Emma, hiện 26 tuổi, phải uống rượu và dùng ma túy để quên đau đớn. Và điều khiến cô thất vọng nhất là mẹ vẫn ủng hộ bố sau những gì ông gây ra.

Thieu nu bi bo lam dung tinh duc tu 10 tuoi

Emma Rowley cảm thấy tủi nhục ghê gớm khi mới là một cô bé 10 tuổi vô tội mà đã nhiều lần bị bố lạm dụng tình dục. Người đàn ông mà đáng lẽ ra cô có thể tin tưởng cả cuộc đời lại đánh cắp tuổi thơ cô bằng cách đáng sợ nhất.

Cuối thì thì ông ta – Anthony Rowley – đã bị nhốt vào trại cải tạo vì tội danh đó. Tuy nhiên điều bất ngờ mà Emma phải chịu đựng một lần nữa sau khi Anthony được ra tù chính việc mẹ cô, bà Julie Cockersole, vẫn dang tay chào đón. “Sau tất cả những gì bố đã làm, chỉ có mẹ là người tôi tin tưởng sẽ giúp tôi tìm lại cuộc đời”, Emma nói. “Tất cả những gì tôi cần là được bà ấy ở bên bảo vệ. Nhưng việc bà chấp nhận tha thứ cho ông ta đã khiến tôi hoàn toàn sụp đổ”.
Bà Julie, 44 tuổi, đã không ngần ngại bảo vệ mối quan hệ đó, kể từ khi nó được bí mất nối lại cách đây một năm rưỡi khi ông Anthony được trả tự do sau 2,5 năm tù giam. Đây là lần thứ hai ông ta bị tống giam vì tội tấn công tình dục trẻ em.
Bà Julie nói: “Tôi biết mọi người sẽ tức giận với tôi nhưng họ không hiểu đâu, anh ấy là một người đàn ông tốt và tôi yêu anh ấy. Tôi đã yêu anh ấy cả cuộc đời mình”.
Tuy nhiên Emma, hiện 26 tuổi, sẽ không bao giờ tha thứ cho việc đó. “Tôi thấy mẹ cũng xấu xa như ông ta. Ông ta đã hủy hoại cuộc sống của tôi, vậy mà bà ấy lại ủng hộ và nghĩ rằng việc đó là bình thường. Tôi chưa bao giờ cảm thấy niềm tin của mình bị phản bội đến thế. Bà ấy dành tình cảm cho một kẻ tội phạm tình dục đứa con gái của mình. Bà ấy là mẹ kiểu gì vậy? Tôi nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ vượt qua được cú sốc này”.
Emma, hiện sống ở Stoke-on-Trent (Anh), đã cắt bỏ liên lạc với gia đình. Đã 9 tháng nay, cô không gặp cũng không nói chuyện với mẹ, dù bà chỉ sống cách cô vài km. Nỗi đau bị phản bội trở nên quá lớn.
“Tôi không có tuổi thơ hạnh phúc. Trong nhà có rất nhiều lần xảy ra tranh cãi và to tiếng. Tôi ghét và sợ bố, nhưng lại rất yêu mẹ. Tôi muốn bảo vệ bà bởi tôi không thích cách mà ông ấy đối xử với mẹ. Và khi tôi được 10 tuổi, ông ta bắt đầu lạm dụng tôi. Khi tôi ở trần ông ấy nấp sau tủ và nhảy bổ vào. Rồi khi tôi ở trong nhà tắm, ông ấy cũng lẻn vào. Tôi đã có gắng khóa cửa phòng để ông ta không vào nữa, nhưng bị ông ta phá mất bản lề”, Mirror dẫn lời Emma kể lại.
Cô cho biết một năm sau, khi mẹ và em trai ra ngoài mua sắm, ông Anthony mở cả phim khiêu dâm trong phòng khách rồi bắt cô thực hiện theo. Mấy tháng sau chuyện đó vẫn tiếp diễn. Dù rất sợ nhưng Emma không dám nói với ai vì bị ông ta dọa rằng “việc đó sẽ khiến ông phải đi tù và gia đình tan vỡ”.
Một lần sau khi bị bố bắt phải nhảy múa như các vũ nữ thoát y và xô xuống nền nhà trước khi leo lên người, Emma đã lấy hết mọi sức lực để đẩy ông ta ra và chạy thật nhanh tới sở cảnh sát để nói ra tất cả.
Anthony Rowley sau đó bị bắt và kết án tấn công tình dục và phải đến trại cải tạo trong 12 tháng. Cặp vợ chồng ly dị và không lâu sau bà Julie tái hôn.
“Tôi phải sống và chiến đấu với chứng trầm cảm. Thậm chí phải uống rượu và dùng ma túy để dịu đi nỗi đau đớn từ tuổi thiếu niên. Tôi cố gắng ra ngoài càng nhiều càng tốt để không làm mẹ và em trai buồn. Năm 17 tuổi, tôi chuyển ra ngoài sống với bạn và nghĩ rằng có thể không ở chung dưới một mái nhà thì có thể gây dựng lại mối quan hệ đó”.
Anthony Rowley sau đó lại tấn công một cậu bé khi cậu ta đang ngồi xe lăn và tiếp tục bị tống giam vì tội bắt cóc một bé gái 11 tuổi “với mục đích tình dục” vào năm 2009.
Cách đây 1 năm rưỡi, ông Anthony trở về với bà Julie. Lúc này Emma nhận được những tin nhắn rất lạ từ mẹ, trong đó khuyên rằng cô nên cho bố cô một cơ hội để sửa sai. Bà nói rằng họ đã quay trở lại với nhau và bà yêu ông ta. ‘Tôi không tin nổi vào tai mình. Tôi như phát điên lên và gác máy”.
Kể từ đó Emma cắt hoàn toàn liên lạc với mẹ. Cô cho biết vụ lạm dụng đã tác động rất lớn đến cuộc sống của mình, cô thậm chí không thể kéo dài mối quan hệ với một người đàn ông nào. Hiện tại cô đang cố gắng hàn gắn những mảnh ghép trong đời với sự giúp đỡ của tình yêu mới là anh Clare Agar, 32 tuổi. Tuy nhiên cô gái trẻ cho biết nỗi đau đó vẫn ám ảnh cô hằng ngày.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận