Cư dân mạng lại được một phen xôn xao khi mới đây trên các mạng xã hội tràn ngập thông tin về vụ thầy giáo quan hệ tình dục với chính nữ sinh mà mình phụ trách dạy kèm ngay trong lớp luyện thi. Trong quá trình dạy thêm này, giữa Quý và em T. nảy sinh tình cảm. Mặc dù đã có vợ, con nhưng Quý vẫn lén lút quan hệ tình dục với T. ngay tại phòng của T

Thay giao lam tinh voi hoc tro ngay tai cho luyen thi

Tin sock: thầy giáo làm tình với học trò ngay tại chỗ luyện thi

Ngày 7/11, tin từ Viện kiểm sát nhân dân Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng và chuyển hồ sơ cho Tòa án nhân dân cùng cấp để truy tố Phạm Văn Quý (SN 1976, ngụ xã Tiến Thành, Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước), nguyên giáo viên dạy toán của Trường THPT chuyên Quang Trung (trụ sở trên quốc lộ 14, xã Tiến Thành, Thị xã Đồng Xoài) về tội “giao cấu với trẻ em”.
Theo cáo trạng, trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp vào lớp 10, gia đình em N.T.T.T (SN 1997, học sinh Trường Trung học cơ sở Tân Xuân) đã mời Quý dạy kèm tại nhà cho em. Việc học được bắt đầu từ tháng 2/2012. Hằng ngày, Quý chạy xe đến nhà em T. để dạy và gia đình sắp xếp cho Quý và em T. một phòng riêng để yên tĩnh.
Thế nhưng, trong quá trình dạy thêm này, giữa Quý và em T. nảy sinh tình cảm. Mặc dù đã có vợ, con nhưng Quý vẫn lén lút quan hệ tình dục với T. ngay tại phòng của T.
Mọi chuyện bị phát hiện khi gia đình phát hiện trong điện thoại của T. có nhiều tình nhắn bất thường nên gặng hỏi. Lúc đầu, T. chối nhưng cuối cùng cũng đã thừa nhận việc quan hệ tình cảm trên mức “tình thầy trò” với Quý.
Liên quan đến việc này, vào tháng 5/2012, Công an tỉnh Bình Phước cũng đã ra quyết định khởi tố đối với Quý.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận