kì. Anh ta luôn thể hiện bằng hành động và điều đó đủ để chứng minh tất cả.

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận