Mặc dù đang xếp hàng chuẩn bị vào xem phim nhưng cô gái này lại ăn mặc thiếu vải như ở trong bể bơi.

Ngày hôm qua, hình ảnh một cô gái ăn mặc thiếu vải xuất hiện trong trung tâm thương mại đã được cư dân mạng truyền tay nhau. Câu caption đi kèm có ý nghĩa khá mỉa mai rằng mùa hè chưa thực sự đến mà các bé đã mặc “bikini” ra đường rồi. Trong hình, cô gái mặc áo ngắn bó sát và ngắn tới mức gần như chỉ ôm trọn vòng 1 và quần short cũng ngắn không kém.

Điều đáng nói nhất là cô gái này vô tư ăn mặc như vậy để đi đến một nơi chốn công cộng đông người là một trung tâm thương mại. Nếu nhìn hình, chắc hẳn nhiều người sẽ đoán rằng cô gái đang xếp hàng để chờ đến lượt vào xem phim.

Tin sock: sock với cô gái mặc đồ bơi trong trung tâm thương mại

Sock voi co gai mac do boi trong trung tam thuong maiBức hình này đang được lan truyền trên mạng. Nhiều người nhận xét bộ đồ cô gái đang mặc chẳng khác gì bikini 2 mảnh.

Có lẽ việc cô gái ăn mặc thiếu vải xuất hiện giữa chốn đông người như vậy đã làm một số người cảm thấy ngạc nhiên, sửng sốt. Một trong số đó đã ghi lại được hình ảnh này và chia sẻ trên mạng. Ngay lập tức, tấm hình được lan truyền rộng rãi khắp trên mạng xã hội facebook.

Phần lớn ý kiến từ cư dân mạng đều tỏ ra giật mình, ngán ngẩm, thậm chí là hoảng hốt trước cách “thể hiện” quá giới hạn của cô gái này. Tất nhiên, số lượng “gạch đá” dành cho cô bạn cũng không thể đếm được một cách dễ dàng. Cư dân mạng với nickname A.T bình luận: “Thật không hiểu các bạn trẻ bây giờ nghĩ gì. Là con gái, dù xã hội bây giờ đã phát triển và có cái nhìn thoáng hơn rất nhiều rồi nhưng cũng phải giữ phép lịch sự tối thiểu khi đến nơi công cộng chứ. Thế này mà ở nước ngoài thì đã bị kỷ luật rồi chứ đừng nói tới việc đi chơi.”

Một cư dân mạng khác với tên H.C bất bình: “Không hiểu con cái nhà ai mà lại có cách ăn mặc thế này để đi ra đường. Người ta sẽ không thấy đẹp, cũng không cho là sành điệu mà sẽ đánh giá vào nhân cách và giáo dục đó. Đây thuộc phong cách thời trang gì vậy?”

Một lần nữa, chúng ta lại cần phải suy nghĩ về những hành động thiếu ý thức của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Nếu trước đây là những lần tung ảnh nóng, ảnh phòng the nhưng chỉ là ở trên mạng, thì bây giờ, nhiều bạn trẻ vô tư làm những điều “chướng tai gai mắt” đó ở ngay ngoài đời thực. Có lẽ không còn lý do nào để giải thích thỏa đáng hơn là ý thức thiếu văn minh, lịch sự và lối sống buông thả, mang tính cá nhân quá cao của một bộ phận giới trẻ. Trường hợp cô gái ăn mặc thiếu vải này có lẽ chỉ là 1 trong số ít những dẫn chứng minh họa cho điều ấy mà thôi.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận