Cặp tình nhân đụ quên ăn, đụ biếng việc sống bên lổ nước tam giác. Hình thù lổ nước tam giác không phải tự dưng mà có. Nó cũng huyền thoại, truyền thuyết ngang hàng với lá diêu bông. Hình tam giác ấy là hình thù cái lồn của cô gái đụ không biết mõi lồn. Lá diêu bông tượng trưng, lông lồn mọc trên mu và chung quanh mép lồn dày cụm.

Thong dam len dinh tai dong Mu Rua - Truyen 18+

Thông dâm lên đỉnh tại động Mu Rùa – Truyện 18+

Con sông Lổ chảy qua cù lao Mu Rùa hay , Động Mu Rùa, có cái lai lịch của nó. Động Mu Rùa với sông lổ như răng với môi. Cả hai liên đới đến chuyện thật lẫn hoang đường, hoang tưởng.
Cái lổ hình tam giác đầy nước quanh năm và muôn đời chảy nước về hạ lưu, về đồng bằng, chia thành ba nhánh, tạo đất phù sa cù lao cũng hình tam giác. Đó là Động Mu Rùa ngày nay.

Chuyện hình hài con sông Lổ ở thượng nguồn được mấy ông thợ săn mô tả vô cùng ly kỳ. Họ bảo rằng cái lổ nước hình tam giác ấy là một cuộc tình dâm dục nhất trần gian xẩy ra ở đó mà về sau ảnh hưởng truyền kiếp tới cái cù lao hạ nguồn đã mang tên Động Mu Rùa.

Chuyện hoang đường về một mối tình từ đồng bằng kéo lên thường nguồn sông Lổ làm tình. Họ đụ nhau làm Ô uế cảnh núi rừng thơm ngát thanh cao, xáo trộn sinh khí huyền bí và đâu đó có lời nguyền về sự dâm dục được truyền cho một vùng lân cận, hệ lụy từ cặp tình nhân.

Một thợ săn về già kể lại rằng, lá diêu bông có thật mà huyền thoại, huyền thoại mà có thật. Ai đã tìm ra và trồng loại cây này? Ngày nay những cô gái chua cay, thách thức những chàng trai trẻ tìm được lá diêu bông thì lấy làm chồng.

Một loài thảo mộc huyền thoại thì làm sao tìm cho được Lá diêu bông đã từng mọc xanh tươi quanh trủng nước tam giác và chính cặp tình nhân đã trồng lên loại lá cành diêu bông.

Cặp tình nhân đụ quên ăn, đụ biếng việc sống bên lổ nước tam giác. Hình thù lổ nước tam giác không phải tự dưng mà có. Nó cũng huyền thoại, truyền thuyết ngang hàng với lá diêu bông. Hình tam giác ấy là hình thù cái lồn của cô gái đụ không biết mõi lồn. Lá diêu bông tượng trưng, lông lồn mọc trên mu và chung quanh mép lồn dày cụm.

Những thân cây cứng chắc là hài của những con cặc máu nóng, nứng gân tùy theo tuổi tác qua ngày tháng sình tồn. Cây diêu bông thân trụ, gỗ chắc, dẽo dai, mọt mối gặm vào ê càng chết tốt. Một cáy diêu bông lớn cột mọc ngay giữa trũng nước mà mọi thợ săn từ trẻ cho đến già đều cho là cặc gã tình nhân đang đụ cô nhân tình của mình ở nơi hoang vu nầy. Mà hình thể quả như vậy nếu đứng giữa ngọn núi cao bên kia trông tới đầu nguồn sông Lổ. Hình hài đó tác động tinh thần dâm dục, ngây ngái, thích thích nếu ai lạc bước đến chốn nầy.

Truyện 18+ Thông dâm lên đỉnh tại động Mu Rùa

Truyen 18+ Thong dam len dinh tai dong Mu Rua

Nếu tới đây với những cặp tình nhân riêng rẽ khi ngắm lổ nước tam giác thì nứng lồn, nứng cặc không dằn được cởi quần, cởi áo để đụ nhau cho bằng được. Lão thợ săn còn khoe khoang sự hiểu biết về dược thảo. ông ta quả quyết tưởng như độc đoán là lá diêu bông có đặc tính vô cùng độc đáo là kích thích cả âm lẫn dương vật. Nấu nước, uống thơm như trà, giãi nhiệt, sung sức Nếu nhai lá, không khát nước một bưởi. Loài lợn rừng, khỉ lông vàng lông mướt hoe rất ưa chuộng ăn lá diêu bông trước thời kỳ thọ thai và sau khi nỡ chừng một tháng. Vì thế vùng lổ nước tam giác thượng nguồn sông Lổ lắm heo rừng và khỉ lông vàng. Có một điều đáng tìm hiểu là cặp tình nhân lấy chủ thuyết đụ làm đầu lấy ở đâu ra cấy trồng cây diêu bông thì lão thợ săn già không nói đến mà có ai đề cập thì lão xin chịu và hỏi lão đã thấy cây diêu bông không thì lão cương quyết đã nhìn thấy nhưng lão cho rằng trồng nó không lợi lộc mà có hại cho con cháu nên không đem về xuôi trồng trọt. Lão tự gán cho loài cây dâm loàng, dâm dục, gây tệ hại thuần phong mỹ tục về lâu về dài.

Để câu chuyện của lão được công nhận, tin tưởng, lão lấy ví dụ về địa hình, địa vật thung lũng Khe Sanh để chứng minh huyền thoại con sông Lổ tạo thành Động Mu Kùa hình tam giác khi bồi đắp phù sa ở mạn xuôi.

Lão nói rằng, mé thung lũng Khe Sanh có một bản người Thượng sinh sống, đó là Làng Vây. Thổ ngữ Khe Sanh của Làng Vây là cái lồn bự. Nghĩa là Khe Sanh là cái lồn vậy. Đồi núi Khe Sanh, thung lũng Khe Sanh quả là hình thù mu lồn và khe lồn rõ ràng. Lão thợ rừng kể đến đây thích chí cười khà khà, mãn nguyện về sự cao thâm, uyên bác của mình với người nghe.

Trước khi chấm dứt chuyện Khe Sanh, lão nói rằng địa hình, địa vật Khe Sanh như vậy nên ai được dịp nhìn đàn bà vùng nầy tắm suối dưới ánh trăng thì thấy những cái lồn to bằng cái sàng, mu nhô như cái thúng. Rồi lão ào ào trở về với những lời nói thông thạo trủng nước sông Lổ đầu nguồn và Động Mu Rùa. Lão nói, lợn thành đàn, khỉ từng bầy cũng do những lá diêu bông ăn vào mà ra. Lá úa, lá mục theo dòng nước, theo dòng chảy về xuôi, phần lớn tấp vào Động Mu Rùa. Người ta múc nước uống mới ra nông nỗi ngày nay. ôi! Cái động lắm con dâm, thắng dâm sinh ra sồn sột, hậu duệ của đôi tình nhân cũa thuở xa xôi truyền kiếp.

Tuy nhiên nghĩ cho cùng cũng sướng chán, trai gái sinh trưởng ở Độn Mu Rùa đi lấy vợ lấy chồng tứ xứ được cưng như trứng mỏng vì chúng là những lãnh tụ chuyên trị về đụ chẳng ai bì kịp. Ngay vào thời thuộc địa, Tây còn chạy dài gáỉ Động Mu Rùa mỗi khi bố ráp vào vùng này để hiếp dâm. Trai tráng Động Mu Rùa cũng khoa bảng đáo để, có đứa sang Tây, có đứa sang Tàu học hành đỗ đạt, nghe nói những con đầm, con 1 lũ to con, to xác, đụ như máy mà khi chúng gặp phải trai Động Mu Rùa thì vác lồn chạy theo chúng nó từng đàn. Thật là rạng rỡ quốc thể. Đoàn quân như vậy, hình phạt như thế mới gọi là đáng giá tài trai Động Mu Rùa. Lồn tụi đầm, tụi Tầu to như cái nia mà tụi trai Động Mu Rùa cắm vào, bọn đàn bà ấy sướng đến toát mồ hôi lạnh thì cũng tạ ơn cặp tình nhân lổ nước tam giác đã trồng và xử dụng lá diêu bông.

Bây giờ cặp tình nhân đã quá vảng từ thuở xa xăm. Họ chết với nhau nơi thữa đất trồng từng dãy cây diêu bông. Họ chết vì xấu hỗ khi họ đụ nhau giữa cánh rừng mà bọn thợ sănrình rập coi cho sướng con mắt dâm dục. Mà nhìn trộm kẻ khác đụ là dịp sướng nhất trong đời. Cả hai đụ xé thịt, rục xương, bọn thợ săn đều nứng cặc theo. Có đứa nứng quá, không còn giữ gìn, a thần phù nhảy ra đòi đụ ké. Bọn thợ săn đông người, súng dài, súng ngắn lăm le làm cho đôi tình nhân sợ hãi. Đôi tình nhân lại càng xấu hỗ thêm lên, không ngờ ở chốn hoang vắng lắm người nhìn họ đụ nhau. Họ đụ dài hơi, đầy dục tính. Cả hai rụt rè xấu hỗ trong lúc từng tên thợ săn đòi đụ cho kỳ được cô gái ấy Nếu không được thõa mãn thì sẽ giết người tình của cô gái. Nàng chấp nhận để cứu người yêu đang bị đe dọa.

Lá diêu bông đầy ẩn khuất, huyền bí. Mấy tên thợ săn đụ như gà đối với nàng. Thõa mãn nhục dục, bọn thợ săn ra đi không quên hy vọng ngày trở lại khi nứng cặc. Bọn chúng đi khuất, còn lại chàng và nàng, niềm tủi nhục dâng tràn và họ đã tìm cái chết bên nhau trong cánh rừng già,bên khe nước róc rách, thì thầm thương tâm muôn đời. Mấy ngày sau bọn thợ săn trở lại, nhìn đôi xác chết đã lạnh cóng. Bọn thợ hối hận chôn cất nàng và chàng bên khe nước. Tối hôm đó trời đất thịnh nộ. Sấm chớp, từ mây cao gầm tới mặt rừng. Thúng nước từ trời cao trút xuống. Cơn mưa trái mùa chưa từng thấy dưới mắt bọn thợ săn kể từ lúc chúng biết kiếm mồi ở cánh sâu nầy. Có đứa trong bọn chúng nói rằng, nghe được tiếng hú mãi tận rừng sâu của hai kẻ tình nhân đang làm tình.

Sáng hôm sau nước ngập cả cánh rừng. Chổ chôn cất đôi tình nhân trở thành hố sâu thăm thầm, mênh mông bát ngát. Cái hồ tam giác có từ đấy.Nước hồ trong vắt mà những cây diêu bông chìm tuốt xuống đáy hồ, mất hẳn dấu tích của một loài thảo mộc kỳ bí. Vì đôi tình nhân đụ nhau lâu ngày ở đó nên bọn thợ săn nhớ lại hình hài của người con gái mà đặt tên hồ là lổ nước. Nước trong lổ tràn bờ, chảy thành dòng. Và có tên sông Lổ từ đấy.

Lão thợ săn già nua lộ dáng ngậm ngùi trên khuôn mặt. và khuôn mặt lão cũng hiện lên một thời thanh xuân đầy dấu hằn mà đã chết mất từ lâu. Người nghe không mấy cảm động vì họ bận tâm tìm hiểu về lá riêu bông. Họ thèm ao ước, tiếc rẻvà tin tưởng lá riêu bộng vừa cường dương vừa cường âm ở vào thời đại này là thần dược, ai mà không âu yếm, thèm khát. Cái đụ nằm trong tứ khoái chạy vào đâu mà luận… Bây giờ lên đường…

Mùa Đông đổ về. Hoa tuyết trnng xóa trời cao tới mái nhà, bụi cây, đám cỏ. Nắng trong tuyết. Lạnh trong tuyết. Dưới chân đồi, khu dân cư của dân chúng trung lưu với những căn nhà, mái trắng xóa không còn thấy nhng tấm ngói đỏ rực của những ngày náng ấm, ánh sáng chói lòa. Thắm, cô gái của dãy núi Trường Sơn ở cái khúc eo, nhánh đâm ra biển, có con Sông Lổ, có cù lao Động Mu Rùa, như con ngài thoát ra khỏi kén, thay đổi hình hài của giống bướm với mầu rực rỡ. Nàng đẹp. Gái nửa chừng xuân nên đầy đặn sự chĩnh chạc, khôn ngoan. Trong căn nhà ba phòng ngủ, vườn trước, vườn sau đầy hoa lá. Những cây hoa chịu tiết đông mà nàng không màng tâm tìm hiểu loại hoa ấy tên gì. Nàng chỉ chờ đợi cho mùa đông trôi nhanh để được nhìn thấy những cây đào trổ lá, đơm bông trong mâu pháo hồng ẩn trong mầu mạ non của lá. Và nàng thích nhất cây đào cuối vườn trơ cành cùng hoa mà chẳng có một chiếc lá nào.

Nàng đang nằm trên giường đợi Robert Vũ – Bóp Vũ người yêu mới đóng đèn từ một tháng nay.

Cái tên Bóp Vú là hậu thân của cái tên Việt Nam, Vũ Bớp, sau khi nhập tịch Mỹ diễn âm Anh ngừ cho trọn tình quê hương đúng với khai sinh từ thuở lọt lòng, mà cảm thấy giữ nguyên sổ bộ. Lúc mới quen trong một quán nhảy đầm, nàng hơi kỳ kỳ với cái tên Mỹ lúc phát âm bằng tiếng Việt, bóp vú. Nhưng miệng nàng thông qua vài ba lần rồi cũng quen đi. Hơn nữa ở miền Bắc giá rét nầy, người Việt ít ỏi nên cái ngượng mồm ngượng miệng chôn vùi dưới tuyết trắng, thổi vù theo gió lạnhtan mỏng. Thỉnh thoảng như hôm nay nóng lòng đợi chàng, nghĩ đến cái tên ấy mà buồn cười cười cho đôi vú phập phồng cho chàng có cái tên hấp dẫn, khiêu khích da thịt, khiêu khích nứng vú, nứng lồn. Cái tên đó ảnh hường lớn trong trí Thắm, mỗi khi nhớ đến chàng là nàng mường tượng hai bàn tay chàng đang nắn, bóp trên hai vú, kích thích thân thể dữ dội, nứng lồn…nhất là những ngày đông lạnh lẽo cô đơn, phòng ốc lẻ chiếc, lẽ bóng.

Kể từ ngày quen Bóp, nàng chỉ cho chàng sờ, bóp vú mà chưa cho đụ mặc dầu nàng thèm đụ vô cùng. Nàng không thể dễ dãi Qua bao cuộc tình đã gãy gánh. Cuộc tình sau cùng cách đây mấy năm với người ngoại quốc nàng tưởng an bài số phận, không ngờ lãnh đủ một quả tang tát nữa. Nàng ly dị và cho đến nay nàng tình cờ gặp Bóp. Nàng có thích đấy nhưng không biết rồi sẽ như thế nào. Hôm nay đợi chàng đến, nàng có cảm tường khác lạ trong người. Nàng thèm. Nàng thèm đụ. Mấy bữa nay nàng nứng lồn liên miên khi chợt nhớ đến chàng. Mỗi lần như thế nàng phải đi tắm cho hạ hỏa mà vẫn áy náy ở lồn, lấn cấn ở vú mồng đóc. Có lẽ trong tiềm thức sâu xa hình ảnh Bóp xâm chiếm mà chốn ấy là mầm mống của sự cương đầu vú, ương má lồn, cương mồng đóc dẫn dắt đến chổ thèm khát sự đụ. Nàng chợt giật mình khi khám phá ra rằng nàng nhịn đụ đã lâu ngày.

Thắm le lói ý nghĩ, hôm nay nàng đr cho Bóp đụ nàng sẽ trút bỏ được gánh nặng thèm khát dục vọng và trắc nghiệm cường tình của chàng đến mức độ nào. Nàng biết mình hơn ai hết, những cuộc tình của nàng bị gãy đổ không ngoài lý do trắc trở vì đụ. Vì thế nàng hững hờ rồi chẳng mấy chốc đi đến ly dị. Ngĩa của hai chữ hững hờ là họ đụ nàng không đến nơi đến chốn. Họ mất đi nhiệm vụ làm cho nàng sướng lồn và thọa mãn tinh thần dục vọng mà trái lại gây cho nàng bất bật, khó chịu, tâm tính bất thường, nóng nẩy sau mỗi lần họ rút cặc ra khỏi lồn nàng và khí cặc tuôn ra nước xối của cơn mưa lũ. Đối với nàng, họ đụ nửa vời, gãi háng gái xuân đang độ nứng lồn mà họ nứng cặc trong hản hẹp dục vọng. Nàng trông chờ họ đụ dai, đụ sâu thăm thẳm của chốn âm u rừng già, đụ nhiều kiểu kể cả bú vú, liếm lồn, bú lồn cực kỳ nghiêm trọng khi độ nứng của nàng là thủy triều dâng, là vũ bão thổi bất thần qua thành phố. Thắm đã tìm được chân lý ấy qua những lần đổ vỡ. Cuối cùng nàng đã tự giải đáp rất cụ thể, nàng bỏ tình nhân cũng như ly dị chồng là họ đụ nàng không sướng. Nàng cần đụ hơn là tiền của.

Vì cuộc sống của nàng đã được ổn định nếu không muốn nói là sung túc. Những người đàn ông đến với nàng là phục vụ tình yêu và phục vụ dục vọng khi nàng nứng lồn muốn đụ. Họ phải đụ hay, đụ giỏi thì mới lui tới lâu ngày với nàng được. Hôm nay nàng không dối lòng, nàng đang thèm đụ và nàng sẽ dâng lồn mình cho Bóp đụ bằng thích. Nàng đang mong mỏi đợi chàng.

Nhà Bóp cách xa nhà nàng hai giờ lái xe. Chàng trú ngụ một thị trấn nhỏ về phía nam. ở đó là thủ phủ của nhiều xí nghiệp lớn. Chàng là kỹ sư về đường sá và cầu cống. Đời sống độc thân, khá giả. Bóp trẻ, hào hoa, phong nhã của một kẻ thành công. Nàng trông bề ngoài của chàng rồi tin tưởng như thế và nàng củng dò hỏi thì không mấy xa vời sự suy nghĩ của nàng. Với dáng dấp của chàng, nàng tràn đầy hy vọng, cặc to, gân cứng, mào lớn, nứng lâu và dai đụ. Nàng thích cặc thành phô, dài vì lồn nàng bự, lổ lồn nàng sâu. Thắm tưởng tượng cặc chàng ngúc ngắc cần câu và khi xuất khí rồi trở lại độ nứng rất cấp kỳ ngắn hạn. Nàng ưa chupộng những người dàn ông đụ liên tiếp như súng liên thanh khi bóp cò. Nghĩa là đụ xong trong giây lát, được vọc cặc hay nhìn thấy lồn là nứng tức tốc trở lại. Nàng cũng cưng chiều đàn ông, đụ xuất khí rồi ngâm cặc lâu dài trong lồn để nàng hẩy lồn và làm cho cặc nứng trở lại, và tiếp tục đụ. Đó là cách đụ liên thanh mà nàng đang mong mõi, chờ đợi từ bay lâu nay làm cho nàng qua nửa đời người, chẳng gặp được Nàng nhớ, tháng trước khi nhảy đầm chàng ôm nàng trong vòng tay và kín đáo cạ cặc trên mu lồn. Thắm nhận được cặc chàng không phải nhỏ vì nó lộm cộm mà xúc giác nhận được rõ. Nàng có ý nghĩ, cặc chàng là loại cặc chày và lồn nàng là loại lồn cối thì rất hợp khi đụ nhau. Hôm nhảy với nhau, lúc cọ xát, dù là thăm dò, nàng nứng lồn không tả được, nước lồn thấm ướt quần lót. Giá đêm ấy nàng quá giang xe chàng thì chàng đã đụ nàng rồi. Đụ trong xe nàng thích lắm. Nghĩ đến đó, Thắm nuốt nước bọt, thầm tiếc.

Thắm hẹn Bóp đến nhà nàng vào hôm nay là việc bất chợt . Ngày nghỉ cuối tuần, trời đổ lạnh. Tuyết rơi đầy trời, nàng không muốn ra ngoài và cố tìm sự yên tĩnh, nghĩ ngơi. Ngôi nhà vắng lặng như tờ. Bỗng chuông cửa reo lên. Reo đổ hồi như thúc giục nàng hãy mau chóng mở cửa. Nàng rời khỏi phòng ngủ, ra mở cửa. Trước mặt nàng là anh thợ điên người Mỹ. Nàng chợt nhớ ra gian phòng khách mất điện từ mấy hôm trước. Nàng gọi day nói báo cho công ty điện đến chữa. Nay họ cử nhân viên đến. Nàng mời anh thợ điện vào trong. Nàng hỏi trong ngạc nhiên với anh thợ điện trẻ tuổi:
– Tôi nghĩ không nhầm, hôm nay là ngày nghỉ mà công ty anh cũng làm việc, thật lạ…
Anh chàng Mỹ trẻ tuổi, đẹp trai bang quơ nhìn lên trần phòng khách mà tìm đường dây điện không chú ý đến sự ngạc nhiên của chủ nhà. Hắn đáp:
– Tôi làm giờ phụ trội. Hơn nữa bây giờ đang là mùa đông phải chữa gấp cho khách hàng. . .khách hàng cần điện trong mùa đông là cấp thiết…

0 comments… add one

Gửi cảm nhận