Thời gian gần đây trên mạng xã hội liên tiếp xuất hiện hình ảnh những cặp đôi thản nhiên vô tư hôn hít nhau nơi công cộng, thậm chí là có những hành động thô thiển khiến người xung quanh chướng mắt.

Không ít người đã tỏ ra thất vọng với lối hành xử của một bộ phận giới trẻ ngày nay. Chán ôm ấp ngoài đường, các bạn trẻ vô tư hôn hít trong quán ăn nhanh, sờ soạng nhau trong quán cafe. Mới đây nhất là hình ảnh anh chàng thản nhiên cho tay vào quần người yêu trước mặt bàn dân thiên hạ.

Những biến tướng từ yêu đương nơi công cộng

Nhiều câu hỏi đặt ra liệu có phải các bạn đã hết chỗ để yêu hay chỉ là sự lì lợm, thiếu tôn trọng mọi người xung quanh?êu đương là chuyện thường tình của giới trẻ, các bạn có quyền được yêu được thể hiện theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, những cảnh âu yếm thông thường bị biến tướng thành hành động phàm tục, thô thiển, gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.
Không chỉ thế, những hình ảnh xấu xí này còn làm hoen ố tư cách cá nhân của những người trong cuộc. Điển hình là người phụ nữ đã thể hiện một lối sống dễ dãi, khi cho người yêu thích làm gì thì làm? Liệu cô ấy có nghĩ người xung quanh nói gì, hay bàn gì về mình?

Thiết nghĩ ngày xưa khi các cụ yêu nhau phải năm lần bảy lượt mới rụt rè e ngại nắm tay nhau nói lời yêu thương. Ấy vậy mà ngày nay giới trẻ cứ yêu đương như chốn không người, vô tư hôn hít, vô tư thế hiện mà không đoái hoài với thị phi đi kèm.

Tin sock: thò tay móc bím người yêu giữa chốn đông người

Tho tay moc bim nguoi yeu giua chon dong nguoi

Những hình ảnh yêu đương này khiến người xem không khỏi tức mắt.

Nhiều người cho rằng do ngày nay phụ nữ quá dễ dãi trong yêu đương. Họ sẵn sàng cho đi cái ngàn vàng nếu họ thích. Để chiều lòng người yêu họ cũng không ngại bày tỏ tình cảm nơi công cộng như chủ động hôn hít, ôm ấp trên ghế, trong quán ăn, thậm chí cho bạn trai sờ soạng chỗ nhạy cảm… Không ít câu hỏi xoay quanh câu chuyện tình yêu này. Một khi đã chán yêu, liệu người con trai có tôn trọng hay quay sang chỉ trích sự dễ dãi của người yêu “vì cô quá thoáng với tôi nên cũng có thể như thế với người khác.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận