Thu Minh hài hước và sắc sảo khi “đáp trả” những ý kiến cho rằng một bên mắt của cô sưng tím là do bị chồng Tây đánh.
Cách đây vài giờ, một bức ảnh ca sĩ Thu Minh với một bên mắt bị sưng tím xuất hiện trên trang cá nhân của cô, đã nhận được sự tranh luận mạnh mẽ từ 2 phía, fan của Thu Minh và những khán giả tự do. Thu Minh chia sẻ: “Đêm qua đi xuống phòng khách tắt đèn không để ý cái dàn kiếng ở đó nên bước rất hùng dũng và đập mặt vào nguyên tấm kiếng 1 cái rầm… hix hix”.
Có người cho rằng, không phải Thu Minh bị đập mặt như cô nói, mà thật ra bị “một ai đó” đánh, “một ai đó” ở đây ý ám chỉ tới chồng Tây của cô. Một số ý kiến khác cho rằng, dù bị đập thật thì cô cũng nên “giấu” đi chứ không nên công khai làm mất hình ảnh. Còn Thu Minh lại nhẹ nhàng đối đáp lại và cho rằng, bức ảnh này hoàn toàn có mục đích hài hước chứ không có bất cứ thông điệp nào cả.

Chuyện sao: thu minh sắc sảo đáp trả nghi án bị chồng tây đánh

Thu Minh sac sao dap tra nghi an bi chong tay danh hinh 1

Thu Minh với một bên mắt bị sưng tím, làm người ta nghi ngờ về lý do cô bị thương như vậy. Thu Minh sac sao dap tra nghi an bi chong tay danh hinh 2

Cô ca sĩ của “Đường cong” đã giải thích rõ lý do là đập mặt vào kính, nhưng không nhiều người tin lý do thật sự này. Thu Minh sac sao dap tra nghi an bi chong tay danh hinh 3

Cô thậm chí dành thời gian trả lời rất nhiều ý kiến của khán giả. Thu Minh sac sao dap tra nghi an bi chong tay danh hinh 4

Thu Minh thậm chí thấy “vui” khi có người ám chỉ cô bị chồng Tây đánh.

Khi có khán giả nói rằng, đập mặt vào kính mà sưng như vậy là vô lý, Thu Minh nhẹ nhàng trả lời:“Hi em, chị mong có em bên cạnh chị giờ để “chỉ” cho em “cách nào ” mà chị bị vậy nhỉ! Tuy nhiên chị đồng ý để Admin đăng tấm ảnh này vì chính chị cũng cảm thấy buồn cười với chính sự hậu đậu của mình… và muốn mọi người trong “Nhà” chị cùng cười, cùng vui với chị chứ không ai ngu mà đi “khoe thương tích bị đánh” như 1 số người cố tình comment 1 cách vô văn hoá… Admin cũng là bạn trẻ có cảm xúc bất bình như bao người khác thôi… Tuy nhiên là Admin em cũng cố gắng kiềm chế nhé… Nào tiếp tục cùng cười với nhau nào”.

Thu Minh sac sao dap tra nghi an bi chong tay danh hinh 5

Những khán giả trung lập cũng phân tích để chỉ ra rằng, đập mặt vào kính thì khó mà sưng ở hốc mắt như vậy, và Thu Minh nên xoá ảnh này đi thì tốt hơn. Tuy vậy, cô ca sĩ nổi tiếng vẫn rất kiềm chế và nhẹ nhàng trả lời lại.
Trước đó, Thu Minh, với vai trò là một nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Châu Á và là khách mời đặc biệt của Hoàng tử William, đã nhận được sự đón tiếp rất nồng nhiệt từ truyền thông tại Anh trong một chương trình tại đây, với mục đích chống lại nạn săn trộm, sử dụng và buôn bán trái phép sừng tê giác. Thậm chí, cả cựu danh thủ David Beckham và Hoàng tử William đã xuống tận ghế khách mời để mời Thu Minh lên chụp ảnh cùng với họ.

Thu Minh sac sao dap tra nghi an bi chong tay danh hinh 6

Thu Minh được chồng Tây dùng xe sang 5 tỷ đưa đón tại London, Anh trong thời gian cô làm việc tại đây.

Cách đó vài ngày, Thu Minh cùng chồng Tây hạnh phúc có mặt tại Anh, vừa để gặp Hoàng tử William, vừa để tranh thủ đi nghỉ ngơi, xem những buổi biểu diễn cùng nhau. Chồng Tây của Thu Minh vốn luôn được khán giả và bạn bè đồng nghiệp ngưỡng mộ với độ cưng vợ bậc nhất showbiz.

Thu Minh sac sao dap tra nghi an bi chong tay danh hinh 7

Vợ chồng Thu Minh tình cảm trong một nhà hát tại London cách đây ít ngày.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận