“Sở thích cá nhân của Sơn Tùng M-TP khá giản dị. Sơn Tùng M-TP thường chỉ thích ăn cơm với thịt luộc chấm nước mắm và trứng rán…”.
LTS: Không chỉ là đồng nghiệp, Trung Quân là một trong số những người bạn thân hiếm hoi của Sơn Tùng M-TP ở làng giải trí trong nước.
Những chia sẻ của Trung Quân về Sơn Tùng M-TP nằm trong loạt bài “Sao trong mắt Sao” của báo Trí Thức Trẻ.
Từ những dòng tâm sự này, khán giả sẽ hiểu hơn về tính cách, cuộc sống thực sự của giọng ca Em của ngày hôm qua.
“Tôi quen Sơn Tùng M-TP qua chương trình Bài Hát Yêu Thích năm 2012. Hồi đó tôi hát bài Chạm còn Sơn Tùng M-TP hát bài Cơn mưa ngang qua.

Nghĩ tới là lại buồn cười, lần đó tôi tới duyệt chương trình ngồi cùng chị em nghệ sĩ, ban bè đồng nghiệp ở phía trên. Nhìn phía dưới tôi thấy một cu cậu trẻ măng mặc một bộ màu đen, mái dài che trán, ngồi cùng người nhà ở một góc phía dưới.
Lúc đó Sơn Tùng M-TP không nói chuyện với ai mà chăm chỉ xem từng phần biểu diễn của các ca sĩ khác.
Trong lúc chạy thử chương trình với ban nhạc, Sơn Tùng M-TP bất ngờ nói vọng lên sân khấu khen phần thể hiện của tôi. Tiếp theo đó, Sơn Tùng M-TP đã lên sân khấu để tập luyện ca khúc sẽ trình diễn trong chương trình.
Điều thu hút tôi lúc đó là phong cách biểu diễn vô tư, thoải mái và cách nhả chữ khi hát rất riêng của cậu bé này.
Như một phép lịch sự, tôi nghe hết cậu bé duyệt rồi mới đi về. Trước khi về tôi có chủ động đến nói với Sơn Tùng M-TP rằng: “Khá lắm, tự tin như này là anh còn phải học tập theo”.
Sau đó đó tôi vỗ vai Sơn Tùng M-TP rồi chào người đàn ông đi cùng cậu ấy để về. Mãi sau tôi mới biết người hộ tống Sơn Tùng M-TP suốt buổi tập là chú của cậu ấy, đó cũng chính là người luôn theo sát mọi hoạt động và hỗ trợ trong những buổi biểu diễn tại Sài Gòn của Sơn Tùng M-TP.
Tới buổi tối biểu diễn trực tiếp trên sóng truyền hình, tôi lại gặp Sơn Tùng M-TP trong phòng chờ của ca sĩ. Lúc này hai anh em nói chuyện với nhau nhiều hơn. Thời điểm đó, dù chỉ biết sơ qua về nhau song tôi hơi ngạc nhiên khi thấy cậu bé này dễ gần, tự tin và cũng rất buồn cười.
Đặc biệt, tôi khá ấn tượng với nói giọng hơi lai tiếng địa phương của Sơn Tùng M-TP. Cái giọng ngọng ngọng của cậu ấy pha trò thì buồn cười cười lắm…

Chuyện sao: sự thật đằng sau sự nổi tiếng của sơn tùng mtp

Su that dang sau su noi tieng cua Son Tung MTP

 

Sau lần gặp gỡ tình cờ đó, tôi và Sơn Tùng M-TP thường xuyên liên lạc với nhau qua mạng xã hội. Đến khi Sơn Tùng M-TP ra Hà Nội nhận giải thưởng tháng của Bài hát yêu thích, tôi đã đưa Sơn Tùng M-TP đi ăn uống, lượn lờ phố phường Hà Nội.
Có nhiều cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ với nhau, từ đó, chúng tôi trở thành những người bạn thân thiết của nhau. Chính sự cởi mở, thẳng thắn và niềm đam mê âm nhạc là cầu nối đề anh em chúng tôi đến gần với nhau hơn.
Tôi cũng là người chọn bạn rất kĩ, vì ở họ phải có điều gì đó đặc biệt tôi mới muốn giữ mối quan hệ và phát triển nó. Điều khác biệt ở Sơn Tùng M-TP với những nghệ sĩ trong làng giải trí mà tôi nhận thấy đó là sự thật thà, đôi khi là cả sự hơi thẳng thắn.
Lần nào ra Hà Nội là 2 anh em cũng gặp nhau, hoặc khi tôi vào Sài Gòn diễn hay làm việc tôi cũng đều gọi cho Sơn Tùng M-TP.
Ở cuộc sống đời thường Sơn Tùng M-TP là người không quá cầu kì. Nhiều lúc tôi vào Sài Gòn đi diễn, Sơn Tùng M-TP sẵn sàng phóng xe từ nhà đến tận trung tâm để đưa tôi đi ăn, đi xem phim… Khi đi đường cùng nhau, lúc nào tôi và Sơn Tùng M-TP cũng thích vừa đeo khẩu trang và vừa hát
Ngoài vẻ lạnh lùng, ít nói của mình, Sơn Tùng M-TP thực sự là một cậu bé rất ngoan và sống rất tình cảm. Sơn Tùng M-TP còn là người khá sâu sắc và suy nghĩ rất nhiều cho gia đình, điều này tôi đánh giá rất cao và cảm thấy Sơn Tùng M-TP còn người lớn hơn cả tôi.
Trong công việc, Sơn Tùng M-TP lại là người khá kĩ tính và cẩn thận. Mọi hoạt động nghệ thuật Sơn Tùng M-TP đều chuẩn bị rất chu đáo để đạt hiệu quả cao nhất.
Tính cách đời thường và trong công việc là vậy, song sở thích cá nhân của Sơn Tùng M-TP cũng lại khá giản dị. Sơn Tùng M-TP thường chỉ thích ăn cơm với thịt luộc chấm nước mắm và trứng rán.
Điều đặc biệt không phải ai cũng biết đó là Sơn Tùng M-TP rất sợ đi bệnh viện. Trong một lần ra Hà Nội diễn, Sơn Tùng M-TP bị viêm họng đến mức không hát nổi. Khi đến bệnh viện để khám, Sơn Tùng M-TP bất chợt nhìn thấy các bệnh nhân khác nội soi họng, cậu bé đã sợ xanh cả mặt.
Rồi tới lúc thử máu, chưa đưa kim tiêm vào người Sơn Tùng M-TP đã hét toáng lên vì sợ. Đó cũng là những kỉ niệm khó quên của chúng tôi.

(Chuyện sao hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận