Đây là những bức ảnh nude 100% vô cùng phản cảm được cho là của siêu mẫu Thành Nhân.

Sock nang : Mau nam loa lo lo bich duoi voi hoa sen

Thành Nhân từng gây sốc với những màn khoe thân táo bạo

Sock nang : Mau nam loa lo lo bich duoi voi hoa sen 2

Và mới đây cư dân mạng đang tiếp tục truyền tay nhau những bức hình nude phản cảm trong nhà tắm được cho là của siêu mẫu, diễn viên Thành Nhân.

Tin sock : Mẫu nam lõa lồ lố bịch dưới vòi hoa sen

Sock nang : Mau nam loa lo lo bich duoi voi hoa sen 3

Không biết là do vô tình hay cố ý mà siêu mẫu này lại vô tư để người khác chụp ảnh khi anh đang nude 100% trong phòng tắm, rõ ràng đây là những hình ảnh vô cùng lố lăng và cần được lên án một cách gay gắt.

Sock nang : Mau nam loa lo lo bich duoi voi hoa sen 4

Thành Nhân sở hữu chiều cao ấn tượng 1m84, với một body khá hoàn hảo và gương mặt sáng sân khấu. Ngoài công việc là một người mẫu, chàng tra này vẫn thường đi dự các sự kiện event và tham gia đóng phim.

Sock nang : Mau nam loa lo lo bich duoi voi hoa sen 5

Nhưng liệu sau những hình ảnh “thô tục” được phát tán rộng rãi này thì người ta có còn biết đến Thành Nhân với vai trò là người mẫu, diễn viên nữa không? Hay khi nhắc tới tên anh người ta lại dè bỉu, mỉa mai bởi những màn khoe thân phát ớn.

Sock nang : Mau nam loa lo lo bich duoi voi hoa sen 6

Chắc chắn Thành Nhân sẽ được khán giả biết đến nhiều hơn sau những hình ảnh này nhưng rồi đây anh chàng siêu mẫu sẽ phải nhận lấy những hậu quả khôn lường bởi những người muốn thành danh từ scandal đa số đều “chết yểu” trong mắt công chúng

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận