Ngay sau khi đăng tải bức ảnh, cô gái này đã sớm bị cư dân mạng phê phán và nhận không ít gạch đá từ dư luận.

sock-em-xinh-hua-10-000-like-se-khoe-clip hinh 1

Được biết, cô gái này sống ở Đà Nẵng, hiện đang theo học tại một trường cao đẳng tại TP. Hồ Chí Minh. Cô đã bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt vì hành động câu like kệch cỡm và thô thiển.

Tin sock: em xinh hứa 10.000 like sẽ khoe clip

Sock: Em xinh hua 10.000 like se khoe clip hinh 2

Bức ảnh gái hư khoe ảnh vô cùng phản cảm trên trang cá nhân của cô gái

Độc giả nick name Hoàng Anh bức xúc: “Không hiểu giới trẻ ngày nay nghĩ gì mà có những hành động kệch cỡm như vậy. Khoe thân như thế chỉ tổ làm cho người xem chướng mắt”.

Còn độc giả Hoàng Tú cho rằng: “Mình là người Việt Nam, mình nên sống đúng phong cách người Việt. Làm như thế chỉ để thiên hạ vui cười, bản thân thì không có lợi lộc gì cả”.

Bạn Lan Anh cho biết: ” Mình là con gái xem những bức ảnh đó và nghe những phát ngôn của cô gái còn thấy xấu hổ. Không hiểu nhiều cô gái làm những chiêu trò rẻ tiền như vậy có đáng không. Thật đáng buồn”.

Bạn Thanh Nga thì cho rằng: ” Đúng là một trò lố bịch. Vẻ đẹp tâm hồn mới là điều đáng trân trọng. Cô gái làm như vậy chỉ làm cho người khác thấy khinh bỉ mà thôi”.

Một thực tế đáng buồn là nhận thức nông cạn của một bộ phận giới trẻ đang ngày càng bị giảm sút nghiêm trọng. Nhiều bạn đã mù quáng chọn cách nổi tiếng bằng việc khoe thân kệch cỡm mà không hay biết, đó chính là khởi đầu của những cạm bẫy nguy hiểm.

(Tin sock hay nhất tại truyennguoilon.info)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận