Em thủ dâm và sau đó thấy có máu chảy ra. Có phải em đã bị rách màng trinh rồi hay không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc mong chuyên mục giải đáp giúp em ạ!

Em là nữ năm nay 24 tuổi. Một hôm do có khoái cảm, em không thể kiềm chế được bản thân mình nên em đã thủ dâm. Em cho tay mình vào vùng kín, một lúc sau em thấy dưới đũng quần có gì đó màu đỏ giống như máu nhưng không nhiều. Em muốn hỏi chuyên mục có thể nào do em làm như vậy mà màng trinh em bị rách không ạ? (Em cho tay vào vùng kín khoảng 5 – 6 cm, em cũng không có cảm giác đau đớn). Em rất lo lắng, mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn chuyên mục ạ! (Em gái)

Tâm sự con gái: thủ dâm rách cả màng trinh

Thu dam rach ca mang trinh

Thiếu kiến thức, thủ dâm dẫn đến rách màng trinh (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Dựa trên những gì em chia sẻ, chuyên mục cho rằng em đã bị rách màng trinh của mình. Việc em cho ngón tay vào vùng kín 5 – 6 cm đã đủ để chạm tới khu vực màng trinh. Thêm vào đó, em lại bị chảy máu ngay sau đó nên chuyện rách màng trinh đã xảy ra.

Màng trinh là một màng mỏng nằm cách cửa mình 3 – 4 cm, do đó khi em cho ngón tay vào 5 – 6 cm là đã tác động tới màng trinh rồi. Em bị chảy máu một chút là đương nhiên vì đó là do màng trinh bị rách. Nó không nhiều và có thể không gây đau đớn cho em là do cấu tạo màng trinh ở mỗi người khác nhau. Do màng trinh mỏng, dễ rách nên khi em bị can thiệp bằng một ngón tay, dù nó đã rách nhưng cũng không gây đau đớn cho em.

Đây thực sự là một điều đáng tiếc với em bởi vì thiếu kiến thức nên em đã làm rách màng trinh một cách đáng tiếc. Hi vọng rằng em nên bổ sung kiến thức cho mình để tránh những điều đáng tiếc hơn nữa trong tương lai.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tâm sự con gái hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận