Một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm được cho là “tổ đua” đã bị ngã xe máy tại khu vực “vỉa cảm tử” của bờ hồ Hoàn Kiếm sau khi đi vào khúc cua khó và đâm vào nắp cống bên đường.

Vào lúc 1h sáng ngày 2/6, một vụ tai nạn khá nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực Bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân.

Tai nan xe nghiem trong tai via cam tu hinh 1

Sự việc thu hút sự chú ý của người đi đường dù lúc này đã rất muộn.

Tin sock: tai nạn xe nghiêm trọng tại vỉa cảm tử

Theo đó, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm lái chiếc xe máy mang BKS 29N1 – 20155 đã bị ngã xòe tại khu vực được xem là “vỉa cảm tử” hay “khúc cua tử thần” của những tay “quái xế” (chính là khúc cua gần Tháp Bút – đền Ngọc Sơn, nơi có tượng đài cảm tử quân).

Tai nan xe nghiem trong tai via cam tu hinh 2

Nam thanh niên nằm bất động trên đường. Ảnh: Facebook Jimmii Khánh.

Theo lời kể của một số nhân chứng do đang chạy xe với tốc độ cao nên khi vào khúc cua, nam thanh niên đã mất lái rồi đâm vào nắp cống và ngã xòe ra đường. Anh Chất (32 tuổi ở Hàng Than, Hà Nội), nhân chứng sự việc, cho hay “Một nhóm nam nữ thanh niên đã tụ tập khoảng 20, 30 xe máy lưu thông trên đường Đinh Tiên Hoàng. Tuy nhiên, tới khúc cua khó lại đang đi với tốc độ cao nên nam thanh niên đã mất lái và đâm trúng vào nắp cống rồi ngã xòe ra đường.”

Có mặt tại hiện trường ngay sau khi vụ tai nạn diễn ra, PV đã ghi lại được hình ảnh những vết quẹt dài, dấu vết còn sót lại của vụ “xòe xe” mới diễn ra. Theo tìm hiểu, nam thanh niên bị thương nặng do ngã xe có tên Lê Hồng Quân (sinh năm 1994) đến từ Gia Lâm, Hà Nội và anh là người ngồi phía sau khi chiếc xe gặp nạn. Trong khi đó, bạn của Quân mới là người cầm lái nhưng chỉ bị xây xát nhẹ.

Tai nan xe nghiem trong tai via cam tu hinh 3 Tai nan xe nghiem trong tai via cam tu hinh 4

Ảnh hiện trường vụ tai nạn với những vết quẹt dài. Ảnh: Doãn Tuấn. Tai nan xe nghiem trong tai via cam tu hinh 5

Bông băng được các y bác sĩ để lại sau khi sơ cứu nam thanh niên. Ảnh: Doãn Tuấn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, một tổ tuần tra CSCĐ đi qua đã dừng lại để bảo vệ hiện trường, đồng thời gọi CSGT và lực lượng cấp cứu đến. Được biết, Quân chỉ bị sưng mặt và phần mềm, không nguy hiểm đến tính mạng. Sau khi được các bác sỹ sơ cứu, nam thanh niên đã được đưa vào bệnh viện Việt Đức điều trị.

Trao đổi với bác Lê Hồng Cẩm (sinh năm 1961) – bố anh Quân cho hay khi xảy ra tai nạn, Quân có đi với bạn cùng quê lưu thông trên đoạn đường Đinh Tiên Hoàng. Hiện, các bác sĩ đang nhanh chóng tiến hành điều trị cho Quân tại bệnh viện.

Tai nan xe nghiem trong tai via cam tu hinh 6

Quân được các bác sĩ đưa vào phòng hồi sức cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Ảnh: Doãn Tuấn.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận