doc truyen 18 phim heo cach lam tinh – Thọc mạnh vào lồn em đi anh .Trong hồ sơ thì hắn là em nàng, nhưng hai người tuổi bằng nhau. Năm ở trại hắn đã vào tuổi 20. Vào một đêm đi chơi với đám bạn trở về, khi nhìn thấy Thu Loan năm ngủ một mình trông khiêu gợi, hắn nhào lên người nàng, tay bóp hốt lung tung. Thu Loan chợt thức giấc hãi hùng nhưng không dám la, vì cả gia đình nằm ngủ gần đó. Hắn thò tay vào trong âm hộ nàng móc ngoáy, sau đó hắn cởi quần nàng ra, leo lên người nàng đẩy dương vật nóng hổi vào trong âm hộ nàng. Thu Loan đau rần ở phía dưới. Một dòng máu đỏ thắm tuôn ra, hắn làm vài giây thì đã phóng tinh, lần đầu tiên Thu Loan biết mình mất trinh tiết trở thành đàn bà. Sau đó cứ vài đêm hắn lại đè nàng xuống. Lúc đầu nàng đau đớn nhưng dần dần nàng bắt đầu ham thích.

Thoc manh vao lon em di anh - Truyen 18+

doc truyen 18 phim heo cach lam tinh – Thọc mạnh vào lồn em đi anh

Phim chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Thu Loan qua Mỹ theo diện con lai. Nàng người Việt, chồng nàng lai da đen tên Hoàng. Lúc nàng đang học năm cuối bậc trung học, thì ở Việt Nam trong cơn sốt ra đi của những người con lai. Từ viện mồ côi trước năm 1975 Hoàng được cha mẹ Thu Loan đưa về nhà nhận làm con nuôi lúc Hoàng 12 tuổi.

Sau khi chiến tranh chấm dứt, những người con lai bỗng trở nên có giá, khi chánh phủ Mỹ ký hiệp thương với VN nhận trẻ con lai trước những năm chiến tranh sôi động, đi qua Mỹ. Hoàng không được đi học từ nhỏ, nhưng tánh tình hiền lành. Nhưng sau khi gia đình nàng qua trại tám trú Phi Luật Tân thời gian, Hoàng trở nên ngỗ ngáo. Trong hồ sơ thì hắn là em nàng, nhưng hai người tuổi bằng nhau. Năm ở trại hắn đã vào tuổi 20. Vào một đêm đi chơi với đám bạn trở về, khi nhìn thấy Thu Loan năm ngủ một mình trông khiêu gợi, hắn nhào lên người nàng, tay bóp hốt lung tung. Thu Loan chợt thức giấc hãi hùng nhưng không dám la, vì cả gia đình nằm ngủ gần đó. Hắn thò tay vào trong âm hộ nàng móc ngoáy, sau đó hắn cởi quần nàng ra, leo lên người nàng đẩy dương vật nóng hổi vào trong âm hộ nàng. Thu Loan đau rần ở phía dưới. Một dòng máu đỏ thắm tuôn ra, hắn làm vài giây thì đã phóng tinh, lần đầu tiên Thu Loan biết mình mất trinh tiết trở thành đàn bà. Sau đó cứ vài đêm hắn lại đè nàng xuống. Lúc đầu nàng đau đớn nhưng dần dần nàng bắt đầu ham thích. Có khi hắn ra nhanh quá làm nàng mất hứng. Nhưng tuyệt nhiên nàng không nói với ai. Sau đó gia đình qua Mỹ. Thu Loan biết mình mang bầu, và nàng thố lộ sự thật với cha mẹ. Ba mẹ Thu Loan là người có học. Khi biết con mình như vậy rất đau khổ. Hai ông bà bằng nhờ luật sư tách hồ sơ, rồi cho hai đứa lấy nhau. Sau khi sanh đứa con xong, người Thu Loan nẩy nở toàn vẹn, trông nàng rất sexy. Nàng đi học lai buổi tối, sau một thời gian dài, nàng lấy được bốn năm cử nhân cho ngành kế toán. Cũng từ lúc đó nàng nghĩ Hoàng không thể là chồng của mình được. Hai người chia tay. Hoàng biết hắn đã tốt phước ở trên thân thể của một người đàn bà đẹp trong một thời gian. Nhưng không thể kéo dài lâu được. Hắn ra đi về một tiểu bang khác.

doc truyen 18 phim heo cach lam tinh – Thọc mạnh vào lồn em đi anh

Truyen 18+ Thoc manh vao lon em di anh

Người chồng thứ hai là một người Mỹ da trắng có học. Tên Mỹ nầy hiền hậu ngoan như con cừu. Nàng bảo sao hắn nghe vậy. Lúc trên giường, mặc dù củ bự, đôi khi thằng nầy còn dở hơn người chồng cũ, mềm sèo, ưa khóc ngoài quan ải. Nên hắn sợ Thu Loan rất mực, nhưng nàng không bỏ hắn, vì cái check tiền mỗi tuần rất lớn.

Hôm trong party của một người bạn, nàng gặp Tuấn, kỷ sư, có vợ Mỹ. Khi hai người biết là đồng hương, thì thích lắm, nên hai người nói chuyên với nhau nhiều bằng tiếng mẹ đẻ. Trong lúc mọi người ngà ngà say, nàng rủ tuấn dao chơi. Buổi chiều xuống dần mau tối của trời mùa thu. Khi đi ngang qua chổ vắng của công viên gần nhà, bất thần Tuấn ôm nàng, Thu Loan không chống cự. Hai môi miệng lưỡi cọ lẫn nhau. Hắn đưa nàng vào một bụi cây lớn, trên chiếc ghế đá nằm khuất, hắn đẩy nàng nằm xuống, thò tay kéo chiếc váy ngắn lên, quần lót nàng hắn nhanh nhẹn kéo xuống. Bàn tay hắn mò mẫn âm hộ. Thu Loan chưa bao giờ nghĩ có cuộc chơi bạo như vậy, nên nàng nứng vô cùng. Âm hộ ướt đẫm trong ngón tay của Tuấn. Sau đó hắn tháo nút quần, lôi ra một dương vật cứng ngắt, đẩy thẳng vào âm hộ nàng. Hắn nhấp cuồng điên. Thu Loan sướng ngất. Hắn nhấp liên tục cho đến khi trợn mắt xuất tinh. Hai người siết cứng. Vì thời gian không cho phép, nên hai người đứng lên lật đật trở về nhà người bạn. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra. Sau đó nàng quyết định không liên lạc với Tuấn nữa. Mọi sự chấm dứt.

0 comments… add one

Gửi cảm nhận