Thác loạn 2 đêm tân hôn – Truyện 18+

– Anh Sinh… Em là Lan của anh đây… Em ngồi chờ anh nãy giờ lâu quá rồi… Sinh ơi! Em ao ước được gặp lại anh để tạ từ.
– Hiếu… em nói gì vậy?
– Không có Hiếu nào hết á. Em là Lan vợ của anh đây nè. Hai đứa mình đã thề ước, anh quên rồi sao? Anh sớm thay lòng đổi dạ vậy à?
– Em là… Lan chứ không phải hiếu?
– Dạ… Lan vợ của anh đây mà. Em muốn trước khi chia tay vĩnh viễn với anh để lai sinh kiếp khác, em phải đến với anh và sống với anh cho trọn tình vẹn nghĩ dù là lần sau cùng.
– Trời ơi! Lan… Lan của anh.

Nguyễn Sinh đã nhận ra giọng nói của cô gái ở nghĩa trang Phúc Kiến và chàng bất cần nghĩ gì hồn Lan đang hóa thân vào Ngọc Hiếu. Chàng ôm siết thân hình cô gái hôn như điên, miệng liên tục nói không ngớt:
– Lan của anh. Lan yêu của anh ơi. Anh vẫn yêu và mãi mãi yêu em.
– Vậy mà sao anh lại đi cưới người khác… Anh ác với em lắm anh có biết không.
– Không… anh yêu Lan và chỉ có Lan mà thôi. Anh sẽ chứng minh bằng tất cả sự chân thành của anh để em tin.

Nguyễn Sinh vừa nói vừa cởi áo nàng ra, chiếc áo bà ba trắng vừa rơi xuồng đất để lộ ra đôi vú căng tròn đầy nhựa sống, chàng đưa tay lên vò bóp không ngừng, nàng cũng từ từ tháo bỏ chiếc khăng quấn dưới người Nguyễn Sinh xuống, nàng mân mê lên con cu đang cương cứng và nói:
– Anh Sinh ơi… em muốn…

Nguyễn Sinh đưa tay nâng mặt nàng lên nói:
– Em nói đi Lan.
– Em muốn được ai ân với chàng đêm nay.

Bàn tay nàng không rời khỏi con cu của Nguyễn Sinh, nàng vẫn nắm chặt lấy con cu đang cương cứng của chàng mà tuột lên tuột xuống rồi nói:
– Em thèm lắm… em muốn hôn lên nó.

Nói xong Lan từ từ ngồi xuống mặt đối diện với con cu chàng, nàng nuốt vội nước bọt đang nghẹn nơi cổ rồi thong thả há miệng quặm nguyên con cu của chàng, Lan nhắm mắt say mê hưỡng thụ, nàng dùng lưỡi lăn qua lăn lại trên đầu cu chàng mõt hồi thật lâu, rồi nhẹ nhàng đưa đầu cu chàng vào sâu đến tận cuống họng.

Hai tay Nguyễn Sinh nắm lấy tóc nàng dìu ra dìu vào theo nhịp bú, miệng vừa rên rỉ vừa nói:
– Lan… Em bú anh sướng lắm, đừng ngừng nhé em… Bú mạnh thêm nữa đi Lan…mạnh thêm nữa.

Nguyễn Sinh bậm môi gồng cứng người chịu đựng vì cơn sướng lên đến tột độ, chừng mấy phút sau nàng lấy miệng ra khỏi con cu của Nguyễn Sinh rồi nói:
– Anh Sinh… em muốn được nhìn thấy anh yêu em giống như em vừa yêu anh vậy.

Nói xong Lan ngồi bẹp xuống, hai cùi chỏ nàng chống xuống đất, Lan hất đầucho mái tóc nằm gọn về phía sau, mặt nhìn thẳng Nguyễn Sinh, nàng nói:
– Bú em đi anh… em thèm được nhìn thấy anh bú lâu lắm rối…Bú em đi anh.

Leave a Reply