Bởi vậy hắn cũng đâm nghiện làm tình với bà và cũng tận tình giúp bà thỏa mãn. Khi bà Tư vừa tuột khỏi cái quần, gã liền qùi xuống, xoay người bà lại Bà Tư như đã rành với cái tư thế nầy từ lâu, bà liền dang rộng hai chân ra, cúi gập người xuống, hai tai tựa vào thành của sofa. Huân từ đằng sau, gã dùng lưỡi rà từ đùi đi lên, bàn tay phải của gả lòn ra phía trước chà xát đám lông xù xì, bàn tay trái của hắn với cao hơn bóp lấy vú trái rồi vú phải. Từ từ chiếc luởi nhám nhúa của hắn rà trước cữa mình của bà, tuy không phải là lần đầu nhưng bà Tư cũng chết điếng, cái lưỡi hắn ngoái nhẹ bên ngoài, không một chút hấp tấp rồi từ từ hắn đút sâu đầu lưỡi vào trong rồi ngoái mạnh, bà Tư thở phì phò, người bà đu đưa nhè nhẹ theo cái nhịp lưỡi của thằng rể. Rồi dường như chịu hết nổi, bà quay phắt người lại, trong tư thế quì gối bà kéo cái quần của hắn xuống. Liền tức thì khi cái củ lẳng của hắn chỉa thẳng ngay mặt, bà ngoạm lấy bú lấy bú để. Như để hổ trợ, gã ghì nhẹ cái đầu bà rồi nắc liên tục vào miệng bà má vợ, hai tay bà Tư bấu chặc vào mông hắn cào mạnh cố làm cho hắn đau để giảm bớt cơn kích thích

Thang Kiet cac to dam o de tien - Truyen 18+

Thằng Kiệt cặc to dâm ô đê tiện – Truyện 18+

Huân mở cửa bước vào nhà, bà Tư, má vợ hắn đang lui cui chùi cái tv, nghe tiếng động, bà ngẩn đầu lên, nhìn thấy hắn, bà hỏi:
– Ụa|, sao nay dzề sớm dzậy?
– Thấy hơi mệt nên dzề sớm bữa nay, ba đâu rồi, đi lên chùa nữa hả?

– Có chỗ nào nữa cho ổng đi, lúc này mỗi lần lên chùa là tới tối mới dzề, không biết ổng làm cái gì ở trển mà ngày nào cũng xách đít đi, không làm gì ở nhà.

Bà Tư càng nói càng bực bội, ông Tư, chồng bà, năm nay cũng xấp xĩ 60 rồi, hơn bà một con giáp. ở cái tuổi của bà, chỉ mới 44 thôi rất còn sung sức, thân thể bà vẫn còn có nét, vậy mà chồng bà lâu lắm rồi chưa hề rờ tới. Lấy nhau cũng gần 25 năm rồi, hai vợ chồng có đứa con gái, gã chồng cho con xong, hai vợ chồng cãm thấy buồn sau rồi quyết định dọn tới gần nhà con rể và con gái đễ sớm chiều có nhau. Vậy mà cũng như không, từ ngày hai nhà ở sát nhau, ông Tư hay đi viếng chùa ở gần nhà, rồi làm công quả ở đó, cứ đễ bà Tư một mình ở nhà.

Truyện 18+ Thằng Kiệt cặc to dâm ô đê tiện

Truyen 18+ Thang Kiet cac to dam o de tien

Huân mỉm cười khi nghe bà già vợ cằn nhằn. Gã chẵng nói chẵng rằng rút ra từ trong người cuốn băng nhựa, đút vào máy, bật tv. Trong chốc lát trên màn ãnh nhõ, một cặp đang hì hục bú liếm. Ngồi bật ngữa trên chiếc sofa Huân say sưa dán mắt cào cái tv.
– Sao nói bữa nay mệt lại đi coi mấy cái nầy?
– Có sao đâu chứ, coi xong rồi thì bớt liền.
Rồi gã cười hìhì, đưa tay ngoắc bà Tư kêu bà tới gần. Bà Tư không cần chờ lâu hơn, xà mình xuống cạnh gã. Huân đưa tay lòn vào trong ngực má vợ hắn chà xát, bóp nắn. Bàn tay của gã làm bà Tư uốn éo thân người, bà thích thú với bàn tay của hắn, bà xoay người nằm ngữa ra, như hiểu ý Huân đưa luôn bàn tay còn lại luồn vô quần khìu móc, mắt vẫn không rời màn ảnh nhỏ, gã hỏi bà Tư
– Có chắc tới chiều ba mới dzề không dzậy?
Bà Tư đáp lời gã trong hơi thở hổn hển
– Ngày nào cũng dzậy mà, không cần phãi sợ.
Rồi bà đứng lên tự cởi lấy đồ. Huân phải công nhận bà già vợ hắn còn đã lắm, đôi khi hắn còn thấy bà hơn hẵn vợ hắn, nhất là kỹ thuật bú mớm, bà làm hắn điên lên được khi bà nuốt trọn dương khí của gã. Bà chìu chuộng hắn đủ điều, đủ kiểu. Bởi vậy hắn cũng đâm nghiện làm tình với bà và cũng tận tình giúp bà thỏa mãn. Khi bà Tư vừa tuột khỏi cái quần, gã liền qùi xuống, xoay người bà lại Bà Tư như đã rành với cái tư thế nầy từ lâu, bà liền dang rộng hai chân ra, cúi gập người xuống, hai tai tựa vào thành của sofa. Huân từ đằng sau, gã dùng lưỡi rà từ đùi đi lên, bàn tay phải của gả lòn ra phía trước chà xát đám lông xù xì, bàn tay trái của hắn với cao hơn bóp lấy vú trái rồi vú phải. Từ từ chiếc luởi nhám nhúa của hắn rà trước cữa mình của bà, tuy không phải là lần đầu nhưng bà Tư cũng chết điếng, cái lưỡi hắn ngoái nhẹ bên ngoài, không một chút hấp tấp rồi từ từ hắn đút sâu đầu lưỡi vào trong rồi ngoái mạnh, bà Tư thở phì phò, người bà đu đưa nhè nhẹ theo cái nhịp lưỡi của thằng rể. Rồi dường như chịu hết nổi, bà quay phắt người lại, trong tư thế quì gối bà kéo cái quần của hắn xuống. Liền tức thì khi cái củ lẳng của hắn chỉa thẳng ngay mặt, bà ngoạm lấy bú lấy bú để. Như để hổ trợ, gã ghì nhẹ cái đầu bà rồi nắc liên tục vào miệng bà má vợ, hai tay bà Tư bấu chặc vào mông hắn cào mạnh cố làm cho hắn đau để giảm bớt cơn kích thích, như vậy mới kéo dài được cãm giác, hắn căn dặn bà như vậy.
Chàng rể với bà má vợ bú qua liếm lại như vậy cã tiếng đồng hồ, khi cả hai cảm thấy dâm thủy tràn trề trên mặt của đối phương thì mới chơi. Huân kéo bà Tư gần bàn, bà Tư hiểu ý gã, bà nằm xấp nữa người trên mặt bàn, hai chân dang rộng, gã từ phía sau nhét cu vào rồi nắc tới, gã nắc lút cán rồi nhưng vẫn cố đãy sâu thêm. Bà Tư hai mắt nhắm kín, mối bặm lại, bà đang thỏa mản….

Ðầu mùa đông năm ngoái, khi được tin má bà ở Việt Nam qua đời, bà Tư khóc mùi, bà muốn về Việt Nam liền để tang cho tròn cái đạo làm con. Chỉ kẹt cái là bà không dám đi một mình, tiếng tây tiếng u bà không rành lắm rũi ro đi lạc thì làm sao. Ông Tư thì sau cái vụ 11/9 thì huề luôn, ông nhứt quyết không đi đâu bằng máy bay nữa. Con gái của bà lúc đó sắp sửa đập bầu cũng không tiện đi lại. Bà mở miệng hõi thằng rể chỉ là hỏi cho qua loa thôi chớ bà không hi vọng nó ok đi với bà. Nhè đâu, cái thằng coi vậy mà cũng có hiếu, nó vào sở xin nghỉ phép 4 tuần để đưa bà đi. Nó nói:để má đi một mình rủi đi lạc rồi làm sao, thôi để con xin nghỉ phép rồi đi với má. Bà nghe nó nói, bà cảm động, vợ nó cảm động, ba vợ nó thì gật gù khen phải. Cả ba người có biết đâu gã củng có mục đích riêng, số là lâu rồi gã nghe nói con gái ở Việtnam ngon lành lắm, gã muốn thử, cho nên được cái cơ hội nầy gã dể gì bỏ qua.

Gã thì mánh mun, nhưng con vợ hắn cũng không vừa, trước ngày lên đường, vợ hắn căn dặn má vợ hắn phải canh chừng hắn cho kỷ, đừng để hắn đi bậy rồi về nhà lây bịnh cho vợ con. Bà Tư cam đoan sẻ không để hắn đi bậy đi bạ. Bởi vậy cho nên sau khi cúng kiếng mồ mả, lúc nào bà Tư củng kè sát thằng con rể khiến gã không làm ăn gì được. Bà lại còn khéo léo nhờ mấy đứa cháu, con của em trai bà dẩn anh Huân đi chơi cho biết. Tóm lại mỗi nhất cử nhất động của gã đều bị giám sát.

Huân cũng sạn đầy đầu, được một tuần gả nói với bà Tư ở nhà bà con thật ra rất bất tiện, gả ở không quen chung đụng nhiều người như vậy, gả muốn ra ở khách sạn tiện lợi hơn. Thật ra bà Tư cũng thấy như vậy, tuy là nhà của anh bà, nhưng bà cũng không quen lắm, khách tới thăm viếng hoài không có thì giờ nghỉ ngơi cho nên khi nghe con rể đề nghị như vậy bà ok liền. Hai mẹ con kiếm được một phòng hai giường trong một khách sạn khá sạch sẻ trong chợ Lớn. Những ngày ở khách sạn, bà Tư thấy rất thoãi mái nhất là Huân, gả vui ra mặt, dĩ nhiên rồi, chỉ có một mình bà Tư thôi, dể dàng mánh mun hơn.

Trời xui đất khiến, Huân chưa bao giờ nghỉ hắn sẻ làm tình với má vợ gã nhưng đêm đó gã không thễ dằn cơn dâm được. Số là, buổi chiều sau khi đi ăn cơm ở ngoài về, bà Tư nói cãm thấy ớn lạnh, bà nhờ hắn cạo gió. Hắn mừng rở hấp tấp lấy dầu cạo gió cho bà. Hắn nghĩ sau khi cạo chắc bà sẻ nằm yên ngủ một giấc cho tới sáng….

Khi bà Tư nằm xấp xuống giường vén cái áo lên thì tim Huân đập thìn thịch. Lưng của bà Tư trắng muốt, gã nhìn cái áo nịt ngực và thoáng hai cục thịt gã nuốt nước bọt. Hơi men của vài chai bia làm gã càng thêm choáng váng. Gã ngồi cạnh mép giường cố trấn tỉnh, gã cãm thấy cỗ khô ran, người nóng hừng hực, gã có trấn tĩnh thoa dầu vào tay rồi xoa lên mình bà Tư, gã xoa mạnh dần khắp lưng bổng nhiên gã trù trừ độ một vài giây rồi bậm môi đưa tay mở lấy cái móc xú chen, trong bụng gã đã tính xẵn:nếu bà Tư hê lên thì gã sẽ nói là con không có ý gì khác chĩ dễ cho việc cạo gió cho má. Gã mừng run lẫy bẫy khi thấy bà Tư vẫn nằm im thin thít. Thật ra bà Tư lúc nầy cũng đang chới với, ngay lúc đầu khi bàn tay của thằng rể chạm vào lưng mình bà cãm thấy rùn mình, đã từ lâu ông Tư chưa chạm tới bà, tuổi bà dường như đang tới lúc hồi xuân, cơn thèm muốn thường đến trong khi chồng bà thì như cây đèn đã cạn dầu… Cho nên khi thằng rể tháo cái nút áo xú chen, bà định lên tiếng nhưng rồi lại làm thinh, bà nghĩ:đễ kéo dài cãm giác một chút đã không lẽ nó lại dám làm hỗn với mình? Rồi bà nằm lim dim, cái lim dim đó làm cho cái cãm giác của bà tăng dần, rồi bà tưởng tượng tới khi xưa, lúc chồng bà còn sung sức…. Âm hộ bà bổng nhiên ươn ước, bà đang lên cơn thèm khát…

Bà Tư chợt hốt hoãng trở về với thực tế khi bà cãm thấy một bàn tay luồn vào quần bà, chạm vào nơi cấm địa cùng lúc bà nhận thấy một khối thịt của thằng rể đè lên lưng bà, bà cãm thấy ngộp, người như bị điện giựt. bà thều thào:
– Huân… con làm gì vậy?

Huân lúc nầy cơn dâm đang lên tới đĩnh cao, gã chẵng nói chẵng rằng đè lên lưng bà Tư không cho bà cục cựa, bàn tay gã nhanh nhẹn chà xát mu bà Tư, rồi gã nhẹ nhàng đưa ngón giữa vào giữa hai khe khều khều, móc móc. miệng gã kề sát cỗ bà hôn nhẹ rồi liếm từ cỗ xuống lưng. Bà Tư chết điếng, bất lực trước sự tấn công tài tình của thằng rể, bà nằm im thở mạnh. cái lưỡi của hắn làm bà tê liệt cã toàn thân, bà cãm thấy cái lưỡi của hắn rà tới gần mông bà, sức nặng trên lưng bà bổng nhẹ đi và chiếc quần của bà được keó xuống, rồi thì dường như có bàn tay lật bà nằm ngữa lại, dang hai chân rộng ra, bà hé mắt ra khe khẽ: thằng con rể bà trong tư thế ngược đầu đang dúi mặt vào háng bà, rồi thì bà cãm thấy cái lưỡi của hắn đang ngoái nhẹ bên ngoài, giữa hai khe suối, bất thình lình đầu lưỡi chui sâu vào trong, ngoái mạnh… Bà Tư đê mê, bà ngã đầu lên gối đưa tay xoa đầu Huân, ấn mạnh thêm… Bà xoay đầu sang bên phãi:cũ lẵng của Huân đang hùng dũng cứng ngắc, dựng đứng, bà Tư đưa tay xoa nhẹ, cu Huân như biễu đồng tình giựt giựt, đầu cu tim tím bóng loáng. Bà Tư ngoạm lấy, mút, bà say sưa bú, Huân say sưa mút…

Má vợ với con rể kễ từ bữa đó đi chơi mút chĩ. Vũng tàu, Nha Trang,… chỗ nào cũng đi, chũ yếu là càng xa Sài Gòn càng tốt, hai mẹ con ra ngoài du ngoạn về đến phòng thì ôm ấp đũ trò đũ kiễu cho đến khi trở về Montréal. Dù sao cũng phãi e dè cho nên hễ có dịp là xáp lá cà. Vợ Huân, con gái bà Tư làm y tá ở một bệnh viện, cứ mỗi hai tuần đều phãi trực đêm và cứ mỗi lần bà Tư đều sang nhà ngũ trông chừng đứa cháu nhõ. Má vợ con rể thâu đêm hành lạc…

Tuy vẫn còn trẻ nhưng với cái đang lúc hồi xuân của bà Tư, cộng thêm vợ hắn, Huân càng ngày càng thắm mệt. Thật vậy, cuối tuần thôi, lắm khi chĩ võn vẹn có ngày thứ 7 gã phãi làm 4 cú khiến gã chới với, đạn dược thưa dần cho nên những cuộc chạm trán với bà Tư cũng dần thưa đi. Bà Tư càng ngày càng trẻ đẹp ra, cũng dễ hiểu thôi, mỗi khi bà bú, bà nuốt trọn tinh khí của gã chẵng chừa giọt nào, kết quã là bao nhiêu đồ bỗ dưởng bà nấu cho gã đều trã về hết cho bà. Càng trẻ ra thì bà càng đứng ngồi bất yên, số là đã hai tuần rồi thằng rể trốn biệt, chưa hề đụng tới bà. Bà hõi sao vậythì hắn ởm ờ kêu mệt rồi chĩ biết vô giường nằm ngũ, bà cũng không biết phãi làm sao hơn…

Tuy mới 16 nhưng vóc dáng của thằng Kiệt thật cao ráo, nó lại thích chơi thể thao nên thân hình của nó thật đều đặn, cân đối, nẫy nở. Năm 90 lúc nó vừa 13 thì gia đình nó được chấp nhận đi Canada dưới sự bão trợ của dì ba nó. Thật ra nếu ba nó còn sống thì má và nó sẽ không đi đâu hết, hơn nữa khi ba nó còn sống thì gia đình cứ tưởng rằng hồ sơ bão lãnh đã chìm vào quên lãng, vã lại lúc nầy ở Việt Nam thay đỗi lớn, tự do hơn nhiều ngu gì đi qua bễn chi cho cực. Nghe nói đời sống bên Âu Mỹ cực thấy mẹ. Bởi vậy cho nên ba nó không ngó ngàn gì tới hồ sơ chi cho mệt, có kêu đi cũng đéo đi. Ba nó nói vậy… Ðùng một cái ba nó chết trong tai nạn xe cộ lúc nó 10 tuổi, má nó ở vậy nuôi nó đến lúc nó 13, đang học lớp 7 trường Chu văn An thì được giấy kêu đi. Má nó lúc đầu phân vân nhưng rồi bà nghĩ đi nghĩ lại vì tương lai của thằng con sao nầy bà nên dẫn nó sang Canada thôi, dù sao bên đó ăn học cũng có tương lai hơn. Bởi vậy sau vài lần bỗ túc hồ sơ, độ vài tháng sau là má nó và nó đã qua tới Canada và ở Montréal nầy. Dì ba nó, là người bão lãnh thì ở Quebec bão má nó dù sao ở Montréal có nhiều ngưòi Việt, vui hơn. Má nó cũng thấy như vậy cho nên quyết định ở Montréal cùng chung bloc với dì Tư của nó tức bà Tư, má vợ Huân. Hai mẹ con Kiệt chĩ trã phân nữa tiền nhà cho dượng Tư, ông là chủ, dù sao cũng là bà con, bởi vậy cho nên hai mẹ con Kiệt được một cái ấp ở tầng ba cũng khá rộng, hai phòng ngũ, một phòng khách nhõ thông với cái nhà bếp. Vị trí cái nhà tắm trong căn nhà khá đặc biệt cho nên từ cữa sổ nhìn xuống hơi xéo qua một chút là có thễ nhìn thấy quang cãnh trong phòng khách bà Tư, chĩ cần đứng trên một cái ghế nhỏ thôi. Ðiều nầy cả bà Tư và Huân không hề nghỉ tới, thật vậy, có ai vô phòng tắm, bắt một cái ghế để nhìn ra ngoài?

Xui một cái là thằng Kiệt cách đây vài ba tháng bắt đầu tập tểnh hút thuốc lá chút đỉnh. Ngay cái bữa bà Tư và Huân đang cụp lạc, thằng Kiệt không có đi học. Nó ngủ tới 10 giờ sáng, thấy đói bụng, nó nấu gói mì ăn liền lót bụng, ăn xong gói mì, nó lại thấy thèm điếu thuốc bèn lấy thuốc ra hút. Nó chui vô nhà tắm, bắt cái ghế nhỏ đứng ngay cửa sổ để phun khói ra ngoài, nó nghỉ như vậy trong nhà sẻ không có mùi thuốc lá thì má nó sẽ không biết. Ngay khi lúc nó vừa đứng lên đưa tay kéo tắm kiếng cửa sổ thì thiên địa quỷ thần ơi nó thấy rỏ ràng Huân đang ngồi ngữa dựa lưng vô thành ghế sofa, chiếc quần Jean được kéo xuống tới gối, một ngườí đàn bà đang trong tư thế ngồi, không mặc áo đang gục gặc đầu bú Huân một cách nồng nhiệt. Huân, hai mắt nhắm hít, có lẻ đang hưởng thụ, một tay đang nắm đầu người đàn bà dí sát thêm vào cu gã, nó bổng thấy tim đập mạnh khi nó nhận ra người đàn bà đó không ai khác hơn là dì Tư, chị kế của má nó, thằng nhỏ của nó cương cứng lên. Tuy đã từng chung đụng với mấy con nhỏ tây đầm trong trường nhưng nhìn thấy người ta đang “làm ăn” một cách lén lút như vậy thì đây là lần đầu tiên. Môt ý nghỉ vụt thoáng trong đầu, thằng Kiệt vội vã chạy vô phòng khách, mở cái tủ kiếng lấy cái handycam, nó mỉm cười:phen nầy nhứt định mỗi tháng sẽ có tí tiền còm sài vặt, chĩ cần “bắt nạt” dì Tư với cuốn băng nầy thì bao nhiêu lại không đưa, bả giàu thấy mẹ. Rồi nó hí ha hí hững trở vô nhà tắm chĩa cái handycam qua cửa sổ, bắm cái zoom cho thật gần rồi bấm cái nút Record, thế là xong. Kiệt nhìn trong ống kính, nó thấy rỏ mồn một:bà Tư lúc nầy đang tô hô như nhộng, hai tay đang tựa vô cái bàn, người hơi nghiêng về phía trước, cặp vú thiệt là đã đang đong đưa theo từng cú nắt của Huân từ phía sau nắc tới. Tay trái của Huân đang nâng niu cái vú trái còn tay phải thì hình như là chà sát mu bà Tư thì phải, Kiệt đoán vậy. Bà Tư thì hai mắt đang nhắm hít, mặt bà đầy vẽ thõa mãn. Cã má vợ và chàng rể không có nằm mơ cũng không ngờ mình đang lên màn ảnh… Kiệt khoái trá mỉm cười, nó nghỉ tới tuần tới khi đưa cuốn phim nầy cho bà Tư coi, không biết bà sẽ nghỉ sao, nhưng nó thì nó biết nó sẽ làm gì rồi, cái gì chớ? không quá đáng đâu, con mụ thiệt là kẹo kéo, mình làm thấy bà cố tổ mà lâu lâu mới chi cho trăm bạc, phen nầy mỗi tháng mình phải bỏ túi năm trăm mới được, cái đó không phải là làm tiền đâu mà là tiền công mỗi tháng nào là sơn tường, sửa chửa tuy là phụ việc với dượng Tư nhưng cũng “chua” lắm chứ bộ chơi sao? Nghỉ vậy nó mỉm cười, mắt nhìn vào màn ảnh, mơ màng nghỉ chuyện xưa… ngày nó được khai cu.

Khi ba Kiệt qua đời được vài tháng thì má nó phải ra ngoài làm ăn, thế cái chổ của ba nó. Công việc khá thuận lợi, khắm khá cho nên bà thường hay vắng nhà và Kiệt thường hay ở nhà một mình. Nó thường hay qua nhà chú thím Long ăn cơm. Chú thím Long ở ngay sát bên nhà, rất là thân thiết với gia đình Kiệt nên Kiệt thường sang nhà chỉ bài vở cho thằng Bảo, con trai độc nhất của chú thím, được khoãng 8 tuổi. Bởi vậy cho nên mỗi khi đi ra xa buôn bán dăm ba bửa là má nó nhờ chú thím Long lo cơm nước luôn dùm cho Kiệt. Không thành vấn đề, chú Long nói vậy. Thực ra thì chỉ có thím Long lo cho Kiệt và thằng Bảo thôi, chú Long cũng rất bận rộn, chú làm tài xế xe tãi chở hàng đi khắp các tĩnh, nhanh thì 3 bữa, chậm thì có khi cả tuần hoặc nữa tháng mới về nhà. Chú Long rất vui tính, khi được ở nhà chú thường dẫn Kiệt đi uống café mỗi khi rãnh rỗi và kể chuyện “giang hồ”cho nó nghe, Chú thường nói con nhỏ đó đã lắm thổi saxo hết xẩy hoặc con kia trường túc bất chi lao mu gồ mu lõm. Lúc đầu thằng Kiệt không hiểu gì ráo nhưng nó thấy vui vui mỗi khi theo chú ra ngoài, riết rồi thì nó hiểu hết và bắt đầu tò mò chuyện đó, nó sưu tầm mấy cuốn truyện dâm đọc ngấu nghiến, chổ nào quá hấp dẩn nó kèm không được nó sụt, ngày nào nó cũng mơ màng được chơi thữ một lần thật sự. Bởi vậy cho nên nó bắt đầu để ý tới thím Long, nó thấy thím Long thật là hấp dẩn sao chú Long lại còn bậy bạ làm chi. Có lần đi qua nhà vô tình Kiệt thấy thím đang thay đồ, tuy không nhìn thấy gì hết ngoài cái áo xú chen ụp trên bộ ngực trắng nõn cũng làm cho cu nó ngóc dậy và bơ phờ hai ba ngày, nó ước gì được chơi thím, bú thím và làm đủ trò hết như chú Long kể chú đả làm gì với mấy con bồ nhí của chú, nó càng mơ mộng thì càng hứng chí sưu tầm đủ trò dâm dật trong các hình ảnh, phim video, mỗi khi nó sụt thì hình ảnh thím Long lúc nào cũng lãng vãng trong đầu.

Nếu Kiệt biết được Trinh cũng đang rạo rực khi nghỉ tới nó thì nó sẽ mừng điên lên được và sẽ chạy thẵng vô phòng nàng để làm cái gì mà nó đã mơ mộng từ lâu. Chỉ vừa 32, một đứa con, nhan sắc dể coi Trinh quả thiệt là gái một con trong mòn con.. cặt. Đang cái tuổi sung sức, đòi hỏi vậy mà nhiều đêm vẫn phải nằm một mình, Long không có ở nhà, thật là khó chịu mỗi khi cái nhục dục như con kiến bò trong người. Hồi chiều nầy tình cờ nàng thấy một xấp hình có hình hai gã thanh niên nam nử đang làm tình, rõ ràng là của thằng Kiệt, thằng nầy đã lớn, nàng nghỉ, nó không còn bé nữa. Hèn chi có lúc nó nhìn mình trông có vẻ lạ, chẳng lẽ? ? ? . Nghỉ tới đó nàng bổng cảm thấy nóng hừng hực, cổ họng thấy khác nước. Liếc nhìn đồng hồ, cũng gần mười một giờ rồi, thằng Bảo thì ngủ say sưa, Trinh nhổm dậy mở cửa phòng định xuống nhà bếp rót nước uống. Ngoài phòng khách im lìm, có lẽ thằng Kiệt cũng đã ngủ rồi, Trinh nghỉ vậy nhưng không hiểu sao Trinh củng bước thêm vài bước nhìn lên bộ divan kê sát cửa sổ chổ thằng Kiệt ngủ. Cửa sổ đóng kín, thằng Kiệt thì trùm mền từ đầu tới chân. Trinh lấy làm lạ tự hỏi:”ụa trời nóng như vầy sao nó trùm kín mít vậy, có bệnh hoạn gì không đây phải coi nó mới được rủi có chuyện gì thì làm sao ăn nói với má nó ? Nàng vừa nghỉ vừa bước lại gần đưa tay kéo cái mền ra, thằng Kiệt hoảng hốt ngồi bật dậy, người nó ướt đẩm mồ hôi nó lắp bắp nói:
– Thím hả… ? là thím hả làm cháu hết hồn..
Thấy điệu bộ của thằng Kiệt như vậy, Trinh vừa ngạc nhiên vừa mắc cười, nàng hỏi:
– Cái gì vậy Kiệt, sao trời nóng vậy mà trùm mền, có bệnh hoạn gì không?
– Không, cháu không bệnh gì hết chỉ tại bửa nay là ngày hồi hồn của bà Năm nên cháu sợ ma thôi..
Tuy đã đoán được phần nào nhưng khi nghe thằng Kiệt nói vậy Trinh không khỏi nín cười, nàng bật cười ngất. Thằng Kiệt thấy Trinh cười rủ rượi như vậy nó mắc cở nói:
– Không phải đâu thím à, ai cũng nói vậy mà, đám ma bà Năm đã ba ngày rồi, ông bà Bảy nói tối hôm nay là đúng ba ngày bà Năm sẽ hồi hồn về thăm nhà, hơn nửa… Nói tới đây nó liếc mắt nhìn cửa sổ. Trinh hiểu ý, cửa sổ nhà nầy chỉ cách cửa sổ phòng khách nhà bà Năm chừng hai thước đó là khoảng rộng của cái hẻm nhỏ. Bà Năm mất đầu tuần hèn gì nó sợ như vậy, thông cảm với nó nàng nói:”sợ sao không nói với thím, thu dọn đồ đi vô phòng thím trải mền chiếu ngủ dưới đất đở, chịu không?

0 comments… add one

Gửi cảm nhận