Vụ bỏng khiến da của cậu bị cháy đen thui, mí mắt cháy rụi và toàn bộ cơ thể biến dạng chằng chịt những vết vảy, chuyển sang màu đen rất đáng sợ. 99% cơ thể cậu bé bị bỏng nghiêm trọng và nguy cơ tử vong là rất cao.

Cậu bé phải trải qua 200 ca phẫu thuật và quá trình điều trị trường kỳ. Sự phục hồi của cậu bé sau tai nạn là một điều kỳ diệu đối với các bác sĩ và cả những người thân trong gia đình cậu.
Vì quá trình nằm điều trị kéo dài, cậu phải cố gắng tập đi bộ lại ngay sau khi có thể đứng dậy.

Tin sock: sự thật kinh hoàng về chàng trai bị hiếp dâm thiêu sống

Su that kinh hoang ve chang trai bi hiep dam thieu song

13 năm sự thật được giấu kín. Ai cũng nghĩ cậu bé Robbie Middleton tự thiêu. Ảnh: GP

Tuy nhiên, tai nạn trong quá khứ đã gây ra cái chết thật thương tâm của chàng trai 21 tuổi. 13 năm sau khi bình phục kỳ diệu từ tai nạn khủng khiếp ấy, Robbie qua đời do bệnh ung thư biến chứng từ những vết bỏng trước đây.

Các bác sĩ trực tiếp theo dõi trường hợp của Robbie kết luận, cậu qua đời do một loại ung thư đặc biệt chỉ phát triển từ những ca cấy ghép da cho những vết bỏng lớn.
Sau khi Robbie qua đời, cảnh sát nhập cuộc để điều tra về nguyên nhân gây ra vụ bỏng nặng của cậu xảy ra 13 năm trước.
Các cảnh sát đã phát hiện một đoạn video dài 17 phút do Robbie thực hiện trước khi qua đời. Trong video, cậu nói tên người đã châm ngọn đuốc thiêu cậu 13 năm trước đây tại Splendora, Texas.
Cậu kể lại, cậu bị một cậu bạn hàng xóm 13 tuổi tên là Don Collins cưỡng hiếp từ 2 tuần trước khi bị đốt cháy. Chính Collins châm lửa thiêu Robbie để che giấu hành vi cưỡng hiếp của mình.
Robbie nói trong đoạn video “Don đã bắt và trói tôi vào một gốc cây, đổ rất nhiều gas lên mặt tôi, sau đó tôi không còn biết gì nữa”.
Nhờ đoạn video này, cảnh sát có thể bắt Collins- hiện nay đã 27 tuổi. Hắn buộc phải nhận tội hiếp dâm và giết người.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận