Vài ngày gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao về những hình ảnh “nhạy cảm” của nữ sinh Hải Dương bị phát táng một các chóng mặt.

Ấn tượng đầu tiên khi tôi tiếp xúc với cô bé ấy, một gương mặt thất thần, phờ phạc, cô gái ấy cũng chia sẻ với tôi rằng: “những ngày qua là những chuỗi ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời em”, không già dặn, sang trọng như những hình ảnh trên internet mà cô xuất hiện giản dị với bộ đồ ngủ, gương mặt mộc có đánh chút son hồng. Có lẽ chuỗi sự việc những ngày qua từ việc “trang điểm như hề” đến “lộ ảnh nóng” đã àm cô gái trẻ này quá mệt mỏi trong những ngày qua đến mứci không muốn ăn diện, hay trang điểm cầu kì khi ra đường.Cô gái trẻ sinh năm 1997 này buồn bã chia sẻ với tôi.

Thieu nu Hai Duong - moc mac - trai long truoc scandal anh nong

1. Khi những hình ảnh “nhạy cảm” của em bị phát tán trên mạng internet một cách rộng rãi, cuộc sống hiện tại của em như thế nào?

Trong những ngày qua em rất mệt mỏi thực sự ngay lúc này không biết chia sẻ, tâm sự với ai em cảm thấy dơ nhục, em sợ mọi người sẽ nhận ra em ở ngoài mọi người sẽ hắt hủi em , bạn bè quay lưng lại với em.
Em ngưng sử dụng FB cá nhân, em khóa lại,em thực sự rất sợ phải thấy những dòng bình luận chỉ trích của mọi người. Em thấy mệt mỏi, dạo này em hay thức trắng đến 3-4h sáng phải thường xuyên sử dụng thuốc ngủ để uống thì mới ngủ được. Bây giờ em chỉ muốn mẹ của em bình tâm ,vì mẹ là người đang suy sụp nhất vì em.

Thieu nu Hai Duong - moc mac - trai long truoc scandal anh nong 2

2. Tâm trạng của em những ngày qua như thế nào?

Em rất đâu đầu, bạn bè , báo chí gọi điện thoai liên tục em rất mệt mỏi và áp lực. Nhiều bạn ác ý bình luận trên trang cá nhân của em kiểu như: “Sao không chết đi, tao như mày tao tự tử cho rồi”. Nhưng em thì nghĩ không bao giờ em nghĩ đến con đường tự tử vì thân thể em là ba mẹ em sinh ra , em nghĩ mọi việc rồi sẽ lắng xuống và trở lại bình tường. Trước đây em cũng đã từng bị “ném đá” vì trang điểm nên em cũng đã có tâm lý tốt hơn khi bị dư luận chỉ trích nên bây giờ cũng ổn định hơn.

Thieu nu Hai Duong - moc mac - trai long truoc scandal anh nong 3

3. Em có biết ai hoặc nghi ngờ ai đăng những hình ảnh của em lên mạng không?

Em chưa tìm ra được ai, nhưng em cũng nghi ngờ 1 số người, mà em thì sợ mất lòng nhiều người nên em sẽ im lặng 1 thời gian để dư luận lắng xuống. Em cũng chân thành cảm ơn bạn bè, người thân những người ủng hộ quan tâm động viên em trong những ngày qua . Em biết những hình ảnh đó là những hình ảnh cá nhân chỉ riêng mình em nên có và nên biết, em cũng đã từng có ý định kiện 1 trang wed vì đã đăng những hình ảnh đó của em lên, nhưng suy nghĩ đi nghĩ lại thì em nghĩ họ tò mò nên đăng lên và khi mọi việc bị mọi người quên lãng thì họ cũng gỡ xuống thôi.

Tin sock : Thiếu nữ Hải Dương – mộc mạc – trải lòng trước scandal ảnh nóng

Thieu nu Hai Duong - moc mac - trai long truoc scandal anh nong 4

Hình cận cảnh gương mặt mộc mạc của cô gái trẻ

4. Gia đình, người thân em phản ứng như thế nào khi thấy những hình ảnh này?

Mẹ em khóc rất nhiều và gọi điện thoại cho em, tuy rằng giờ em muốn bay về HN để lao vào lòng tay mẹ nhưng công việc không cho phép, ngay lúc này đây em chỉ muốn về nhà với mẹ, mẹ em nói với em rằng: bằng tấm lòng 1 sự vị tha của một người mẹ, mẹ muốn em về và không muốn đánh đổi những đồng tiền em kiếm ra được để mất đi danh dự của em.
Hôm qua mẹ có gọi điện nói chuyện với em, mẹ muốn em dừng lại tất cả những gì đang xảy ra, mẹ tin là em trong sạch, mẹ sẵn sàng là người hứng chịu dư luận, chụy trách nhiệm trước dư luận và sẵn sàng chịu hết mọi thứ cho em, em nghe mẹ nói xong thì rất buồn và suy sụp.

Thiếu nữ Hải Dương - mộc mạc - trải lòng trước scandal ảnh nóng 5

5. Có những nguồn ý kiến cho rằng em “bán thân” để kiếm tiền nên mới có những hình ảnh đó bị tung ra?

Em có thể nói tự tin rằng em trong sạch và vì em trong sạch nên em không sợ, dư luận là dư luận, em chỉ cần gia đình em tin em là được.

Thieu nu Hai Duong - moc mac - trai long truoc scandal anh nong 6

6. Ở TP HCM em có gặp khó khăn gì khi từ Hà Nội vô đây lập nghiệp 1 mình không?

Nhiều lúc, em cảm thấy rất buồn, rất cô đơn, vì ở TP HCM em rất ít bạn và không biết đường xá, may mắn cho em gặp 1 số ng bạn giúp đỡ thuê nhà, phải dắt em đi khắp TP HCM để em quen đường khỏi bị lạc, nhiều lúc cũng buồn, stress nhiều lắm thì em gọi điện thoại cho mẹ và bà nội vì hai người là người luôn chia sẻ và ủng hộ cho em nhiều nhất.

Thieu nu Hai Duong - moc mac - trai long truoc scandal anh nong 7

7. Em có dự định hay kế hoặc gì để lấy lại hình ảnh trong tương lai không?

Em có ước mơ là trở thành người mẫu ảnh và diễn viên, mặc dù em vẫn chưa học qua trường lớp nào nhưng vì đam mê và sở thích em sẽ cố gắng hết sức với khả năng của mình. Sắp tới thì em sẽ vấn tiếp tục công việc làm người mẫu ảnh và mới đây em mới được mời vài bộ phim cũng như quay MV ca nhạc cho các ca sĩ .

Thieu nu Hai Duong - moc mac - trai long truoc scandal anh nong 8

Chúc em có thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp nhé .

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận