Khoảng vài giờ trước, cư dân mạng truyền tay nhau một clip có độ dài tầm 4 phút ghi lại cảnh “tình cảm” của một cặp trai gái, được cho là một thầy giáo và sinh viên của mình. Trong clip này, cặp trai gái tỏ ra khá tự nhiên và thoải mái dành cho nhau những cử chỉ hôn hít, ôm ấp và vuốt ve vô cùng say đắm, riêng tư ngay giữa khung cảnh một lớp học. Theo nhiều bình luận của cộng đồng mạng, có vẻ như sự việc này xảy ra trong trường đại học K. – Hà Nội.

Thay giao va nu sinh om hom say dam trong lop hinh 1 Thay giao va nu sinh om hom say dam trong lop hinh 2 Thay giao va nu sinh om hom say dam trong lop hinh 3

Tin sock: thầy giáo và nữ sinh ôm hôn say đắm trong lớp

Ngay lập tức, đã có rất nhiều phản hồi trái chiều trước clip này. Nhiều người cho rằng việc một thầy giáo và sinh viên của mình yêu nhau đã không còn là cái gì đó quá xa lạ, thậm chí là bình thường và được chấp nhận trong xã hội hiện đại này nhưng thể hiện tình cảm một cách quá nhạy cảm như vậy ở ngay tại lớp học và bị ghi lại sẽ gây nhiều điều tiếng không tốt cho trường lớp, cũng như tạo hình ảnh không đẹp cho môi trường sư phạm.

Một facebook-er tỏ ra bức xúc: “Chuyện yêu đương giữa thầy giáo và sinh viên, thậm chí học sinh mình nghĩ là chẳng có vấn đề gì. Nhưng thể hiện tình cảm một cách quá đà như thế này ở ngay tại lớp học là không nên. Dù sao cũng là môi trường dạy học nghiêm túc, làm như vậy chẳng khác nào tự làm tổn hại thanh danh cho trường và cho chính mình cả”.

“Ngay cả học sinh với học sinh mà thể hiện tình cảm như thế này ở lớp cũng là không nên chứ chưa nói gì đến thầy giáo. Mình không có nghĩ yêu nhau là sai, nhưng làm như thế này thì sai rành rành rồi. Nhỡ có ai nhìn thấy (mà ai cũng nhìn thấy hết rồi) thì đúng là làm xấu mặt cho trường lắm”, một bạn khác đồng tình.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận