Thác loạn 2 đêm tân hôn – Truyện 18+

Nguyễn Sinh vâng lời nàng, chàng lom khom ngồi xuống từ từ đưa tay ra ve vuốt nhè nhẹ lên cái lồn có túm lông xoăn rậm rạp ấm áp của Lan. Chàng đưa ngón tay giữa lật ngửa lên nhẹ nhàng êm ái từ từ đút vào bên trong lồn nàng, càng lúc càng sâu thêm hơn, ngón tay cái của chàng thì khều qua khều lại trên cái mồng đốc của Lan, dâm thủy trong lồn nàng đã chảy ra ướt nhẹp cả ngón tay của Nguyễn Sinh làm cho ngón tay chủa chàng dễ dàng thục ra thục vào hơn. Nguyễn Sinh ấn thật sâu ngón tay vào rồi giữ yên đó, mặt ngước nhìn lên hỏi:

– Em có sướng không Lan?
– Dạ, em sướng lắm…em nứng lắm đây chồng của em ơi.
– Em Lan… Anh yêu em lắm. Đừng bỏ anh đi nghe Lan.
– Em đâu có muốn như vậy, cùng bởi trời định duyên của mình thôi… em biết sao đây!
– Em Lan… em đáng yêu đáng quý lắm.
– Anh Sinh… đừng nói nữa, hãy bú em đi anh.

Nguyễn Sinh từ từ rút ngón tay ra khỏi tử cung thì nàng buông tiếng thở dài.
– Ư… Ư… Em sướng quá.
– Lan…Anh bú em nghe cưng.
– Dạ, em đang chờ đây.

Nói xong Nguyễn Sinh nằm xấp xuống đất, hai ngón tay chàng banh hai mép lồn nàng mở thật rộng ra, Nguyễn Sinh dùng đầu lưỡi liếm từ dưới hậu môn dài lên tới hột le, Lan nhìn xuống ngó qua ngó lại quan sát thật mê say, với những giọt nước mắt đã và đang chày dài xuống hai bên má, bởi nàng biết lần này là lần sau cùng được ân ái bên chồng.
– Uzm… Uzm… em sướng quá anh ơi.

Ngoài trời đang u ám, một vài cơn gió hú rít lên từng hồi, đồng hồ đã điểm 4 giờ sáng rồi mà Ngọc Lan vẫn còn luyến tiếc chưa muốn ra đi, nàng đang say mê thụ hưỡng cái lạc thú ái ân bên chồng, cứ vài ba phút là nàng ngước lên nhìn đồng hồ, rồi nhìn qua khe cửa sổ, nàng đưa ngón taylên chậm cho khô nước mắt, hít hít mũi mấy cái rồi nói:

– Em cảm ơn anh, chồng của em đã cho em những phút giây ân ái mặn nồng. Em mãn nguyện lắm, em yêu anh lắm anh Sinh ơi!… Đã đến giờ em phải vĩnh viễn xa anh rồi. Em xin cầu chúc cho anh được sống đầm ấm bên người vợ mới của anh cũng là người chị Ngọc Hiếu của em được trăm năm hạnh phúc.

Nguyễn Sinh nghe nói đến những câu từ biệt, chàng vội vả lên tiếng:
– Lan…Em khoan đi đã… Anh muốn yêu em.

Ngọc Lan khóc tức tưởi, nàng nói:
– Vâng… Yêu em nhanh lên đi anh, mình không còn thì giờ nữa đâu… mau chơi em đi anh.

Nguyễn Sinh chồm ngồi dậy, trong lúc Ngọc Lan cũng xoay người sang nằm trong tư thế bò, Nguyễn Sinh tay run run cầm con cu đâm thẳng từ đằng sau tới, hai tay nắm chặt lấy hai bên mông của nàng rồi chàng nắc tới tấp, chàng nắc lia lịa như chưa bao giờ được nắc, những tiếng va chạm kêu nghe ành ạch giữa đêm khuya vang vọng khắp cả căn phòng, hai vú Ngọc Lan đong đưa theo từng nhịp nắc của chàng. Nàng lên tiếng:

– Ui da… em sướng quá anh ơi! Nắc mạnh đi anh… mạnh nữa đi anh.
– Sướng lắm phải không em? Anh cũng đang sướng lắm đây.
– Em sướng lắm… Ui da… đã lắm anh ơi.

Cơn sướng đã lên đến mức tột đỉnh, Nguyễn Sinh không còn chịu đựng được nổ nữa, máu huyết trong người chàng đang chạy rần rần trong cơ thể, con cu cũng đang nở ra thật to và thật cứng.

Bất thần Nguyễn Sinh nhấn mạnh con cu vào thật sâu, nhấp nhấp mấy cái, mặt nhăn nhó la lên:
– Ứ… Ứ… anh ra đây… Uzm… Uzm… anh ra đây… Ứ… Ứ… Ứ…

Lan cũng không khác gì Nguyễn Sinh, nàng bậm môi lại, đầu cổ lắc lia lắc lịa, nàng đẩy đẩy người về phía sau cho lồn nàng ép sát váo cu chàng, nước nhờn từ bên trong lồn Ngọc Lan tuông ra làm ướt hết cả lông cu chàng, hình như nàng cũng đã ra luôn vì sướng, hai mép lồn nàng nhíp ra nhíp vào kẹp chặt cứng lấy con cu của Nguyễn Sinh, cả hai người mô hôi chảy ra ướt như tắm cùng lúc tiếng gà gáy sáng chợt vang vọng đến, Ngọc Lan hốt hoảng vùng dậy, nàng khóc tức tưởi, giọng đầy đau khổ:

Leave a Reply